Keystone logo
Tati University College

Tati University College

Tati University College

Giới thiệu

TATIUC được trước kia được gọi là Terengganu chi tiết Technica Viện (Tati) và được khánh thành vào Tháng Mười Một 1993.

Nó bắt đầu ra trong một khuôn viên tạm thời trong Zainal Abidin Đại học Sultan (trước kia gọi là KUSZA), Kuala Terengganu trong tháng 7 năm 1994.

TATIUC đã được chuyển đến trường thường trú tại Teluk Kalong, Kemaman vào Tháng Bảy 1996.

Việc thành lập TATIUC không chỉ là một sáng kiến ​​của chính phủ nhà nước mà còn là kết quả của sự hợp tác từ chính phủ liên bang và các công ty tư nhân. Đây là một nỗ lực liên tục để điền vào các nguồn nhân lực chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Sự hợp tác này thành lập một đội ngũ quản lý đa tiêu đó không phải là chỉ chịu trách nhiệm trong việc quản lý mà còn tài trợ thành lập TATIUC.

Thành tựu

Năm 1999, TATIUC là một trong những tổ chức giáo dục đại học tư nhân đầu tiên được chính thức cấp với mạng LAN công nhận.

Đây là một yêu cầu của Cơ quan Trình độ chuyên môn Malaysia (MQA) cho các tổ chức giáo dục cung cấp giáo dục trung học hoặc cao hơn bài.

TATIUC được vinh danh với tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 vào năm 2004 và ISO 9001: 2008 vào năm 2010.

Đây là giải thưởng có uy tín trong công nhận hệ thống quản lý chất lượng của nó. Giải thưởng này chắc chắn là một bước đột phá cho TATIUC, và củng cố sự hiện diện mạnh mẽ của nó đã được trong ngành công nghiệp giáo dục.

Các mốc quan trọng nhất trong lịch sử Tati cho đến nay đến ngày 27 tháng năm 2007, khi nó được chính thức nâng cấp thành trường Đại học mang tên như Tati University College (TATIUC).

Sự công nhận này là một sự thúc đẩy cho TATIUC để tiếp tục duy trì chất lượng giảng dạy và môi trường học tập để đáp ứng nhu cầu toàn diện của sinh viên và đáp ứng chương trình nghị sự của một đẳng cấp thế giới, nền kinh tế có thu nhập cao của Malaysia.

Địa điểm

  • Chukai

    TATI University College Telok Kalong, Kemaman Terengganu, Malaysia, , Chukai

Các chương trình

Câu hỏi