Keystone logo
Tecnológico de Monterrey

Tecnológico de Monterrey

Tecnológico de Monterrey

Giới thiệu

Tại sao nên học các kỹ năng theo yêu cầu tại Tecnológico de Monterrey ?

Các chương trình của chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên những kỹ năng theo yêu cầu mà họ cần để thăng tiến hoặc bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực viết mã, phân tích dữ liệu hoặc an ninh mạng. Chúng tôi kết hợp trải nghiệm lớp học ảo với chương trình giảng dạy năng động do các giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy. Với sự hỗ trợ rộng rãi của sinh viên và một loạt các nguồn lực, chúng tôi cung cấp một nền giáo dục sẽ giúp bạn tìm thấy con đường dẫn đến thành công.

  • Các lớp học của chúng tôi dạy các kỹ năng thị trường mới nhất* cho các lĩnh vực viết mã, phân tích dữ liệu và an ninh mạng.
  • Cả hai chương trình của chúng tôi đều cung cấp lịch trình bán thời gian thuận tiện cho những sinh viên muốn tiếp tục công việc hiện tại của họ trong khi học các kỹ năng mới có giá trị vào ban đêm, điều này rất tốt cho người học trưởng thành.
  • Xây dựng danh mục dự án hoặc ứng dụng web đa dạng để thể hiện kiến thức của bạn.
  • Truy cập các dịch vụ nghề nghiệp của Boot Camps để hỗ trợ quá trình chuyển đổi của bạn sang phát triển web hoặc phân tích dữ liệu.

*Tài liệu trong các khóa học này có thể thay đổi do nhu cầu thị trường.

Các chương trình này được cung cấp thông qua Tecnológico de Monterrey với sự cộng tác của edX.Giới thiệu về edXedX, một phần của 2U Inc., hợp tác với các trường đại học và tổ chức uy tín để cung cấp chương trình đào tạo dựa trên kỹ năng, sáng tạo cho cộng đồng hơn 45 triệu người học trên khắp thế giới nhằm hỗ trợ họ ở mọi giai đoạn của cuộc đời và sự nghiệp. edX cung cấp các chương trình đào tạo thông qua trải nghiệm học tập phong phú với các dịch vụ chuyên gia và tài nguyên quý giá. Tính đến năm 2021, sinh viên tốt nghiệp đã được tuyển dụng bởi hơn 6.700 công ty, bao gồm hơn 62% trong danh sách Fortune 100.

Địa điểm

  • Monterrey

    Avenida Eugenio Garza Sada Sur,2501 Sur, 64849, Monterrey

    Câu hỏi