We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

© The University of Fredericton
Toronto International College

Toronto International College

Toronto International College

Giới thiệu

Chào mừng đến với Trường Trung học TIC, một trong những trường trung học phổ thông dự bị đại học uy tín thực tế nhất ở Canada!

Chúng tôi là một Trường Tư thục Xếp lớp Nâng cao (AP) với nhiều trải nghiệm bên ngoài lớp học, hướng dẫn liên tục và các bài học của thế kỷ 21.

Chúng tôi rất vui mừng được gặp bạn để hoạch định con đường dẫn đến thành công ngày càng tăng của bạn!

Toronto là thành phố lớn nhất ở Canada

Toronto International College (TIC), được thành lập vào năm 2003, nhằm đáp ứng nhu cầu và nhu cầu của sinh viên Canada và trên toàn cầu. Chúng tôi phục vụ cho những học sinh cần sự quan tâm cá nhân và / hoặc những học sinh muốn chuẩn bị kỹ càng để nhập học vào các trường đại học và cao đẳng danh tiếng của Canada.

TIC là một trường dự bị duy nhất dành cho những học sinh muốn hoàn thành chương trình giáo dục trung học, nâng cao kỹ năng Anh ngữ và / hoặc chuẩn bị về mặt học thuật, văn hóa và ngôn ngữ cho các trường đại học hoặc cao đẳng.

Chúng tôi cung cấp chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục Ontario trong một môi trường học tập chuyên sâu, có cấu trúc; đặc biệt là đối với sinh viên quốc tế. Học sinh của chúng tôi được chuẩn bị sẵn sàng để đăng ký và chuyển tiếp thành công vào các cơ sở giáo dục sau trung học ở Canada.

Đánh giá

Đánh giá học tập của sinh viên dựa trên sự kết hợp của việc đánh giá liên tục các bài tập trong khóa học, chẳng hạn như bài tiểu luận, dự án, bài kiểm tra và bài tập, chiếm 70% điểm tổng thể của khóa học. Bài kiểm tra định kỳ cuối mỗi học phần chiếm 30% tổng điểm toàn khóa học.

Yêu cầu tốt nghiệp

Chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục Ontario được xếp hạng 4 trên toàn cầu. Bằng Tốt nghiệp Trung học Ontario (OSSD) yêu cầu hoàn thành 30 tín chỉ khóa học, Bài kiểm tra Khả năng hiểu biết Trung học của Trường Trung học Ontario (OSSLT) hoặc

Khoá học Đọc viết cho Trường Trung học Ontario (OSSLC), và 40 giờ phục vụ cộng đồng.

Tuyển sinh

 • Bước 1

Hoàn thành Mẫu Đơn Đăng ký Sinh viên Quốc tế đính kèm. Không có ngày kết thúc vì các đơn đăng ký được xử lý trong suốt cả năm. Tuy nhiên, bạn nên nộp đơn trước vì có thể bị chậm trễ khi xin Giấy phép Du học Canada.

 • Bước 2

Gửi Mẫu Đơn Đăng ký Sinh viên Quốc tế đã hoàn chỉnh của bạn cùng với tất cả các tài liệu hỗ trợ và lệ phí nộp đơn bắt buộc đến Văn phòng Tuyển sinh.

Tài liệu hỗ trợ bao gồm:

 1. Bằng chứng về Trình độ Anh ngữ (TOEFL hoặc bất kỳ bài kiểm tra tiếng Anh nào khác được quốc tế công nhận)
 2. Bảng điểm học tập của các trường trước đây bạn đã theo học
 3. Tiếp tục (Nếu bạn có bất kỳ kinh nghiệm làm việc nào)
 • Bước 3

Chúng tôi sẽ đánh giá đơn đăng ký của bạn: dựa trên trình độ học vấn và kỹ năng tiếng Anh của bạn cho chương trình học mà bạn đã chọn.

