Keystone logo
The Poynter Institute

The Poynter Institute

The Poynter Institute

Giới thiệu

The Poynter Institute là cơ quan dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực báo chí. Đây là người hướng dẫn, người đổi mới, người truyền đạt và nguồn lực hàng đầu thế giới cho bất kỳ ai muốn tham gia và cung cấp thông tin cho công dân.

Poynter ủng hộ quyền tự do ngôn luận, đối thoại dân sự và báo chí hấp dẫn giúp công dân tham gia vào các nền dân chủ lành mạnh. Chúng tôi chuẩn bị cho các nhà báo trên toàn thế giới để giữ những người có quyền lực chịu trách nhiệm và quảng bá thông tin trung thực trên thị trường ý tưởng.

Poynter là một nơi đầy cảm hứng và một nơi thực tế, kết nối các thủ công đa dạng của báo chí với sứ mệnh và mục đích cao hơn của nó. Từ huấn luyện trực tiếp và hội thảo thực hành chuyên sâu đến các khóa học trực tuyến tương tác và báo cáo phương tiện truyền thông, Poynter giúp các nhà báo trau dồi kỹ năng và nâng cao khả năng kể chuyện trong suốt sự nghiệp của họ.

Chúng tôi tập hợp các giảng viên Poynter và các chuyên gia trong ngành để khám phá sự giao thoa giữa báo chí, công nghệ và lợi ích công cộng.

Từ huấn luyện cá nhân hóa và hội thảo thực hành đến các khóa học trực tuyến, tương tác, chương trình giảng dạy của Poynter được thiết kế để rèn luyện kỹ năng của bạn, nâng cao sự nghiệp và khơi dậy trí tưởng tượng của bạn. Được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên của chúng tôi và những bộ óc thông minh nhất trong ngành cũng như các nhà báo và nhà giáo dục xuất sắc nhất, trải nghiệm Poynter kết nối bạn với các giáo viên lành nghề và với các sinh viên khác của nghề.

Chúng tôi dạy những người quản lý, biên tập, sản xuất, lập trình, báo cáo, viết, viết blog, chụp ảnh và thiết kế, cho dù họ thuộc các tổ chức tin tức hay làm việc với tư cách là doanh nhân độc lập. Chúng tôi dạy những người đang dạy và học sinh ở trường trung học cơ sở, trung học và đại học — những nhà báo của ngày mai. Và chúng tôi dạy cho các thành viên của công chúng, giúp họ hiểu rõ hơn về cách sản xuất báo chí và cách tự biết liệu báo chí có đáng tin hay không.

Địa điểm

  • Saint Petersburg

    3rd Street South,801, 33701, Saint Petersburg

    Câu hỏi