Keystone logo
The College for Adult Learning

The College for Adult Learning

The College for Adult Learning

Giới thiệu

Câu chuyện của chúng tôi

The College for Adult Learning được thành lập với tư cách là Tổ chức Đào tạo đã Đăng ký (RTO) vào năm 2009, và thông qua sự cống hiến của chúng tôi đối với các giải pháp đào tạo thực tế, tập trung vào kết quả với sự hỗ trợ và tính linh hoạt vô song, chúng tôi đã tạo ra sự khác biệt thực sự trong hàng nghìn cuộc đời trong 10 năm qua.

Chúng tôi được thành lập bởi một nhóm các giám đốc điều hành cấp cao tận tâm từ khu vực TAFE / Đại học được truyền cảm hứng bởi những người học trưởng thành trên khắp nước Úc khao khát các khóa học phù hợp, cách học phù hợp, các lựa chọn học tập thực tế, hỗ trợ toàn diện, kỹ năng sẵn sàng làm việc và kết quả thực tế.

Tại sao học với CAL?

Cách chúng tôi hướng dẫn sinh viên của mình đến thành công

Tầm nhìn của chúng tôi tại The College for Adult Learning là tập trung vào việc tạo ra kết quả thực sự cho sinh viên.

Chúng tôi cam kết giúp sinh viên đạt được mục tiêu của mình thông qua hành trình học tập phù hợp, nội dung khóa học hấp dẫn và phù hợp với ngành, các tài nguyên và công cụ nghiên cứu thêm. Nhận được sự cố vấn và hỗ trợ không giới hạn từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi tin tưởng vào việc tạo ra sự khác biệt.

Chúng tôi có ba nguyên tắc hướng dẫn định hình cách chúng tôi cung cấp các khóa học trực tuyến theo yêu cầu cho sinh viên tại CAL. Học tập với chúng tôi không chỉ là một tờ giấy. Với khóa học CAL, được truyền cảm hứng để định hình thế giới của riêng bạn - nhận được sự hỗ trợ vô song, các kỹ năng và kiến thức có thể áp dụng thực tế, đồng thời tận hưởng khả năng học tập linh hoạt.

Khám phá những gì làm cho chúng tôi khác biệt.

Các khóa học được thiết kế để thành công

Chúng tôi dành thời gian để nghiên cứu và thiết kế các sản phẩm đào tạo của mình để thành công và tự hào chuyên tạo ra các khóa học mà ngành công nghiệp yêu cầu và các nhà lãnh đạo tương lai - như bạn - cần.

 • Chúng tôi được tạo ra để giúp mọi người tạo ra sự khác biệt trong sự nghiệp của họ. Điều này có nghĩa là cung cấp các môn học có liên quan được thiết kế để phát triển các kỹ năng tập trung vào tương lai và tạo ra kết quả thực sự. Chúng tôi phát triển các khóa học của mình để tập trung vào nơi làm việc, thiết kế các đánh giá của chúng tôi xung quanh các ứng dụng thực tế của môn học và điều chỉnh nội dung của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu cụ thể của ngành. Điều này giúp đảm bảo các khóa học của chúng tôi cung cấp nội dung phù hợp và các kỹ năng cần thiết trong môi trường làm việc hiện nay và các ngành công nghiệp ngày mai .
 • Nghiên cứu của chúng tôi về nhu cầu của lực lượng lao động hiện đại cho thấy rằng các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm các nhà lãnh đạo năng động , không chỉ là các chuyên gia. Các nhà tuyển dụng đang ngày càng tìm kiếm các kỹ năng lãnh đạo nhóm và quản lý dự án có thể chuyển giao để đảm bảo họ có một lực lượng lao động năng động, tập trung vào tương lai.
 • Hãy tự tin rằng với chứng chỉ CAL, bạn sẽ có cơ hội không chỉ phát triển các kỹ năng và kiến thức kỹ thuật liên quan mà còn là các kỹ năng có thể chuyển giao để tạo nên một nhà lãnh đạo thành công.

