Keystone logo
© BIMM University
Todd Capital Group

Todd Capital Group

Todd Capital Group

Giới thiệu

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Nhiều người thường có nghi ngờ về thị trường ngoại hối và liên kết nó với quá phức tạp và đôi khi cũng là một 'lừa đảo'. Chúng ta ở đây để làm dịu tâm trí của những kẻ hoài nghi và hoàn thành ước mơ của những tín hữu. Sau nhiều năm giao dịch trên thị trường ngoại hối, bây giờ là lúc để trả lại. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển một cộng đồng những người có cùng tư duy thông qua giao dịch nhằm đạt được các mục tiêu và mục tiêu thực tế của chúng tôi về tài chính miễn phí.

Chúng tôi muốn giúp phát triển giao dịch của bạn và cung cấp cho bạn cơ hội tốt nhất có thể để trở thành một nhà giao dịch toàn diện, thành công và có lợi nhuận. Mỗi sinh viên hiện tại của chúng tôi đều có giá trị đáng kinh ngạc từ khóa học Foundations for Forex của chúng tôi và đang học nhiều hơn mỗi ngày với cách tiếp cận đơn giản của chúng tôi để xem thị trường.

Hãy tự hỏi mình điều này - Có bao nhiêu người đã kiếm được tài sản của mình thông qua một tài khoản tiết kiệm? Câu trả lời là không.

81818_81797_image1.png

Giới thiệu

Tên tôi là Matthew Todd và tôi là một thương nhân bán lẻ toàn thời gian và là chủ sở hữu của tập đoàn Todd Capital Group . Tôi có hơn 4 năm kinh nghiệm trong thị trường ngoại hối và bây giờ đã quyết định bắt đầu giúp đỡ các cá nhân khác mở khóa tiềm năng đầy đủ của họ.

Tôi bắt đầu cuộc hành trình giao dịch khi tôi 18 tuổi khi tôi bắt đầu đọc về đầu tư từ một tạp chí tài chính. Tôi đã tham dự một hội thảo tài nguyên thành công, nơi nhiều doanh nhân giàu có đã giải thích cho chúng tôi cách họ trở nên thành công trong lĩnh vực của họ. Điều này bao gồm Tác giả của 'Rich Dad Poor Dad' Robert Kiyosaki. Sau sự kiện này, tôi bị lôi kéo vào ngoại hối và đó là nơi con đường dẫn đến tự do tài chính của tôi bắt đầu. Tôi đã học tất nhiên sau khóa học, học hỏi từ youtube và như nhiều nhà giao dịch và diễn đàn khác nhau như tôi có thể tìm thấy. Trong khi tinh chỉnh kỹ thuật của tôi, tôi đã thấy sự gia tăng đáng kể trong danh mục đầu tư của mình và quyết định rằng một ngày nào đó tôi có thể sống ngoại hối giao dịch. Tôi tiếp tục làm chủ nghề của mình và một ngày nào đó chỉ cần nhấp vào. Tôi đã giao dịch nhiều hơn tôi từ công việc 9-5 của tôi và quyết định bỏ thuốc lá và không bao giờ nhìn lại. Tôi đã có cơ hội du lịch thế giới và gặp gỡ một số người tuyệt vời làm những gì tôi làm và bây giờ là niềm đam mê của tôi và mong muốn giúp thay đổi nhận thức về ngoại hối mà nhiều người có và bắt đầu tăng trưởng trong cộng đồng của tôi để giao dịch và tự do tài chính. Tôi đã có nhiều thất bại trong hành trình giao dịch cá nhân của mình và tôi hy vọng rằng các sinh viên hiện tại và sinh viên tương lai của tôi sẽ học hỏi từ những điều này và thấy mình ở một vị trí tốt hơn tôi, nhanh hơn rất nhiều. Bây giờ là lúc trả lại.

Tại sao học hỏi từ Todd Capital Group ?

Tại TCG, chúng tôi tự hào về sự minh bạch hoàn toàn mọi lúc. Chúng tôi có một nhóm sinh viên cùng chí hướng từ khắp nơi trên thế giới, tất cả đều có cùng một quyết tâm và quyết tâm để đạt được mục tiêu cuối cùng, tự do tài chính của chúng tôi. Thay vì sử dụng giao dịch chỉ số thường có thể làm phức tạp hơn các chiến lược giao dịch, chúng tôi sử dụng hành động giá để xác định chuyển động của thị trường và giữ cho mọi thứ đơn giản, dẫn đến kết quả tốt hơn. Chúng tôi dạy bạn cách xác định các giao dịch và cách quản lý rủi ro của bạn một cách thích hợp để xác suất luôn ở bên bạn.

Tham gia phong trào ngày hôm nay. Nó miễn phí!

A.

Địa điểm

  • Dumbarton

    Dumbarton, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Các chương trình

Câu hỏi