We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

© Eli Haney, Northwest University photographer
The University of Iowa

The University of Iowa

The University of Iowa

Giới thiệu

The University of Iowa là một trong những trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu của Mỹ.

Được thành lập vào năm 1847, đây là cơ sở giáo dục đại học lâu đời nhất của bang và nằm dọc theo sông Iowa đẹp như tranh vẽ ở thành phố Iowa.

Là thành viên của Hiệp hội các trường đại học Hoa Kỳ từ năm 1909 và Hội nghị Big Ten từ năm 1899, The University of Iowa là nơi có một trong những trung tâm y tế học thuật nổi tiếng nhất trong nước, cũng như một nhà lãnh đạo được công nhận trên toàn cầu trong nghiên cứu và thủ công viết. Iowa được biết đến với sự xuất sắc trong cả nghệ thuật và khoa học, cung cấp các chương trình học đại học, sau đại học và chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sứ mệnh

Khi được thành lập vào năm 1847, The University of Iowa đã được cơ quan lập pháp bang giao cho ba sứ mệnh là giảng dạy, nghiên cứu và phục vụ công cộng. Để theo đuổi sứ mệnh đó ngày nay, trường đại học cung cấp các trải nghiệm giảng dạy đặc biệt và giáo dục mang tính chuyển đổi nhằm chuẩn bị cho sinh viên thành công và hoàn thiện trong một môi trường ngày càng đa dạng và toàn cầu; những tiến bộ trong học tập và nỗ lực sáng tạo thông qua nghiên cứu và sản xuất nghệ thuật tiên tiến hàng đầu; và đưa việc học tập và khám phá phục vụ người dân bang Iowa, quốc gia và thế giới, cải thiện cuộc sống thông qua giáo dục, chăm sóc sức khỏe, nghệ thuật và văn hóa cũng như sức sống cộng đồng và kinh tế.

Tầm nhìn

The University of Iowa sẽ là điểm đến được lựa chọn hàng đầu cho một nhóm sinh viên, giảng viên và nhân viên đa dạng và tài năng, những người sẽ tạo ra các chương mới về tìm tòi, khám phá, sáng tạo và gắn kết. Cùng nhau, chúng ta sẽ nâng cao vị thế của trường như một trong những trường đại học công lập nổi bật nhất trong cả nước.

Những giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của chúng tôi định hình cả con người chúng tôi và những ai chúng tôi mong muốn trở thành một cộng đồng đại học. Khi lập kế hoạch, đặt ưu tiên và đưa ra quyết định hàng ngày về cách thực hiện sứ mệnh của mình, chúng tôi được hướng dẫn bởi năm cam kết phụ thuộc lẫn nhau sau:

Sáng tạo

Chúng tôi khám phá những cách mới để nhìn thế giới và làm cho nó trở nên tốt đẹp hơn.

Chúng tôi tận tâm theo đuổi kiến thức mới và sáng tạo nghệ thuật, đồng thời sử dụng những khám phá đó để có tác động biến đổi đối với tiểu bang của chúng tôi và trong cộng đồng địa phương, quốc gia và toàn cầu của chúng tôi.

cộng đồng

Chúng tôi cam kết hợp tác và tham gia tích cực.

Chúng tôi đánh giá cao những đóng góp của mọi cá nhân đồng thời nhận ra rằng những thành công lớn nhất của chúng tôi đến khi chúng tôi cùng nhau hướng tới những đóng góp sáng tạo — thường xuyên các ngành và phòng ban và thường là với các đối tác trong cộng đồng.

Xuất sắc

Chúng tôi mong đợi điều tốt nhất từ bản thân trong tất cả những gì chúng tôi làm.

Chúng tôi đánh giá bản thân bằng các tiêu chuẩn chính xác, tôn vinh những khát vọng và thành tích cao, đồng thời mong muốn tất cả các thành viên của cộng đồng đại học phấn đấu để đạt được thành tích xuất sắc.

Bao gồm

Chúng tôi khẳng định và tôn vinh tất cả các nền tảng và danh tính.

Chúng tôi đạt được sự xuất sắc bằng cách thu hút và giữ chân một lượng lớn sinh viên, giảng viên và nhân viên tài năng, đồng thời xây dựng một môi trường thân thiện và dễ tiếp cận, trong đó các cá nhân cảm thấy có giá trị và được tôn trọng và có cơ hội phát triển.

Chính trực

Chúng tôi trung thực, công bằng, tôn trọng và đạo đức.

Chúng tôi tuân theo tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức nghề nghiệp và học thuật, chịu trách nhiệm về các quyết định và hành động của mình, thực hiện trách nhiệm quản lý các nguồn lực mà chúng tôi được giao phó và đối xử với nhau một cách trung thực và công bằng.

Số liệu thống kê

 • Tổng số 31.206 đăng ký, mùa thu năm 2021
 • 23-29 giữa 50% điểm ACT
 • Điểm trung bình trung bình 3,81, khóa 2025

Nhập học, mùa thu năm 2021

Loại học sinhGhi danh
đại học21,608
Tốt nghiệp6,415
Chuyên nghiệp (Tiến sĩ)1.886
Đào tạo sau đại học1.297
Tổng cộng31,206

Ghi danh theo chủng tộc/sắc tộc

Chủng tộc/Sắc tộcsố lượng tuyển sinh% Tổng số
người Mỹ gốc Phi hoặc người da đen9713,1%
Người bản địa Alaska hoặc người Mỹ da đỏ540,2%
người Mỹ gốc Á1.5194,8%
Tây Ban Nha hoặc Latinx2.3497,4%
Quốc tế2.1037,8%
Người Hawaii bản địa hoặc người đảo Thái Bình Dương khác200,1%
Hai hoặc nhiều chủng tộc1.0293,2%
Da trắng (Không phải gốc Tây Ban Nha) hoặc Chủng tộc không xác định23,68574,6%
 • 18,3 % Sinh viên thế hệ thứ nhất
 • Trường công lập đầu tiên thừa nhận nam và nữ trên cơ sở bình đẳng
 • Trường đầu tiên chính thức xác nhận một nhóm học sinh LGBT (năm 1970)

  English Language Requirements

  Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

  Địa điểm

  • Iowa City

   Iowa City, Hoa Kỳ

  Các chương trình

   Tổ chức cũng cung cấp:

   Câu hỏi