We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

© Eli Haney, Northwest University photographer
The Graduate School of Management at UC Davis

The Graduate School of Management at UC Davis

The Graduate School of Management at UC Davis

Giới thiệu

UC Davis được thành lập vào năm 1908 để phục vụ tiểu bang California. Chúng tôi làm và chúng tôi sẽ luôn như vậy.

Và ngày nay, hạt giống được gieo trồng cách đây nhiều năm đã phát triển thành một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. Những sinh viên tài năng của chúng tôi có nhiều khả năng hợp tác hơn là cạnh tranh. Cách tiếp cận thân thiện này đã mang đến một cộng đồng trường vô cùng phong phú, biến những ý tưởng lớn thành giải pháp thực tế.

UC Davis là một trường đại học nghiên cứu cấp một. Một số chương trình của chúng tôi nằm trong số những chương trình tốt nhất trong nước và đã tồn tại được nhiều thập kỷ. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ giúp chúng tôi tiếp tục di sản này và giải quyết một số thách thức lớn nhất của thế giới. UC Davis được xếp hạng cao trong nước và thế giới, theo các ấn phẩm xếp hạng đại học có ảnh hưởng như US News & Báo cáo Thế giới (quốc gia và toàn cầu), Xếp hạng Đại học Thế giới QS, Xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education và The Princeton Review.

Tạp chí Phố Wall đã công nhận UC Davis là trường đại học công lập tốt thứ năm tại Hoa Kỳ trong Bảng xếp hạng các trường đại học của Wall Street Journal/Time Higher Education năm 2022.

Kiểm định

Được AACSB công nhận

Địa điểm

  • Davis

    540 Alumni Ln, 95616, Davis

    Các chương trình

    Câu hỏi