Keystone logo
© BIMM University
The Realistic Trader

The Realistic Trader

The Realistic Trader

Giới thiệu

The Realistic Trader gì?

Chúng tôi là một cộng đồng bùng nổ của hàng ngàn cá nhân có cùng tư duy tích cực, những người Học hỏi, Thương mại, Phát triển và Xã hội hóa. Chúng tôi tập trung chủ yếu vào việc tận dụng một cách an toàn trên thị trường Crypto và vào năm 2017, các cảnh báo mật mã của Siam đã khiến cộng đồng của anh ta thu về lợi nhuận gộp hơn 4 triệu bảng.

Tiền điện tử tiền điện tử

Đừng bỏ lỡ cơ hội lớn nhất trong đời bạn…

Đơn giản chỉ cần đặt, họ cung cấp một trong những "mua, giữ tốt nhất

Trong thực tế, đây là lần đầu tiên một lớp tài sản lớn mới được tạo ra cho thế giới kể từ năm 1694 khi Ngân hàng Anh lần đầu tiên phát hành trái phiếu chính phủ! Đó là 323 năm trước! Điều đó sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng về việc hiếm khi nào có thể đầu tư vào lãnh thổ chưa khai thác, chưa được khai thác.

Gặp gỡ Siam Kidd

The Realistic Trader

Siam Kidd là ai? Anh ấy là Nhà đầu tư / Kinh doanh toàn thời gian, sở hữu 7 doanh nghiệp có lợi nhuận và đã học được cách giao dịch đơn giản thông qua thử nghiệm và báo lỗi. Ông nói, “Tôi có lẽ là thương nhân tồi tệ nhất trên hành tinh trong 6 năm đầu tiên, mất tiền liên tục, trước khi mọi thứ trở nên nhất quán. Mọi người không cần phải trải qua cùng một crap tôi đã làm ... ”

The Realistic Trader : Tìm hiểu, Thương mại, Xã hội hóa, Phát triển

Địa điểm

  • Norwich

    9 Church Rd, Blofield, Norwich NR13 4NA, , Norwich

    Câu hỏi