Keystone logo
UC Berkeley Extension Chương trình đào tạo mã hóa Berkeley
UC Berkeley Extension

Chương trình đào tạo mã hóa Berkeley

Online USA

12 Weeks

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

Học từ xa

Giới thiệu

171982_button_read-more-on-the-success-website2.png

Trở thành nhà phát triển web trực tuyến. Áp dụng ngay hôm nay.

Tại Berkeley Coding Boot Camp, chương trình phát triển web của chúng tôi dạy cho bạn các kỹ năng lập trình chính để phát triển web mặt trước và mặt sau, đồng thời chuẩn bị cho bạn thành công trong thế giới chuyên nghiệp.

Học các kỹ năng theo yêu cầu. Giải phóng tiềm năng của bạn.
Phát triển cùng với nền kinh tế ngày nay.

Bạn có những gì nó cần. Chúng tôi có thể giúp bạn đến đó.

Kỹ năng thị trường

Tìm hiểu HTML5, CSS3, JavaScript, jQuery, Bootstrap, Express.js, Phản ứng.js, Node.js, Lý thuyết cơ sở dữ liệu, MongoDB, MySQL, Dòng lệnh, Git, v.v.*

học bổ sung

Có quyền truy cập vào các khóa học tiếp theo bao gồm các công nghệ bổ sung, bao gồm Python, Java, C# và Amazon Web Services.

Hỗ trợ 1:1

Nhận hỗ trợ khi nào và ở đâu bạn cần. Môi trường lớp học cho phép bạn dễ dàng nhận trợ giúp từ người hướng dẫn, kỹ thuật viên hỗ trợ kỹ thuật và các bạn cùng lớp cũng như đặt câu hỏi trong thời gian thực.

Tùy chọn lịch trình

Duy trì công việc hiện tại của bạn bằng cách tham gia các lớp học bán thời gian trong 24 tuần hoặc học thông qua tùy chọn toàn thời gian cấp tốc trong 12 tuần.

Hướng dẫn trực tiếp

Hưởng lợi từ các lớp học năng động, theo thời gian thực do các giảng viên lành nghề giảng dạy, những người biết cần phải làm gì để thành công trong ngành.

Phát triển chuyên môn

Trở thành nhà tuyển dụng cạnh tranh thông qua các dịch vụ nghề nghiệp khác nhau như đào tạo phỏng vấn kỹ thuật, đánh giá danh mục đầu tư, hỗ trợ sơ yếu lý lịch, huấn luyện nghề nghiệp 1:1, v.v.

Về trường học

Câu hỏi