We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

© Eli Haney, Northwest University photographer
The University of Texas Permian Basin Online

The University of Texas Permian Basin Online

The University of Texas Permian Basin Online

Giới thiệu

Giới thiệu về lưu vực sông UT Permi trực tuyến

Khám phá điều gì làm cho các chương trình trực tuyến của UT Permian Basin khác biệt với những chương trình khác.

UT Permian Basin hiểu những thách thức mà học sinh phải đối mặt ngày nay. Do đó, trường đại học đã trở thành trường dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến, được biết đến với việc truyền cảm hứng cho sự thành công của sinh viên thông qua các chương trình trực tuyến được công nhận, học phí hiệu quả và môi trường học tập trực tuyến hợp tác, nơi sinh viên có thể lấy bằng UT Permian Basin từ mọi nơi trên thế giới.

UT Permian Basin Online cung cấp cho bạn lợi thế cạnh tranh:

 • Thuận tiện - Các chương trình trực tuyến 100% và có thể được hoàn thành theo tốc độ của riêng bạn.
 • Giá cả phải chăng - Các chương trình của chúng tôi có hiệu quả về chi phí, với chi phí trên mỗi tín dụng thấp hơn so với các chương trình tương tự khác trên toàn quốc.
 • Linh hoạt - Các khóa học theo chương trình cụ thể kéo dài ít nhất là tám tuần với sáu ngày khai giảng trong năm.
 • Danh tiếng - Các chương trình trực tuyến của chúng tôi được công nhận đầy đủ.
 • Có thể tiếp cận - Đội ngũ giảng viên bao gồm các chuyên gia kinh doanh và tiến sĩ nổi tiếng.

Về lưu vực Permian

Nơi phương tây cũ gặp thế kỷ mới.

Không có nơi nào giống như Permian Basin, một vẻ đẹp hoang sơ, hoang sơ được điểm xuyết bằng những túi phát triển hiện đại. Chắc chắn gặp West Texas sang trọng.

Chúng tôi yêu bầu trời xanh vô tận của chúng tôi, nhưng chúng tôi biết rằng West Texas không chỉ là một hoàng hôn hoàn hảo như tranh vẽ. Lưu vực Permian là nơi sinh sống của những người tốt bụng, chăm chỉ, lạc quan, chưa bao giờ gặp người lạ.

Nếu bạn đang tìm cách tạo ra tương lai của riêng mình, thì đây là nơi bạn thuộc về.

Giới thiệu về lưu vực

Một lưu vực sông Hồi giáo là một thuật ngữ địa chất đơn giản cho sự nhúng hoặc trầm cảm trên bề mặt trái đất, thường là do xói mòn trên mặt đất và động đất sâu bên dưới.

Trải dài từ phía đông New Mexico và bao phủ phần lớn Tây Texas (Lubbock ở phía bắc, Thung lũng Rio Grande ở phía nam), lưu vực Permi thực sự là một tập hợp các lưu vực nhỏ hơn. Nhìn chung, các lưu vực Permian bao gồm 75.000 dặm vuông, làm cho nó một trong những lưu vực lớn ở Bắc Mỹ.

Nhưng đó là địa chất. Từ quan điểm của người dân, lưu vực Permian thực sự là một dải đất tuyệt đẹp của Mỹ với vẻ đẹp độc đáo của riêng nó. Bạn cảm thấy như bạn thực sự có thể nhìn thấy trái đất và bầu trời ở phía xa.

Lưu vực Permian có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Odessa & Midland: Quốc gia thành thị

Trong nhiều thế hệ, mọi người từ khắp nơi trên thế giới đã tìm đến West Texas để tìm kiếm sự tự do, phiêu lưu và vận may trong các mỏ dầu. Các thành phố mà họ xây dựng đã phát triển lên và hướng ra ngoài, tạo ra các trung tâm đô thị hiện đại rải rác khắp Permian Basin, bao gồm cả hai thành phố mà UTPB gọi là nhà.

Là nhà của khuôn viên chính của UT Permian Basin, Odessa là một trong những thành phố lớn nhất ở Tây Texas. Là một thành phố đa dạng với bề dày lịch sử từ những năm 1880, Odessa đã trải qua những biến đổi lớn trong hai thập kỷ qua. Cách đây không lâu, tạp chí Forbes đã xếp hạng Odessa là một trong những thành phố nhỏ có tốc độ phát triển nhanh nhất Hoa Kỳ.

Và chỉ 15 phút xuống I-20 là đến Midland. Khuôn viên Midland của UTPB có các trường âm nhạc và kỹ thuật cũng như Trung tâm Đa dạng hóa Kinh tế và Năng lượng. Là quê hương của cựu Tổng thống George HW Bush và các tập đoàn lớn trên toàn cầu như Chevron và Concho, Odessa mang đến một bề dày uy tín và cơ hội mà ít thành phố nào có thể sánh được.

Mỗi ngày, văn hóa của những thành phố đặc biệt này phát triển sâu hơn.

Ngồi trên đỉnh tương lai của năng lượng

Vào đầu thế kỷ 21, Permian Basin, nơi từng là nguồn cung cấp dầu khổng lồ, dường như đang mờ dần trong tầm quan trọng.

