Keystone logo
ThatFXTrader

ThatFXTrader

ThatFXTrader

Giới thiệu

Trong thế giới ngày nay, việc chọn một đối tác đáng tin cậy có thể là một thách thức.

Hãy để chúng tôi thuyết phục bạn tại sao chúng tôi khác nhau và điều này sẽ không còn là trường hợp.

TFXT cung cấp một hệ thống học tập tuyệt vời trong lĩnh vực giao dịch FX. Đó là những gì chúng tôi làm.

Chúng tôi cung cấp cho bạn phương pháp giảng dạy tốt nhất và đưa ra lời khuyên không thiên vị và khách quan để mang lại lợi ích cho bạn.

Chúng tôi cung cấp cho bạn sự quan tâm cá nhân mà bạn xứng đáng và mang lại cho bạn tất cả các dịch vụ bạn cần cùng nhau dưới một mái nhà, tất cả ở một mức giá trung thực.

Chúng tôi liên tục bám sát những phát triển mới nhất trong thế giới FX. Chúng tôi tích hợp sự phát triển này trong nền tảng giáo dục, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, kết hợp những phát triển mới nhất chỉ khi chúng mang lại ý nghĩa kinh tế cho bạn.

Chúng tôi hoàn toàn yêu thích những gì chúng tôi làm. Chúng tôi rất đam mê FX. Chúng tôi rất đáng tin cậy. Chúng tôi hân hạnh được giúp đỡ từng học sinh mà chúng tôi chấp nhận để tiếp tục, trở nên thành công thông qua cam kết và cống hiến nhiệt tình của chúng tôi.

Chúng tôi tin vào các mối quan hệ và quan hệ đối tác trong cuộc hành trình này. Chúng tôi không tin vào làm việc cho học sinh. Chúng tôi muốn làm việc với bạn để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn và đạt được tiềm năng của bạn. Chúng tôi tin vào các sinh viên của cuộc sống.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác thực sự quan tâm sâu sắc về bạn, và ai phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn đã đến đúng nơi. TFXT là nhà của bạn. Hợp tác với TFXT và bạn sẽ không cảm thấy khó chịu.

Chúng tôi lắng nghe nhu cầu của bạn và cung cấp cho bạn phản hồi đơn giản và khách quan. Chúng tôi chú ý đến nhu cầu, kế hoạch và mục tiêu của bạn và xem xét chúng trong khuôn khổ những gì bạn muốn đạt được. Khi chúng tôi không đồng ý, chúng tôi sẽ vô cùng trung thực với bạn một cách ngoại giao cho bạn những lý do cho những bất đồng của chúng tôi. Chúng tôi tin vào tính xác thực.

Với chúng tôi, bạn là một người, không phải là số tài khoản. Trong một thế giới kinh doanh nơi số tài khoản và giao dịch trở nên quan trọng hơn tên, chúng tôi tự hào vì lợi ích cá nhân trong mọi thứ chúng tôi làm cho bạn. Chúng tôi cũng thề sẽ mang lại cho bạn sự quan tâm cá nhân mà bạn xứng đáng là học sinh của chúng tôi.

Trong mọi thứ chúng tôi làm, chúng tôi cố gắng tùy chỉnh cách tiếp cận của chúng tôi với nhu cầu và yêu cầu cá nhân của bạn khi chúng tôi đánh giá tất cả các bên liên quan của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có giá cạnh tranh tương đối so với đối thủ cạnh tranh. Việc sử dụng các giải pháp kỹ thuật tự động hóa quy trình ở mặt sau và quản lý hiệu quả các hệ thống kiểm soát chi phí, cho phép chúng tôi chứa giá của chúng tôi phù hợp với đề xuất giá trị của chúng tôi. Chúng tôi không thỏa hiệp về chất lượng của sản phẩm hoặc trải nghiệm. Vấn đề chất lượng. Những gì chúng tôi làm phản ánh trong tên của chúng tôi cho tổ chức và các cá nhân làm việc trên các bài tập. Chúng tôi sẽ không bao giờ thỏa hiệp về tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi vì chúng tôi coi danh tiếng của mình là rất quan trọng. Chúng tôi cam kết cung cấp lời hứa của mình. Tính toàn vẹn và tự chịu trách nhiệm.

Chúng tôi tin chắc rằng mỗi người là một cá nhân có giá trị duy nhất với ước mơ, mức độ tài năng không giới hạn và tiềm năng thành công và vĩ đại.

Hãy cho chúng tôi cơ hội để trở thành một phần trong hành trình của bạn trong việc đạt được tiềm năng và sống trong những giấc mơ của bạn.

Địa điểm

  • New York

    New York, Hoa Kỳ

Câu hỏi