Chương trình văn bằng kép duy nhất

Hãy tự tin rằng với chứng chỉ CAL, bạn sẽ có cơ hội không chỉ phát triển các kỹ năng và kiến thức kỹ thuật liên quan mà còn là các kỹ năng có thể chuyển giao để tạo nên một nhà lãnh đạo thành công. Chúng tôi muốn bạn có lợi thế cạnh tranh trong sự nghiệp của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra một bộ các khóa học văn bằng kép và văn bằng kép tích hợp để cung cấp nhiều bộ kỹ năng theo yêu cầu hơn.

Tiết kiệm cho bạn hàng trăm giờ học tập

 • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách chọn một văn bằng kép tích hợp. Các khóa học của chúng tôi kết hợp các đơn vị từ hai bằng cấp riêng biệt để tạo ra một gói duy nhất giúp bạn tiết kiệm hàng trăm giờ học.

Bộ kỹ năng độc đáo giúp bạn nổi bật giữa đám đông

 • Các đơn vị của chúng tôi được lựa chọn thủ công với sự tham vấn của các nhà lãnh đạo trong ngành và được thiết kế để tạo ra các khóa học toàn diện và tập trung vào tương lai. Tìm sự kết hợp phù hợp để phù hợp với kỹ năng và nguyện vọng nghề nghiệp của bạn.

Hai bằng cấp được công nhận trên toàn quốc

 • Bạn sẽ đứng đầu với hai bằng cấp riêng biệt sau khi hoàn thành khóa học của mình. Việc tích hợp các khóa học được công nhận mang lại cho bạn các kỹ năng thực tế được tôn trọng trong tất cả các ngành và Pathways đơn giản để học thêm.

Tập trung vào học sinh của chúng tôi trong suốt hành trình của họ

Tại CAL, chúng tôi cam kết mang lại thành công cho học sinh - từ khi nhập học đến khi tốt nghiệp và hơn thế nữa.

Mọi thành viên trong nhóm CAL đều tận tâm giúp bạn thành công trong hành trình học tập của mình.

 • Không giống như TAFE, các trường đại học và các RTO lớn, bạn sẽ không bị coi là một con số duy nhất tại CAL . Cam kết của chúng tôi với bạn bắt đầu bằng việc dành thời gian để hiểu mục tiêu của bạn, cung cấp các giải pháp học tập được cá nhân hóa và linh hoạt, đồng thời được thúc đẩy bởi những người cố vấn và nhóm hỗ trợ đầy nhiệt huyết.
 • Là một cá nhân có hoàn cảnh riêng, bạn có nhu cầu đào tạo riêng và mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ hành trình học tập của bạn theo cách phù hợp với bạn. Chúng tôi sẽ tùy chỉnh kế hoạch học tập và tạo một Pathway để phù hợp với bạn và trải nghiệm của bạn. Bất kể mục tiêu nghề nghiệp của bạn là gì, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được điều đó.
 • Tận hưởng sự hỗ trợ vô song, khi BẠN cần. Chúng tôi hiểu rằng mọi người có một phong cách học tập khác nhau và cần các mức độ và hình thức hỗ trợ khác nhau. Chúng tôi cung cấp một số tùy chọn hỗ trợ, chẳng hạn như Trò chuyện trực tiếp phản hồi nhanh, các buổi huấn luyện trực tiếp theo lịch trình với một Huấn luyện viên học tập có kinh nghiệm, đăng ký từ nhóm hỗ trợ thân thiện và hơn thế nữa.

Hỗ trợ vô song và tính linh hoạt

Khi bạn học với CAL, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi cam kết giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình. Không giống như các đối thủ cạnh tranh, chúng tôi không tính phí RPL, chuyển khóa học hoặc gia hạn 6 tháng tùy chọn của bạn. Mục đích của chúng tôi là hỗ trợ bạn theo cách bạn cần, trong suốt hành trình học tập của bạn và giúp bạn đạt được chứng chỉ của mình.

