We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

The University of Southern Mississippi Online

The University of Southern Mississippi Online

The University of Southern Mississippi Online

Giới thiệu

Với sinh viên theo học từ tất cả 50 tiểu bang và từ nhiều quốc gia khác trên thế giới, Đại học Nam Mississippi thu hút một lượng sinh viên đa dạng cho các văn bằng trực tuyến của chúng tôi. Sinh viên của chúng tôi có rất nhiều nền tảng khác nhau, nhưng họ đều có một mục tiêu chung: giáo dục của họ.

Quyết định chọn trường đại học trực tuyến hoàn hảo có thể là một thách thức, nhưng Đại học Nam Mississippi đang làm điều đó dễ dàng hơn. Học phí hợp lý của chúng tôi cho phép bạn tập trung hơn vào việc học của mình; không phải làm thế nào để trả tiền cho nó. Các lớp học trực tuyến của chúng tôi được giảng dạy bởi các giảng viên giống như các lớp học trực tiếp của chúng tôi, vì vậy bạn có thể yên tâm khi biết rằng bạn đang nhận được cùng một nền giáo dục theo lịch trình của mình. Nền giáo dục chất lượng cao kết hợp với trải nghiệm đại học trực tuyến giá cả phải chăng của chúng tôi làm cho bất kỳ bằng cấp trực tuyến nào từ Online tại Southern Miss đều có giá trị tuyệt vời!

Khám phá sự đa dạng của các chương trình cấp bằng trực tuyến ở cấp độ đại học và sau đại học tại Southern Miss. Cho dù bạn đang tìm kiếm một trường cao đẳng trực tuyến để hợp tác với bạn trong khi hoàn thành bằng cử nhân hoặc thạc sĩ, Đại học Nam Mississippi cung cấp một nền tảng học tập linh hoạt, thuận tiện cho phép bạn hoàn thành bằng cấp trực tuyến mà bạn muốn.

Địa điểm

  • Hattiesburg

    College Drive,118, 39406, Hattiesburg

    Câu hỏi