Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
University of the Cumberlands

University of the Cumberlands

University of the Cumberlands

Giới thiệu

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn Tầm nhìn của trường Đại học của Cumberlands là trở thành trường đại học nghệ thuật tự do hàng đầu để khuyến khích sự phát triển trí tuệ và tinh thần, lãnh đạo và dịch vụ.

Cumberlands sẽ tận trái phiếu lịch sử, vị trí, và sinh viên gần gũi và giảng viên của mình để trở thành một tổ chức tiền thân, một loại đặc biệt của các trung tâm học tập, một tiên phong đại học thế kỷ 21 độc lập mà là dành bất thường để chuẩn bị những người trẻ cho tương lai.

Để làm như vậy, Cumberlands sẽ:

Vẫn là một trường đại học đại học tương đối nhỏ, với khoảng 1600 sinh viên đại học. Tiếp tục phát triển các chương trình sau đại học và người lớn hướng về cơ hội nghề nghiệp mới nổi, mỗi trong số đó có tính năng giảng dạy cao, áp dụng học tập và kinh nghiệm. Được căn cứ trong nghệ thuật tự do trong khi tiếp tục phát triển các phương pháp phân phối mà làm việc để cải thiện kết quả học tập của sinh viên. Tạo và duy trì một môi trường học tập và phát triển nghề nghiệp.

Nhiệm vụ Đại học Cumberlands có lịch sử phục vụ sinh viên chủ yếu, nhưng không độc quyền, từ các vùng núi đẹp của Kentucky, Tennessee, West Virginia, Virginia, Georgia, North Carolina, South Carolina, Ohio và Alabama mà có truyền thống được mô tả như Appalachia. Tác động của Đại học có thể được nhìn thấy trong những thành tựu của sinh viên tốt nghiệp của những người đã đảm nhận vai trò lãnh đạo trong khu vực này và trên toàn quốc.

Trong khi nằm trong khu du lịch như khu vực của Appalachia, với sự nhấn mạnh chủ yếu vào phục vụ khu vực núi đẹp, các trường đại học hiện nay đạt đến vào mỗi nhà nước và trên toàn thế giới thông qua các sinh viên và cựu sinh viên của mình.

UC tiếp tục cung cấp sinh viên triển vọng của tất cả các nền một chương trình nghệ thuật tự do trên diện rộng làm giàu với các giá trị Kitô giáo. Các trường đại học phấn đấu cho sự xuất sắc trong tất cả các nỗ lực của mình và hy vọng từ các sinh viên một sự cống hiến tương tự để theo đuổi này. cam kết một chương trình học tập xuất sắc được tham gia với một cam kết đạo đức làm việc mạnh mẽ. Cumberlands khuyến khích học sinh suy nghĩ phê phán và sáng tạo để họ tốt hơn có thể tự chuẩn bị cho cuộc sống của các dịch vụ có trách nhiệm và lãnh đạo. Việc tập trung các chương trình đại học của nó được mở rộng và ngoại suy các chương trình cao học. Các chương trình này cũng nuôi dưỡng tư duy phê phán và sáng tạo trong việc theo đuổi của "cuộc sống-hơn-dồi dào" cho cả cá nhân và xã hội. Tại Cumberlands, nghiên cứu sau đại học chuẩn bị chuyên môn là đầy tớ của nhà lãnh đạo trong ngành và cộng đồng của họ, liên kết nghiên cứu với thực tiễn và kiến ​​thức với đạo đức ra quyết định.

Cam kết Để Liberal Arts Trong niềm tin rằng tự do là kết quả của sự tôn trọng sự thật và sự quan tâm đối với nhân loại, Đại học Cumberlands, thông qua một chương trình nghệ thuật tự do truyền thống, nỗ lực để thúc đẩy các học sinh của mình một cao nhận thức và nhạy cảm với việc tìm kiếm sự thật và trách nhiệm sâu sắc về hướng nhân loại.

Các trường đại học tìm cách tốt nghiệp những người đàn ông và phụ nữ có giá trị Kitô giáo bắt nguồn từ kinh nghiệm tâm linh và trí tuệ trong cộng đồng các trường đại học cũng như từ các môn học truyền thống.

Tự Trợ giúp Thông qua việc-Study Từ khi thành lập vào năm 1888, tính năng tự lực đã là một phần không thể thiếu của các trường Đại học của Cumberlands.

Cumberlands tin đặc quyền của một giáo dục đại học cần phải dựa trên động lực, khả năng, nhân vật, và mục đích hơn là khi lượng tiền mà một sinh viên hoặc cha mẹ có thể có. Các loại lành nhất hỗ trợ tài chính bao gồm trong việc giúp đỡ các sinh viên để giúp đỡ chính mình. Một chương trình hỗ trợ sinh viên cần phát triển những phẩm chất của tiết kiệm, tự lực, cũng như các kế hoạch công việc nghiên cứu tại Cumberlands.

