Keystone logo
Trident University International

Trident University International

Trident University International

Giới thiệu

Được công nhận trong khu vực, Đại học TRIDENT bao gồm ba điểm khác biệt chính tạo ra một phương pháp học tập năng động không giống bất kỳ trường nào khác. EdActive ™ Learning là duy nhất bởi vì kết quả học tập chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi cho nơi làm việc bằng cách nâng cao khả năng suy nghĩ, học hỏi và giải quyết vấn đề của họ. 100% có thể truy cập trực tuyến, kết hợp với không cần quản lý vi mô hàng ngày, thúc đẩy một môi trường học tập linh hoạt cho phép người học trưởng thành vượt trội với tốc độ có thể quản lý được. Giá cả phải chăng là chìa khóa thành công chung cho học sinh của chúng tôi. Chúng tôi giữ chi phí học phí thấp nhất có thể, vì vậy học sinh nhận được một nền giáo dục xuất sắc với một giá trị tuyệt vời.

Sứ mệnh của TRIDENT là cung cấp cho các nhu cầu giáo dục khác nhau của một nhóm học sinh định hướng nghề nghiệp, đa dạng về văn hóa và phân tán về mặt địa lý để chuẩn bị cho học sinh về mặt học tập, cá nhân và nghề nghiệp.

TRIDENT mong muốn trở thành trường đại học được người lớn lựa chọn và được công nhận là trường dẫn đầu về chất lượng học tập xuất sắc, khả năng chi trả và tiến bộ giáo dục.

Địa điểm

  • Cypress

    Plaza Drive,5757, 90630, Cypress

    Câu hỏi