We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

© The Economist
The Economist - Executive Education

The Economist - Executive Education

The Economist - Executive Education

Giới thiệu

Kể từ khi thành lập, The Economist đã tự khẳng định mình là một nguồn đáng tin cậy cho tất cả mọi thứ về kinh doanh và chính trị, cung cấp thông tin dựa trên thực tế và sự chặt chẽ.

Tầm nhìn của The Economist về thế giới, phong cách và triết lý đã làm cho nó trở nên khác biệt. Với trọng tâm và phạm vi tiếp cận quốc tế, nó cung cấp phân tích khách quan và cái nhìn sâu sắc ban đầu, đồng thời vẫn giữ được sự bất kính và độc lập.

Về The Economist

Thông qua quan điểm toàn cầu và tiếng nói độc đáo, The Economist đã khai thác công nghệ kỹ thuật số để cung cấp cho độc giả và khán giả trên khắp thế giới một bộ lọc đáng tin cậy về các vấn đề quốc tế. Với sự ngắn gọn, rõ ràng, ý kiến và sự dí dỏm, The Economist chắt lọc những gì quan trọng trong chương trình nghị sự toàn cầu và quan trọng nhất là những gì nên thực hiện. Đó là lý do tại sao hàng triệu người đọc The Economist mỗi tuần, bao gồm cả những nhân vật chính trị và kinh doanh hàng đầu thế giới.

Các khóa học trực tuyến của The Economist

Tính khách quan của quan điểm và sự độc đáo của cái nhìn sâu sắc được thể hiện trong chương trình cung cấp khóa học, sẽ trang bị cho người tham gia kiến thức để điều hướng tác động của các vấn đề toàn cầu trong bối cảnh của họ. Khai thác quan điểm toàn cầu độc đáo của mình, The Economist có thể tạo ra nội dung giáo dục cung cấp các công cụ khái niệm để lập kế hoạch hiệu quả cho sự thay đổi toàn cầu.

Tại sao nên học trực tuyến với The Economist

Economist và GetSmarter đã tổng hợp nhiều loại ghi chú, đồ họa thông tin, hình ảnh động, video và nghiên cứu điển hình để kết hợp kiến thức lý thuyết và thực tế. Các diễn giả khách mời bao gồm các biên tập viên cấp cao của The Economist về các chủ đề chuyên môn của họ và các nhà lãnh đạo toàn cầu trong các lĩnh vực của họ. Các bài giảng thực tế sẽ được làm phong phú hơn nhờ các cuộc thảo luận nhóm nhỏ và nhóm lớn, và các bài tập được thiết kế để thu hút và thách thức những người tham gia từ khắp nơi trên thế giới. Rút ra mức độ liên quan và ý nghĩa đối với các tổ chức và vai trò cá nhân, khóa học bổ sung giá trị liên tục cho cuộc sống kinh doanh và nghề nghiệp của mỗi người tham gia.

Tiếp xúc

+1 847 440 3906
[email protected]

Địa điểm

  • London

    John Adam Street,1-11, WC2N 6HT, London

    Câu hỏi