Keystone logo
The University of Edinburgh

The University of Edinburgh

The University of Edinburgh

Giới thiệu

Chúng tôi được công nhận trên toàn cầu về hoạt động nghiên cứu, phát triển và đổi mới, đồng thời chúng tôi đã cung cấp cho sinh viên của mình nền tảng giảng dạy đẳng cấp thế giới trong hơn 425 năm qua.

The University of Edinburgh" src="https://keystoneacademic-res.cloudinary.com/image/upload/q_auto,f_auto,w_743,c_limit/element/18/188668_onlineheaderms3.png" alt="188668_onlineheaderms3.png" data-json="{"author":"University of Edinburgh","author_url":"","source":""}" />

Bằng cấp ở Edinburgh phù hợp với bạn

The University of Edinburgh là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, liên tục được xếp hạng trong top 50 thế giới và đứng thứ 22 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2024.

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được các nhà tuyển dụng xếp hạng thứ 26 trên thế giới 1 .

Xuất sắc trong nghiên cứu

The University of Edinburgh nổi tiếng quốc tế về nghiên cứu sáng tạo trên nhiều lĩnh vực.

Theo kết quả của Khung Nghiên cứu Xuất sắc năm 2021 (REF2021), trường được xếp hạng thứ tư tại Vương quốc Anh dựa trên chất lượng và bề rộng của nghiên cứu - được gọi là sức mạnh nghiên cứu - và là tổ chức được xếp hạng hàng đầu của Scotland.

Kết quả REF2021 cho thấy gần 90% hoạt động nghiên cứu của Trường thuộc loại cao nhất – 4 sao và 3 sao – được phân loại lần lượt là 'dẫn đầu thế giới' và 'xuất sắc quốc tế', tăng 10 điểm phần trăm so với năm trước. REF vào năm 2014.

Calton Hill in Edinburgh

Đổi mới trong giảng dạy

Báo cáo mới nhất từ Cơ quan Đảm bảo Chất lượng đã trao cho chúng tôi xếp hạng cao nhất có thể về chất lượng trải nghiệm học tập của sinh viên. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển các phương pháp giảng dạy đổi mới nhằm khám phá những phương pháp phù hợp nhất với học sinh, bao gồm các kỹ thuật học tập trực tuyến và học tập có sự hỗ trợ của bạn bè.

Các chuyên gia về học trực tuyến

Chúng tôi cung cấp danh mục cấp bằng trực tuyến sau đại học lớn nhất ở Vương quốc Anh2 , chào đón hơn 8.000 sinh viên trực tuyến kể từ năm 2005. Các chương trình hỗ trợ và linh hoạt của chúng tôi được thiết lập tốt và là lựa chọn ngày càng phổ biến cho những sinh viên muốn cân bằng việc học thêm với các cam kết nghề nghiệp hoặc gia đình.

Thủ đô xinh đẹp

Được xếp hạng trong 10 thành phố sinh viên hàng đầu thế giới 3 , Edinburgh là một thành phố nhỏ gọn với hệ thống giao thông tuyệt vời, giúp bạn dễ dàng di chuyển và du lịch đến các vùng khác của Scotland.

Đủ lớn để cung cấp thứ gì đó cho mọi người, nhưng đủ nhỏ để có cảm giác như ở nhà, Edinburgh là một thành phố Châu Âu hiện đại, tinh tế và xinh đẹp với cộng đồng đa dạng, đa văn hóa.​

Cơ sở vật chất và hỗ trợ giúp bạn thành công

Bạn sẽ có quyền truy cập vào một trong những thư viện học thuật lớn nhất và quan trọng nhất trên thế giới, chứa hơn 1,8 triệu tập sách in. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ 30 phòng máy tính truy cập mở với quyền truy cập 24 giờ trên khắp các địa điểm quan trọng cũng như cho mượn máy tính xách tay miễn phí.

Chúng tôi cung cấp Dịch vụ Tư vấn Sinh viên miễn phí và Trung tâm Y tế Đại học, đồng thời Dịch vụ Người khuyết tật Sinh viên của chúng tôi cung cấp nhiều hỗ trợ cho sinh viên khuyết tật. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ chăm sóc trẻ em tuyệt vời, giúp việc làm cha mẹ và học tập trở nên dễ dàng hơn.

Cộng đồng toàn cầu ấn tượng

Chiến lược quốc tế hóa đầy tham vọng của chúng tôi đảm bảo việc giảng dạy và nghiên cứu mà chúng tôi cung cấp mang lại lợi ích toàn cầu. Chúng tôi được xếp hạng trong top 20 trường đại học quốc tế nhất thế giới 4 . Sinh viên từ 2/3 số quốc gia trên thế giới học tập tại đây.

Chúng tôi hợp tác với nhiều tổ chức hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực đa dạng như khoa học điện tử, kỹ thuật, khoa học đời sống và y tế cũng như nghệ thuật và văn hóa. Chúng tôi cũng là thành viên của mạng lưới nghiên cứu toàn cầu Universitas 21 và mạng lưới Châu Âu Coimbra Group và LERU.

Dẫn đầu về trách nhiệm xã hội và tính bền vững

Chúng tôi cam kết trở thành công ty dẫn đầu thế giới trong việc giải quyết các thách thức toàn cầu bao gồm nghèo đói, biến đổi khí hậu và nhu cầu ngày càng tăng về năng lượng, thực phẩm và nước.

Là Đại học Fairtrade đầu tiên của Scotland, chúng tôi đã thúc đẩy các điều kiện tốt hơn cho nông dân và cộng đồng ở các nước đang phát triển kể từ năm 2004.

Chúng tôi đã ủng hộ sự bền vững về môi trường kể từ đầu những năm 1990 và là người sáng lập ký kết Cam kết Khí hậu của các trường Đại học và Cao đẳng năm 2009 cũng như chiến dịch 10:10.

Trường là nơi tổ chức một số Học viện Toàn cầu cam kết giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khỏe, công lý, môi trường, nông nghiệp và an ninh lương thực. Các Học viện vượt qua các ranh giới trong nghiên cứu và giảng dạy, áp dụng phản ứng đa ngành đối với các vấn đề toàn cầu đầy thách thức.

1QS Xếp hạng Đại học Thế giới 2024 2 Cơ quan Thống kê Giáo dục Đại học 2017/18 3QS Thành phố Sinh viên 2023 4Times Higher Education, Các trường Đại học Quốc tế Nhất Thế giới 2022

Yêu cầu về visa

Bạn có thể cần phải xin thị thực du học để vào Vương quốc Anh.

Bảng xếp hạng

Chúng tôi liên tục được xếp hạng là một trong 50 trường đại học tốt nhất trên thế giới. Chúng tôi đứng thứ 22 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS gần đây nhất.

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được các nhà tuyển dụng xếp hạng thứ 26 trên thế giới (Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2024)

Edinburgh được xếp hạng là thành phố sinh viên tốt thứ 2 ở Anh, thứ 5 ở Châu Âu và thứ 10 trên thế giới. (QS Thành phố sinh viên tốt nhất 2023)

Lời chứng thực của sinh viên

Địa điểm

  • Edinburgh

    Old College, South Bridge, Edinburgh, EH8 9YL, Edinburgh

  • Edinburgh

    Old College, South Bridge, Edinburgh, EH8 9YL, Edinburgh

    Câu hỏi