Keystone logo
University of California, Irvine - Division of Continuing Education Chứng chỉ Trực tuyến bằng Python cho Khoa học Dữ liệu, Lập trình Web và Core
University of California, Irvine - Division of Continuing Education

Chứng chỉ Trực tuyến bằng Python cho Khoa học Dữ liệu, Lập trình Web và Core

USA Online, Hoa Kỳ

9 Months

Tiếng Anh

Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

USD 4.135 / per course *

Học từ xa

* chi phí trung bình

Giới thiệu

Tổng quan

Python là một ngôn ngữ lập trình dễ sử dụng, mã nguồn mở và linh hoạt, đặc biệt phổ biến đối với những người mới học lập trình. Việc sử dụng Python đã tăng lên 10 kể từ năm 2005 và được dự đoán là sẽ phổ biến hơn ngôn ngữ JAVA hàng đầu trong ngành chỉ trong vài năm tới. Nó đã là gói phần mềm số một cho những người giảng dạy giới thiệu các khóa học về khoa học máy tính. Nó ngắn gọn, dễ đọc và có thể được sử dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau của ngành bao gồm phát triển web, phân tích dữ liệu, phát triển phần mềm cốt lõi và một loạt các ứng dụng khoa học và toán học.

Python cũng có nhiều thư viện để thao tác và phân tích dữ liệu cũng như một cộng đồng phát triển rất tích cực liên tục cập nhật và tạo các gói mới. Nó đã được áp dụng bởi nhiều ngành và ứng dụng bao gồm khoa học dữ liệu, học máy, phân tích dữ liệu, phân tích dự đoán, kinh doanh thông minh và phân tích web.

Trong chương trình học chuyên ngành ngắn hạn này, sinh viên sẽ học các khái niệm lập trình Python bao gồm phong cách lập trình, thành ngữ, thư viện, cấu trúc dữ liệu, truy xuất dữ liệu, xử lý, trực quan hóa, giao diện chương trình ứng dụng được nối mạng và cơ sở dữ liệu. Sau đó, sinh viên có thể chọn từ khóa học cuối cùng bằng Python cho Phân tích dữ liệu / Khoa học dữ liệu hoặc Truy cập dữ liệu web bằng Python.

Ai nên Đăng ký

Các lập trình viên mới bắt đầu / trung cấp và những người hiện đang làm việc trong lĩnh vực khoa học dữ liệu, phân tích dữ liệu, học máy, phân tích GIS, phát triển web, phát triển phần mềm và QA, thiết kế UX / UI, kỹ thuật hoặc các lĩnh vực phân tích kinh doanh nên đăng ký.

Thông tin về nghề nghiệp

Tóm tắt nghề nghiệp dành cho nhà phát triển phần mềm, ứng dụng.

 • Việc làm hàng năm: 945.469 (2019)
 • Tăng trưởng dự kiến: 27,2% (2019-2029)
 • Mức lương trung bình: $ 103k (Những người lao động có kinh nghiệm cao có thể kiếm được tới $ 161k)

Lợi ích của Chương trình

 • Điểm đầu vào tuyệt vời cho những người mới học lập trình
 • Học lập trình bằng ngôn ngữ phổ biến, nhanh, miễn phí, dễ sử dụng và chạy trên tất cả các nền tảng phần cứng chính
 • Tìm hiểu ngôn ngữ được lựa chọn cho các lĩnh vực công việc có nhu cầu cao như khoa học dữ liệu, học máy, phân tích dự đoán, dữ liệu lớn và truy cập dữ liệu web.
 • Mã bằng cách sử dụng kịch bản Python hiệu quả, các công cụ cú pháp và lý thuyết mã hóa hướng đối tượng
 • Tạo các hàm do người dùng xác định và sử dụng một loạt các hàm tích hợp
 • Tìm hiểu cách giảm thời gian phát triển và gỡ lỗi bằng Python
 • Tìm hiểu ngôn ngữ là “Điều quan trọng” tiếp theo và bắt buộc đối với các chuyên gia trong lĩnh vực Phân tích dữ liệu và Phát triển web.
 • Tạo các ứng dụng để phân tích, phát triển web và các hệ thống mới.

142048_pexels-photo-577585.jpeg

Các yêu cầu của Giải thưởng Nghiên cứu Chuyên ngành

Giải thưởng Nghiên cứu Chuyên ngành được cấp khi hoàn thành 9 đơn vị tín chỉ (7,5 đơn vị tín chỉ bắt buộc và 1,5 đơn vị tín chỉ tự chọn) với điểm “C” trở lên trong mỗi khóa học. Để nhận chứng chỉ số của bạn, hãy gửi Yêu cầu cấp chứng chỉ với khoản phí đăng ký không hoàn lại là $ 35 sau khi hoàn thành tất cả các yêu cầu của chương trình. Sinh viên không theo đuổi giải thưởng nghiên cứu chuyên ngành được hoan nghênh tham gia nhiều khóa học cá nhân như họ muốn.

Yêu cầu Thành thạo Anh ngữ

Tất cả các chương trình chứng chỉ tại Phòng Giáo dục Thường xuyên của UCI (dạng lớp học và trực tuyến) yêu cầu trình độ thông thạo tiếng Anh chuyên nghiệp trong nghe và ghi chép, đọc hiểu và từ vựng, trình bày bằng văn bản và trình bày miệng.

Học sinh lý tưởng

Về trường học

Câu hỏi