Keystone logo
Texas A&M Kingsville Khóa học Comp TIA Security+
Texas A&M Kingsville

Khóa học Comp TIA Security+

Kingsville, Hoa Kỳ

6 Months

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Aug 2024

USD 1.500 / per year

Học từ xa

Giới thiệu

Tích lũy kinh nghiệm thực tế để vượt qua kỳ thi chứng chỉ CompTIA Security+ với khóa học và phòng thí nghiệm CompTIA Security+ (SY0-601). Các chương tương tác và phòng thí nghiệm thực hành bao quát toàn diện các mục tiêu của kỳ thi SY0-601 và cung cấp kiến ​​thức trong các lĩnh vực như khái niệm bảo mật, hệ điều hành, hệ thống ứng dụng, v.v. Hướng dẫn nghiên cứu CompTIA Security+ sẽ giúp bạn hiểu đầy đủ về những thách thức mà bạn sẽ gặp phải với tư cách là một chuyên gia bảo mật.

Kỳ thi CompTIA Security+ SY0-601 xác minh rằng thí sinh có thể đánh giá tình hình bảo mật của doanh nghiệp và đề xuất cũng như triển khai các giải pháp bảo mật phù hợp. Nó cũng đánh giá khả năng của ứng viên trong việc giám sát và bảo mật các môi trường kết hợp, chẳng hạn như đám mây, thiết bị di động và IoT. Ngoài ra, bài kiểm tra còn kiểm tra sự hiểu biết của ứng viên về luật và chính sách hiện hành, chẳng hạn như quản trị, rủi ro và tuân thủ.

Giáo dục và Chứng chỉ Quốc gia

Học sinh phải có hoặc đang theo đuổi bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED.

Học sinh hoàn thành chương trình này sẽ đủ điều kiện để tham gia:

  • Kỳ thi CompTIA Security+ SYO-601

*Mặc dù không bắt buộc nhưng CompTIA khuyến nghị CompTIA Network+ và hai năm kinh nghiệm quản trị CNTT với trọng tâm là bảo mật.

*Lưu ý: Kỳ thi 601 sẽ kết thúc vào ngày 31/7/24

Chương trình giảng dạy

Về trường học

Câu hỏi