Keystone logo
© BIMM University
The Open College of the Arts

The Open College of the Arts

The Open College of the Arts

Giới thiệu

Câu chuyện của chúng ta

The Open College of the Arts được thành lập vào năm 1987 bởi Michael Young, Lord Young của Dartington, động lực đằng sau nhiều sáng kiến ​​tập trung và giáo dục công dân như Hiệp hội Người tiêu dùng, Đại học Mở rộng Quốc gia và Đại học Mở.

Tầm nhìn ban đầu của Young là cung cấp cho công chúng cơ hội tham gia các khóa học nghệ thuật chất lượng cao bằng giáo dục từ xa, không có bằng cấp hoặc hạn chế trước đó. Ông thấy OCA như một phương tiện để biến đổi cuộc sống của mọi người, tạo cho họ cơ hội và kỹ năng để thể hiện tài năng sáng tạo của họ dưới sự hướng dẫn của các nghệ sĩ chuyên nghiệp. Chúng ta vẫn sống bằng những giá trị đó.

Hôm nay OCA là một tổ chức từ thiện giáo dục phát triển có mục đích từ thiện là mở rộng sự tham gia vào giáo dục nghệ thuật. Hơn 2000 sinh viên mỗi năm hiện đang học các khóa học nghệ thuật sáng tạo và trực quan và bằng cấp bằng cách học tập mở với chúng tôi. Chiến lược OCA được xác định bởi Hội đồng Quản trị. Trụ sở chính của chúng tôi là trên trang web của một cựu Colliery ở Barnsley, Nam Yorkshire và tất cả các gia sư của chúng tôi làm việc từ nhà hoặc studio của họ.

OCA là một phần của Đại học Nghệ thuật Sáng tạo

Đại học Nghệ thuật Sáng tạo (UCA) là một trong những trường đại học chuyên ngành hàng đầu của Vương quốc Anh cung cấp một loạt các khóa học về nghệ thuật, kiến ​​trúc, truyền thông, thiết kế và truyền thông tại 5 trường ở Đông Nam nước Anh. Sinh viên tốt nghiệp bao gồm Zandra Rhodes, Karen Millen và Tracey Emin.Vào ngày 1 tháng 11 năm 2016, The Open College of the Arts đã trở thành một phần của Đại học Nghệ thuật Sáng tạo. Việc sáp nhập này được xây dựng trên một mối quan hệ làm việc chặt chẽ được thành lập vào năm 2010.

Hội sinh viên (OCASA)

Khi bạn ghi danh bạn trở thành một phần của Hiệp hội Sinh viên OCA (OCASA), người đóng vai trò là tiếng nói của sinh viên. Các trường đại học có đại diện sinh viên nghiêm túc. Chủ tịch OCASA tham dự các cuộc họp hội đồng quản trị của chúng tôi để tiếng nói của học sinh được nghe ở mức cao nhất.

Địa điểm

  • Barnsley

    Redbrook Business Park Wilthorpe Road, S71 1ET, Barnsley

Câu hỏi