Nhưng các công nghệ mới đã tiết lộ điều ngược lại: Có nhiều xăng dầu bị mắc kẹt trong lòng đất bên dưới Lưu vực Permian hơn bất kỳ ai có thể đoán được. Nhờ những tiến bộ trong thăm dò năng lượng, lưu vực Permian nhanh chóng được mệnh danh là khu dự trữ dầu lớn nhất trên hành tinh. Sân sau của chúng tôi dự kiến sẽ thúc đẩy nền kinh tế Mỹ và toàn cầu trong ít nhất hai thập kỷ tới.

Với phát hiện này, cổ rừng của chúng ta đã chứng kiến sự bùng nổ trong hoạt động kinh tế. Bởi vì, khi ngày càng có nhiều năng lượng, các ngành công nghiệp khác đã xuất hiện cùng với nó bao gồm kinh doanh và tài chính, y tế, giáo dục, xây dựng, công nghệ kỹ thuật số, giao thông và công việc trong khu vực công.

Nói cách khác, sự bùng nổ dầu lửa mới nhất của Hồi giáo đã tạo ra một sự bùng nổ kinh tế lớn hơn, hiện đang trả cổ tức lớn cho các sinh viên và các chuyên gia đang nắm bắt cơ hội một thế hệ này.

Trung tâm Học thuật của Tây Texas

Chúng tôi không khoe khoang khi chúng tôi gọi UT Permian Basin là trung tâm học thuật của West Texas. Nhưng chúng tôi chắc chắn tự hào về công việc chúng tôi nhận được mỗi ngày.

Bởi vì hàng ngày, chúng tôi có thể giúp một số sinh viên giỏi nhất trên thế giới khai thác đam mê của họ và lập kế hoạch cho sự nghiệp sinh lợi của họ. Chúng tôi cung cấp một nền giáo dục hiện đại với chi phí hợp lý. Và chúng tôi phải tìm ra những cách đổi mới để mang đến trải nghiệm đại học đầy đủ, đa dạng và hết sức thú vị ở bất cứ đâu.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tham gia với chúng tôi.

Sứ mệnh, Tầm nhìn & Lịch sử

Chúng ta đến từ đâu, chúng ta sẽ đi đâu.

Nhiệm vụ của chúng ta

Là một tổ chức toàn diện trong khu vực, Đại học Texas Permian Basin phục vụ một cộng đồng sinh viên đa dạng từ khu vực, tiểu bang và hơn thế nữa. Thông qua sự xuất sắc trong giảng dạy, học tập, nghiên cứu và dịch vụ công cộng lấy sinh viên làm trung tâm, Trường đào tạo các công dân tham gia và tác động đến cuộc sống trong khi thúc đẩy công nghệ và lợi ích công cộng của West Texas.

Lịch sử của lưu vực sông UT Permian

Chúng tôi bắt đầu như một thử nghiệm. Vào năm 1969, Cơ quan lập pháp Texas đã quyết định thành lập một trường đại học cấp cao cấp độ cao ở thành phố Odessa, tức là một trường đại học chỉ chấp nhận đàn em, người cao niên và sinh viên tốt nghiệp.

Nhưng trước khi xây dựng trường mới có thể được tiến hành đầy đủ, một vụ kiện đã làm gián đoạn mọi thứ. Nguyên đơn đã thách thức tính hợp lệ của các hành vi tài sản của Trường. Công việc tạm dừng.

Cuối cùng, Tòa án Tối cao Texas đã can thiệp, phán quyết có lợi cho Đại học. Những chiếc máy ủi đã bắn ngược trở lại, và vào tháng Tư năm 1972, khuôn viên mới của UT Permian Basin đã khởi công.

Ít hơn một năm sau, vào ngày 4 tháng 9 năm 1973, trường đại học mở cửa cho các lớp học. Tuy nhiên, việc xây dựng chưa hoàn tất, vì vậy 1.112 sinh viên trong lớp đầu tiên đó đã học trong các tòa nhà và xe kéo tạm thời. Sẽ mất gần một năm nữa trước khi các cơ sở thường trú của UT Permian Basin hoàn thành.

Chuyển tiếp nhanh 18 năm: Cơ quan lập pháp Texas một lần nữa quyết định thay đổi quỹ đạo của UTPB bằng cách thông qua dự luật biến trường thành một tổ chức bốn năm. Lớp sinh viên năm nhất đầu tiên được biết đến trong truyền thuyết của trường khi Tiên phong Freshmen tham gia vào mùa thu năm 1991.

Từ những khởi đầu thử nghiệm, khiêm tốn của chúng tôi, UT Permian Basin đã phát triển theo mọi hướng.

Không có trường nào giống như lưu vực UT Permian. Có lẽ đó là lý do tại sao không có trường học nào có một câu chuyện khá giống như chúng ta.

Cùng nhau, chúng ta là Falcons.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

 • Odessa

  4901 East University, 79762, Odessa

  • Midland

   1310 North F.M. 1788, 79707, Midland

   Câu hỏi