 • Bước 4

Chúng tôi sẽ xác nhận việc nhận đơn của bạn. Nếu đơn đăng ký của bạn thành công, chúng tôi sẽ tạo một gói cho bạn, gói này sẽ bao gồm những thứ sau:

 1. Thư từ cho biết chương trình mà bạn đã được nhận vào và ngày bắt đầu của chương trình. Chúng tôi sẽ chỉ ra bất kỳ điều kiện nào phải được đáp ứng trước khi đăng ký có thể được xác nhận.
 2. Hóa đơn cho học phí và các khoản phí khác.
 3. Thông tin dịch vụ sinh viên, bao gồm bảo hiểm y tế, chỗ ở, v.v.
 • Bước 5

Để chấp nhận đề nghị xếp lớp vào một trong các chương trình của chúng tôi, bạn cần phải trả học phí và các khoản phí khác đến hạn. Khoản này sẽ bao gồm phí đăng ký và học phí, thường là cho năm học đầu tiên. Thanh toán số tiền đến hạn phải được thực hiện bằng đô la Canada cho trường Cao đẳng bạn chọn bằng hối phiếu ngân hàng, chuyển tiền hoặc chuyển khoản ngân hàng T / T. Sau khi nhận được học phí của bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn Thư chấp nhận chính thức và biên lai học phí hoặc biên lai đặt cọc học phí cần thiết để xin Thị thực tạm trú và Giấy phép du học.

 • Bước 6

Nộp đơn xin Thị thực Tạm trú và Giấy phép Du học của bạn tại Đại sứ quán, Cao ủy hoặc Lãnh sự quán Canada thích hợp ở quốc gia của bạn. Thời gian xử lý sẽ khác nhau và tốt nhất là bạn nên nộp đơn càng sớm càng tốt. Các yêu cầu chính đối với Thị thực Tạm trú và Giấy phép Du học là:

 1. Mẫu đã hoàn thành: Đơn xin Giấy phép Du học
 2. Bằng chứng chấp nhận (Đây là Thư chấp nhận gốc được cấp bởi trường cao đẳng bạn dự định đăng ký)
 3. Giấy tờ tùy thân (Hộ chiếu hợp lệ và 4 ảnh bổ sung cỡ hộ chiếu)
 4. Bằng chứng hỗ trợ tài chính (Bạn phải có khả năng chứng minh rằng bạn sẽ có thể tự hỗ trợ tài chính khi bạn ở Canada)
 5. Đánh giá y tế theo yêu cầu của quy định đối với một số quốc gia.

Chi tiết chính xác về Tạm thời: Thị thực thường trú và Giấy phép du học có thể được lấy tại cơ quan đại diện ngoại giao Canada gần nhất.

 • Bước 7

Sau khi đơn xin Thị thực Tạm trú và Giấy phép Du học của bạn đã được Đại sứ quán Canada chấp thuận, bạn đã sẵn sàng lên kế hoạch chuyển đến Canada, Các điều phối viên dịch vụ sinh viên tại Trường đã chấp nhận bạn có thể giúp bạn trong quá trình chuyển tiếp này và sẽ vui lòng hỗ trợ bất kỳ chi tiết nào trong quá trình di chuyển của bạn.

 • Bước 8

Khi nhập cảnh vào Canada, bạn phải:

 1. Làm hài lòng với viên chức nhập cư rằng bạn sẽ rời Canada khi kết thúc chương trình học của mình
 2. Đã được chấp nhận bởi trường Cao đẳng bạn đã đăng ký nhập học
 3. Chứng minh rằng bạn có đủ tiền trong thời gian ở Canada để chi trả học phí, sinh hoạt phí cho bản thân và các thành viên trong gia đình đi cùng, đồng thời đưa đón bản thân và các thành viên trong gia đình đi cùng.
 • Bước 9

Chào mừng đến Canada!! Bienvenue au Canada !! Bạn cần liên hệ với trường Cao đẳng và đăng ký học kỳ của mình sau khi bạn đến Toronto.

Học bổng và tài trợ

Bảng xếp hạng


Tim hiểu thêm ở đây!

Địa điểm

 • Toronto

  Victoria Park Avenue,3550, M2H 2N5, Toronto

  Câu hỏi