Phần lớn sự hỗ trợ tài chính tại Cumberlands được đưa ra trong hình thức của việc làm có lợi. Chương trình làm việc là tùy chọn và số lượng công việc phụ thuộc vào khả năng và nhu cầu.

Trong những năm gần đây, nhiều sinh viên đã giành được chi phí đại học của họ. Tiếp tục làm việc và thăng tiến phụ thuộc vào chất lượng công việc thực hiện. Tại Cumberlands sinh viên nhận được một nền giáo dục chính thức cho chi phí tối thiểu và nếu họ không có tiền, họ phải trả cho một phần lớn của giáo dục của họ bằng cách làm việc hàng ngày trong căn tin trường đại học, trong bộ phận bảo trì, trong các chương trình như tiếp cận Appalachian sinh viên trợ lý, các nhiếp ảnh gia, nhân viên bưu chính và thư ký bán thời gian.

cơ hội tự lực được dành cho hơn sáu trăm sinh viên làm việc trung bình của mười hai giờ mỗi tuần dưới sự hướng dẫn và giám sát. Những học sinh được dạy về giá trị của sự mau lẹ, công nghiệp, tin cậy, và chủ động.

Tăng trưởng thông qua Dịch vụ và làm việc Tuyên bố sứ mệnh của Đại học Cumberlands nêu rõ vị trí của trường trên giá trị của công việc và phục vụ người khác. Chương trình Dịch vụ / công việc và lãnh đạo là trung tâm trong niềm tin rằng học sinh phải được đặt ở vị trí mà họ có thể gặp cơ hội cho dịch vụ và lãnh đạo. Học sinh được yêu cầu phải tham gia vào một hoạt động theo kế hoạch của trường hoặc dịch vụ cộng đồng, các hoạt động lãnh đạo đồng thời, và làm việc trước khi tốt nghiệp. Mỗi học sinh phải đề xuất một kế hoạch chấp nhận được ít nhất là bốn mươi giờ phục vụ cộng đồng / trường hoặc tham gia vào các chương trình Workstudy College.

Để cung cấp cho tất cả các sinh viên với đào tạo lãnh đạo như là một phần không thể thiếu của chương trình, mỗi học sinh tham gia vào các hoạt động dịch vụ hoặc công việc cũng sẽ được yêu cầu tham gia một số cuộc hội thảo lãnh đạo. Mục tiêu của hoạt động này là không chỉ làm cho học sinh nhận thức được trách nhiệm của mình cho người khác thông qua dịch vụ kinh nghiệm / công việc mà còn để cung cấp cho sinh viên với các kỹ năng tổ chức và dẫn dắt người khác trong các hoạt động tương tự.

Để ghi đầy đủ các hoạt động mà một sinh viên đã tham gia tại trường Đại học của Cumberlands, một "Dịch vụ Lãnh đạo Transcript" sẽ được phát triển cho mỗi học sinh. bảng điểm này sẽ là một phần cố định trong hồ sơ của mỗi học sinh và sẽ được gửi theo yêu cầu của học sinh cùng với / hồ sơ học tập của mình.

Công nhận Đại học Cumberlands được công nhận bởi Hiệp hội phía Nam của Trường Cao Đẳng và Trường Cao đẳng Ủy ban trên cho sư giải thưởng, tú tài, thạc sĩ, chuyên gia giáo dục và học vị tiến sĩ. ngày kiểm định ban đầu là năm 1964. ngày tái khẳng định gần đây là 2006. ngày tái khẳng định tiếp theo là lớp của năm 2016. Liên lạc với Ủy ban Cao đẳng tại 1866 Nam Lane, Decatur, Georgia 30033-4097 hoặc gọi 404-679-4500 để hỏi về việc công nhận trường đại học của Cumberlands. Để xem trạng thái hiện tại của Đại học Cumberlands, đi đến liên kết này trên trang web SACCOC: http://www.sacscoc.org/details.asp?instid=24640 Đại học Cumberlands là một tin, đức tin dựa trên cơ sở đó là chi phối bởi một Ban quản Trị. Ban được thành lập bởi các cá nhân cao quý trên khắp tiểu bang Kentucky và Hoa Kỳ. Đại học Cumberlands tuân thủ mọi luật lệ không phân biệt đối xử liên bang và tiểu bang và không tham gia vào các sự kỳ thị bị cấm trên cơ sở chủng tộc, màu da, quốc tịch, nguồn gốc dân tộc, giới tính, tuổi tác, khuyết tật hoặc các thông tin di truyền. Các trường đại học có thể phân biệt đối xử trên cơ sở của tôn giáo trong bất kỳ vị trí việc làm để thực hiện mục đích của nó.

Đại học chương trình giáo dục của Cumberlands được nhà nước tiếp tục được công nhận thông qua Hội đồng tiêu chuẩn chuyên nghiệp giáo dục của Kentucky (EPSB)

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Williamsburg

    6191 College Station Drive, KY 40769, Williamsburg

Các chương trình

Câu hỏi