Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Summer at Smith College

Summer at Smith College

Summer at Smith College

Giới thiệu

Các Chương trình Dự bị Đại học Mùa hè tại Smith College mang đến những cơ hội duy nhất và kích thích trí tuệ cho những phụ nữ trẻ trung học muốn theo đuổi sở thích học tập của mình trong lớp học và hơn thế nữa. Hàng năm, các chương trình này cung cấp cho hơn 200 phụ nữ trẻ quyền tự do khám phá các môn học đầy thử thách và hấp dẫn, để củng cố hồ sơ đăng ký đại học của họ và lấy mẫu trải nghiệm đại học Smith khi sống và học tập với các sinh viên năng động và đầy tham vọng khác từ khắp nơi trên thế giới. Smith hoan nghênh các chương trình này là những phụ nữ trẻ thuộc nhiều quốc tịch, đa dạng về chủng tộc và kinh tế xã hội, những người cùng nhau tạo thành một cộng đồng trí thức phi thường. Môi trường học tập là thực hành, hợp tác, khám phá, thử thách và giàu hình mẫu. Các giảng viên của Smith mang đến sự chú ý cá nhân trong lớp học đồng thời khuyến khích sở thích và đam mê của sinh viên, đồng thời giúp họ phát triển các kỹ năng học tập mới. Sinh viên tham gia các khóa học và hội thảo suốt cả ngày và có thể lựa chọn một loạt các hoạt động văn hóa, xã hội, thể thao và nghệ thuật được tổ chức vào ban đêm và vào cuối tuần. Tại đây phụ nữ trẻ được coi trọng và được truyền cảm hứng để trở nên xuất sắc — với tư cách là học giả, nhà khoa học, nhà văn, nhà nghiên cứu và nhà lãnh đạo.

Đối với sinh viên quốc tế

Các Chương trình Cao đẳng về Cao đẳng của Smith sẽ đón chào sinh viên quốc tế mỗi năm từ khắp nơi trên thế giới vào các chương trình của chúng tôi. Bạn sẽ thấy rằng các lớp học nhỏ của chúng tôi, tương tự như kinh nghiệm đại học tại Smith, cung cấp học tập đặc biệt trong một môi trường nơi mà phụ nữ được coi trọng và lấy cảm hứng để vượt trội hơn các nhà lãnh đạo. Smith nằm ở vùng đông bắc Hoa Kỳ, một khu vực với một số nồng độ sinh viên quốc tế cao nhất ở bất cứ nơi nào trong nước.

Cuộc sống ở Smith

Một phần lớn kinh nghiệm của bạn sẽ nhận được một cảm giác thực sự cho cuộc sống đại học và cuộc sống độc lập. Đắm chìm trong khung cảnh trường sẽ truyền cảm hứng cho bạn, với lợi ích bổ sung của việc giám sát chăm sóc và hướng dẫn từ một giám đốc và thực tập sinh cư trú.

Sống và ăn trong khuôn viên trường

Thưởng thức một căn phòng trong một trong những ngôi nhà đẹp của Smith, mỗi phòng đều có phòng khách phục vụ như một căn nhà tuyệt vời. Học sinh ở tại các ngôi nhà Talbot, Lamont, Gillett và Northrop. Nhà Smith có phòng đơn và phòng đôi, và hầu hết những người tham gia sẽ có một bạn cùng phòng.

Mỗi ngôi nhà có phòng ăn riêng, và thức ăn của Smith ngon và bổ dưỡng. Ba bữa ăn một ngày được cung cấp. Nhân viên Dịch vụ ăn uống cung cấp chế độ ăn uống không chứa gluten, ăn chay và thuần chay. Họ cũng làm việc với những người tham gia có những hạn chế chế độ ăn uống khác.

Một ngày bình thường

Các lớp học đi từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Sau đó, bạn có thể sử dụng tất cả các cơ sở của trường (Smith có hai phòng tập thể dục, hồ bơi trong nhà, thiết bị theo dõi và chơi tennis trong nhà và ngoài trời, sân bóng quần, phòng khiêu vũ, sân croquet và trung tâm thể dục Smith cũng là nhà của một bảo tàng nghệ thuật nổi tiếng, một khu vườn thực vật đã từng đoạt giải thưởng và nhà kính), và đi thực địa trong lớp học của bạn (nhạc, kịch) vào buổi chiều, tối và cuối tuần. Luôn luôn có một hoạt động có tổ chức để tham gia - hoặc bạn có thể dành thời gian với bạn bè của mình từ chương trình. Mỗi chương trình cung cấp một số hoạt động riêng của nó bên ngoài lớp học, nhưng chúng tôi cũng lên kế hoạch các hoạt động mà tất cả sinh viên sẽ muốn tham gia. Ngoài ra còn có những nơi nghỉ ngơi tùy chọn, đòi hỏi phải có một khoản phí riêng.

TIẾP XÚC

Văn phòng Các Chương trình Hè

30 đại lộ Belmont
Cao đẳng Smith
Northampton MA 01063

Điện thoại: 413-585-4455
Fax: 413-585-4344

Địa điểm

  • Northampton

    10 Elm Street, 01063, Northampton

Câu hỏi