Không có phí cho RPL

 • Chúng tôi muốn ghi nhận bạn vì kiến thức và kỹ năng hiện có của bạn. Công nhận cho việc học trước (RPL) là một cách hiệu quả để các chuyên gia đã có năng lực đạt được bằng cấp nhanh hơn. Không giống như các RTO khác, chúng tôi không tính phí đăng ký RPL hoặc phí cho mỗi đơn vị đối với RPL.

Không tính phí chuyển khoản hoặc hoãn

 • Tại CAL, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tìm ra Pathway phù hợp nhất với mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Đây là lý do tại sao chúng tôi không tính phí chuyển khóa học cho sinh viên của mình. Để phù hợp với cuộc sống bận rộn của sinh viên, chúng tôi cung cấp dịch vụ hoãn 90 ngày miễn phí và chúng tôi cũng cung cấp một lần gia hạn 6 tháng miễn phí.

Đảm bảo không rủi ro trong 30 ngày

 • Chúng tôi tin rằng bạn sẽ yêu thích khóa học của mình. Tuy nhiên, nếu bạn thấy rằng khóa học không phù hợp, bạn có thể rút lại trong vòng 30 ngày đầu tiên để được hoàn trả toàn bộ học phí khóa học của mình trừ một khoản phí quản lý nhỏ là 150 đô la. Không giống như các RTO khác, những người cung cấp thời gian hoàn trả chỉ 14 ngày, tại CAL, chúng tôi cung cấp 30 ngày cho sinh viên của mình.

Đăng ký lại và gia hạn

 • Để giúp sinh viên của chúng tôi tiếp tục hành trình học tập của họ, chúng tôi cung cấp gia hạn 6 tháng miễn phí để đảm bảo họ ở vị trí tốt nhất để hoàn thành khóa học của mình. Chúng tôi cũng rất vui khi cung cấp đăng ký học lại. Chúng tôi sẽ không bao giờ tính phí toàn bộ khóa học cho việc đăng ký học lại (một số khoản phí có áp dụng).

Kết quả thực sự cho sự nghiệp của bạn

Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các kết quả thực sự, không chỉ là một tờ giấy.

 • Một trong những lý do tại sao chúng tôi lựa chọn các Huấn luyện viên Học tập của mình một cách thủ công là vì vậy chúng tôi có thể đảm bảo họ có kinh nghiệm và tư duy để cung cấp những cố vấn có giá trị cho học sinh của chúng tôi . Điều này không chỉ dừng lại ở việc đánh giá mà còn là cơ hội để học sinh nói chuyện với ai đó đã từng ở đó và làm điều đó. Một cơ hội để nảy ra ý tưởng từ ai đó, hiểu sâu hơn về khả năng lãnh đạo và những lời khuyên thực tế mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức.
 • Các Huấn luyện viên Học tập của chúng tôi không chỉ là những người huấn luyện, họ còn là những nhà lãnh đạo và cố vấn trong ngành - và họ luôn sẵn sàng cho tất cả sinh viên của chúng tôi đăng ký để được hỗ trợ trực tiếp.

Đảm bảo kết quả thực sự

Đảm bảo Kết quả Thực tế của chúng tôi là cam kết của chúng tôi đối với bạn và mục tiêu nghề nghiệp của bạn, đảm bảo rằng việc học của bạn sẽ mang lại cho bạn những lợi ích thực tế.

Đảm bảo này là một phần của công việc liên tục của chúng tôi để hỗ trợ bạn trong suốt hành trình học tập của bạn. Đội ngũ, đánh giá và phản hồi của chúng tôi đều tập trung vào việc giúp bạn trong sự nghiệp chứ không chỉ vượt qua khóa học của bạn.

Địa điểm

 • Mitcham

  Level 1, 3/630 Mitcham Rd, 3132, Mitcham

Câu hỏi