Keystone logo
© Credits to Ameena Athab
The University of North Carolina Chapel Hill

The University of North Carolina Chapel Hill

The University of North Carolina Chapel Hill

Giới thiệu

Các chương trình và khóa học trực tuyến của UNC-Chapel Hill mang lại những lợi thế của nền giáo dục công lập Carolina cho các công dân, các chuyên gia và các nhà lãnh đạo gắn bó trên toàn thế giới. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho tất cả mọi người quyền tiếp cận bình đẳng để đạt được thành công trong học tập và sự nghiệp - bất kể vị trí, chủng tộc, kinh nghiệm, thế giới quan, khả năng hoặc danh tính của bạn.

Được cung cấp thông qua một số trường, trung tâm và viện chuyên nghiệp, các chương trình và giáo trình trực tuyến của UNC-Chapel Hill giúp bạn biến sở thích học tập và nghề nghiệp của mình thành trải nghiệm phong phú ở bất kỳ giai đoạn nào của sự nghiệp.

Tại sao chọn UNC-Chapel Hill Online?

UNC-Chapel Hill là một nhà lãnh đạo toàn cầu nổi tiếng với cách giảng dạy sáng tạo và nghiên cứu đột phá. Là trường đại học công lập lâu đời nhất ở Hoa Kỳ, Carolina đã đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng một nền kinh tế mạnh mẽ hơn, đa dạng hơn cho người dân Bắc Carolina và hơn thế nữa.

Trải nghiệm học tập trực tuyến của UNC được thiết kế để bất kể bạn sống ở đâu, bạn đều có thể mong đợi những cơ hội giáo dục chưa từng có và văn hóa hợp tác liên ngành đoàn kết cộng đồng Tar Heel.

Địa điểm

  • Chapel Hill

    Chapel Hill, Hoa Kỳ

    Câu hỏi