Keystone logo
Tufts University - School of Engineering

Tufts University - School of Engineering

Tufts University - School of Engineering

Giới thiệu

Giới thiệu về trường Kỹ thuật Tufts

Các chương trình kỹ thuật của Tufts thách thức ranh giới truyền thống của các ngành học, nghiên cứu và vai trò của các kỹ sư trong cộng đồng toàn cầu ngày càng kết nối của chúng tôi. Mỗi ngày, các nhà nghiên cứu của Tufts đang phát triển các công cụ mới để cải thiện chẩn đoán và điều trị y tế; tài liệu mới cho một tương lai xanh hơn; máy tính thông minh hơn, mạnh hơn; và những cách sáng tạo để giáo dục các kỹ sư của ngày mai.Các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ trong sáu khoa học thuật, cũng như MS trong Quản lý kỹ thuật, được cung cấp thông qua Viện Tufts Gordon, mang đến cho sinh viên kỹ thuật sự kết hợp đúng đắn của chuyên ngành và khám phá liên ngành.

Học giả

Các chương trình sau đại học của Tufts cung cấp một trải nghiệm học thuật đặc biệt, được phân biệt bởi các tương tác giảng viên gần gũi sẽ thúc đẩy bạn từ nghiên cứu sau đại học đến sự nghiệp của bạn. Với một loạt các chương trình về nghệ thuật và khoa học và trong kỹ thuật, Tufts kết hợp các nguồn lực của một tổ chức nghiên cứu chuyên sâu với một bầu không khí hỗ trợ, trường đại học.Chương trình cấp bằng bao gồm:

 • Chương trình tiến sĩ
 • Chương trình thạc sĩ
 • Chương trình chứng chỉ

Sinh viên tốt nghiệp và thực tập sinh sau tiến sĩ góp phần tạo ra và phân phối kiến ​​thức với tư cách cá nhân, và là thành viên quan trọng của các nhóm nghiên cứu. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội giảng dạy và cố vấn cho một số sinh viên đại học sáng giá nhất trong cả nước, đóng vai trò là đối tác giảng dạy và học tập chính với giảng viên.

Đặc điểm khuôn viên trường

Campus Life

Cuộc sống sinh viên tốt nghiệp chứa đầy vô số phần thưởng và những thách thức không thường xuyên. Khi bạn theo đuổi bằng cấp cao, bạn sẽ học cách cân bằng các nhu cầu cạnh tranh của học bổng và cuộc sống ngoài lớp học.Tại Tufts, chúng tôi cung cấp nhiều cơ hội để tham gia vào cộng đồng đại học của chúng tôi. Chúng tôi khuyến khích bạn khám phá các dịch vụ ngoại khóa có sẵn cho bạn và để hiểu biết về các cơ sở, dịch vụ và tài nguyên có sẵn để hỗ trợ bạn.

  Địa điểm

  • Medford

   200 College Ave, Medford, MA 02155, USA, 02155, Medford

   • Somerville

    200 College Ave, Medford, 02155, Somerville

    • Medford

     College Avenue, 200, 02155, Medford

     Câu hỏi