Keystone logo
Texas A&M School of Law

Texas A&M School of Law

Texas A&M School of Law

Giới thiệu

Chương trình JD cách tân

Các luật sư của thế kỷ 21 đã làm nhiều hơn là chỉ cần cố gắng trường hợp tại tòa án. Bạn sẽ cần có khả năng đàm phán hiệp định, dự thảo hợp đồng, thanh toán thủ công và dàn xếp tranh chấp. Tại Texas A & M Trường Đại học Luật, chúng tôi đã có bạn bảo hiểm. chương trình JD sáng tạo của chúng tôi nhấn mạnh tầm quan trọng của kỹ năng pháp lý thực tế mà hoàn toàn sẽ giúp bạn chuẩn bị cho tất cả các khía cạnh của sự nghiệp của bạn.

Texas A & M: Đầu tư cho tương lai của bạn

Kể từ khi chúng tôi đã trở thành một phần của Texas A & M University vào năm 2013, chúng tôi đã đầu tư nguồn lực đáng kể để nâng cao giá trị của văn bằng của bạn và cải thiện trải nghiệm của bạn trong khi bạn đang ở đây, tại các trường luật. Chúng tôi có nhiều thay đổi thú vị hơn trong các công trình, nhưng chúng tôi đã thực hiện một số bước để đầu tư vào tương lai của bạn.

Đường dẫn đến thành công

Có nhiều hơn một loại luật sư. Trong thế kỷ 21, luật sư hành nghề phục vụ nhiều khách hàng trong khả năng khác nhau và trong vô số các ngành công nghiệp. Tại Texas A & M Trường Đại học Luật, bạn có thể giữ các lựa chọn của bạn mở bằng cách theo đuổi một nền giáo dục rộng. Hoặc bạn có thể chọn một trong ba con đường riêng biệt mà chúng tôi cung cấp. Trong mỗi đường dẫn này, bạn thậm chí có thể chọn để tập trung vào các lĩnh vực cụ thể của thực tế, như các tài sản trí tuệ hoặc dầu và luật khí.

Fort Worth / Dallas

Chọn một trường luật có nghĩa là chọn nhà của bạn trong vài năm tới, và bạn sẽ không tìm thấy một nơi tốt hơn để học tập và sinh sống hơn Fort Worth. Fort Worth cung cấp chất lượng vượt trội của cuộc sống, một cộng đồng pháp lý để chào đón và cố vấn luật sư trẻ, và truy cập vào một loạt các nhà tuyển dụng trong các thiết lập thực hành khác nhau bao gồm các công ty luật, các cơ quan chính phủ, các tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức pháp chế của các tập đoàn.

Texas A & M Trường Đại học Luật Chính sách Không Kỳ

Texas A & M Trường Đại học Luật cung cấp cơ hội bình đẳng trong chương trình của giáo dục pháp luật cho tất cả các ứng viên nhập học, học sinh và sinh viên tốt nghiệp không phân biệt đối xử hoặc phân tầng trên mặt đất của chủng tộc, màu da, tôn giáo, nguồn gốc quốc gia, giới tính, tuổi tác, khuyết tật, tình trạng cựu chiến binh , khuynh hướng tình dục, giới tính hay biểu hiện giới tính. Ngoài ra, Texas A & M University Trường Luật cung cấp giảng viên và các nhân viên khác với cơ hội bình đẳng trong tuyển dụng, tiếp tục, xúc tiến và nhiệm kỳ.

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC XA INNOVATIVE TEXAS A & M LUẬT CỦA

Chúng tôi cung cấp hai chương trình đào tạo từ xa, cả ở những nơi có kiến ​​thức và kỹ năng hiện đang có nhu cầu cao: Quản lý tài sảnQuản lý rủi ro.

Các chương trình được hoàn toàn trực tuyến, Trong đó cung cấp cho các chuyên gia và sinh viên làm việc những người có nghĩa vụ cá nhân Mềm dẻo họ cần phải học và có được những kỹ năng mới với gián đoạn tối thiểu để cuộc sống đã đầy đủ của họ. Trong các chương trình của chúng tôi, chúng ta không chỉ cần đặt một camera ở mặt sau của một lớp học để ghi lại bài giảng của giáo sư. Cách tiếp cận đó là lỗi thời và không hiệu quả. Thay vào đó, chúng tôi sử dụng nhà nước-of-the-nghệ thuật kỹ thuật sư phạm tận dụng lợi thế của các công nghệ mới nhất học tập trực tuyến. Mỗi khóa chuẩn bị đặc biệt với sinh viên học từ xa trong tâm trí.

Mỗi chương trình phải mất khoảng sáu học kỳ để hoàn thành, và sau khi hoàn thành, bạn có cơ hội đến thăm chúng tôi tại trường luật để nhận được một vinh dự "Aggie Ring," làm cho bạn một thành viên suốt đời của Aggie mạng rộng lớn.

Chương trình Giáo dục từ xa có sẵn

 • Quản lý tài sản
 • Quản lý rủi ro

Hai bằng - một chương trình mạnh mẽ

Hai mức độ khác nhau được cung cấp cho mỗi chương trình một LL.M. bằng tốt nghiệp cho luật sư (Đối với những người đã nhận được một JD), và một Thạc sĩ khoa học pháp lý (M.Jur.) Cho phi luật sư các chuyên gia. Trong khi phi luật sư có thể có một môn bắt buộc hay điều kiện tiên quyết trong Luật Mỹ thêm, đặt chúng trên cơ sở bình đẳng với đồng bào luật sư của họ, cấu trúc chương trình và nội dung là sau đó cơ bản giống nhau, bất kể tình trạng JD.

Địa điểm

 • Fort Worth

  Texas A&M University School of Law 1515 Commerce Street , TX 76102, Fort Worth

  Các chương trình

   Tổ chức cũng cung cấp:

   Câu hỏi