Keystone logo
© Asian Institute of Hospitality Management
Tri-Continent Degree Programmes @ Siam Technology College

Tri-Continent Degree Programmes @ Siam Technology College

Tri-Continent Degree Programmes @ Siam Technology College

Giới thiệu

Kết hợp Lịch sử và Truyền thống Vương quốc Anh Với Sức mạnh của Hoa Kỳ và Tương lai Châu Á

Kết hợp lịch sử và truyền thống của Vương quốc Anh Với Sức mạnh của Hoa Kỳ và Tương lai là Châu Á Anh và Hoa Kỳ đã được thế giới kinh tế quyền lực hàng trăm năm. Quá khứ và hiện tại kinh doanh quốc tế đã, và sẽ tiếp tục được, chịu ảnh hưởng của cả hai nước. Tuy nhiên, châu Á là tương lai, với nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng và hơn một nửa dân số thế giới.

Vì vậy, có lẽ nó đã có sự hợp tác giữa các trường đại học Mỹ và châu Á để tạo ra một chương trình thực sự có tầm nhìn xa, kết hợp sức mạnh của ba khu vực này vào một chương trình học bốn năm.

Đại học Lamar ở Texas, Hoa Kỳ và Trường Cao đẳng Công nghệ Siam ở Thái Lan hiện đã làm như vậy với Chương trình Bằng cấp Tri-Continent.

Nhiều người mơ ước học tập ở nước ngoài, đặc biệt là ở Mỹ hoặc Anh. Mỹ và Anh có một số trình độ giáo dục đại học tốt nhất trên thế giới. Tuy nhiên, nó không phải dễ dàng. Khi bạn xem xét các vấn đề về thị thực, trình độ ngôn ngữ và đặc biệt là MONEY, ước mơ nhận được bằng cấp từ Mỹ hoặc Anh thường trở thành cơn ác mộng.

Sẽ không có gì tuyệt vời để có được nền giáo dục tốt nhất, ở một nơi mà việc cấp thị thực của bạn nhanh và dễ dàng và chi phí sinh hoạt thấp? Điều đó ban đầu không đòi hỏi điểm TOEFL hoặc IELTS để bắt đầu học? Trường hợp học phí có thể chấp nhận được cho bạn: học tại một trường đại học Hoa Kỳ và bằng cử nhân tại đại học Thái Lan, cộng với bằng tốt nghiệp quản trị cấp cao được chấp nhận tại Anh, khoảng 10% chi phí cho việc chỉ một năm tại các trường đại học ở Mỹ?

Tất nhiên, câu trả lời là bằng cách nào đó có được bằng cấp cao của đại học từ cả ba: Hoa Kỳ, Anh và Châu Á .. Và chỉ trong bốn năm nghiên cứu. Chương trình Cử nhân Tri-Continent cho phép bạn đạt được trình độ đại học của bạn từ cả ba châu lục, với mức học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý nhất. Làm cho ước mơ của bạn ... một thực tế!

Chương trình Các châu lục Chỉ Tri của Thế giới

Thế giới đang thu hẹp lại và tất cả mọi người đều đi đến quốc tế. Có ba trình độ kinh doanh trong cùng một chương trình, từ Mỹ, Anh và Thái Lan.

Địa điểm

 • Bangkok

  46 Jarunsanitwong 10 Road Tha Pra, Bangkok Yai, 10600, Bangkok

  Các chương trình

   Tổ chức cũng cung cấp:

   Câu hỏi