We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

The University of Dayton

The University of Dayton

The University of Dayton

Giới thiệu

Đại học Dayton là trường đại học nghiên cứu Công giáo hàng đầu với các chương trình đào tạo từ cấp đại học đến tiến sĩ. Chúng tôi là một cộng đồng đa dạng, theo truyền thống Thánh Mẫu, cam kết giáo dục con người toàn diện và liên kết việc học tập và học bổng với khả năng lãnh đạo và phục vụ.

Tinh thần của chúng ta khơi dậy trí tò mò vô bờ bến, thúc đẩy chúng ta dũng cảm đối mặt với những điều chưa biết, tham gia khám phá và đưa ra những khám phá mới. Ở đây, chúng ta xem xét mối quan hệ giữa đức tin và lý trí. Chúng tôi tích hợp kiến thức giữa các lĩnh vực và chúng tôi giáo dục vì sự phục vụ, công lý và hòa bình.

Trên tất cả hơn 80 chương trình đại học và 50 chương trình sau đại học và tiến sĩ của chúng tôi, học thuật của chúng tôi là thách thức. Không chỉ vì lợi ích của nó, mà bởi vì có những thách thức thực sự trên thế giới cần phải được đáp ứng. Bằng cách đó, khi tốt nghiệp đến, bạn sẽ không bước vào thế giới thực lần đầu tiên. Bạn đã là một phần của nó, chuẩn bị đầy đủ cho sự nghiệp của bạn - và cho cuộc sống.

Trong kinh doanh xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn

Chúng tôi cố gắng cung cấp một nền giáo dục kinh doanh tập trung vào trải nghiệm, nơi sinh viên có được các kỹ năng và kiến thức thực tế - và đưa chúng vào sử dụng.

Chương trình giảng dạy thực hành, sáng tạo của chúng tôi phát triển các chuyên gia có đạo đức, tự tin, những người được chuẩn bị để thích nghi và thay đổi.

Chúng ta là ai Chúng ta làm gì Điều gì làm cho chúng ta khác biệt
 • Một cộng đồng chặt chẽ của những người học: giảng viên, nhân viên và sinh viên
 • Người sáng tạo, người dùng và người tích hợp kiến thức
 • Phục vụ các nhà lãnh đạo cho cộng đồng, nghề nghiệp và xã hội
 • Tích hợp lý thuyết và thực hành kinh doanh theo truyền thống Công giáo và Đức Mẹ
 • Tạo trải nghiệm học tập độc đáo bên trong và bên ngoài lớp học
 • Phát triển sinh viên tốt nghiệp thành công trong cộng đồng và nghề nghiệp của họ
 • Tạo ra những đóng góp trí tuệ để nâng cao cơ sở kiến thức cho các học giả và chuyên gia
 • Một cộng đồng tập trung vào toàn bộ con người
 • Học tập dựa trên kinh nghiệm và giá trị trong truyền thống Công giáo và Đức Mẹ
 • Các hoạt động, sự kiện và trung tâm tạo ra và nâng cao trí tuệ thực tiễn
 • Kết nối giáo dục sâu sắc với các đối tác sinh viên, doanh nghiệp, cộng đồng và cựu sinh viên

3 lý do hàng đầu để chọn kinh doanh tại ĐHĐN

Học thực hành

Chúng tôi biết một yêu cầu giáo dục thực tế, tốt, thực hành.

Đó là lý do tại sao sinh viên kinh doanh của ĐHĐN luôn tham gia vào thế giới xung quanh họ, cho dù đó là thông qua du học, dự án capstone, thực tập và hợp tác, học tập dịch vụ, hoặc các chương trình học tập trải nghiệm khác.

Một nền giáo dục tùy chỉnh

Bạn là độc nhất. Giáo dục của bạn cũng nên như vậy.

Muốn theo đuổi chuyên ngành kép hay phụ? Để đi du học hay sử dụng các kỹ năng kinh doanh của bạn cho mục đích nhân đạo? Để có được kinh nghiệm thực tế thông qua thực tập hoặc giáo dục hợp tác? Tại ĐHĐN, bạn có thể tùy chỉnh kế hoạch giáo dục của mình để phù hợp với sở thích của bạn và chuẩn bị cho sự thành công cá nhân và nghề nghiệp. Cố vấn thành công tận tâm của bạn sẽ giúp bạn phát triển - và hoàn thành - kế hoạch của bạn.

Môi trường hợp tác

Tập trung vào cộng đồng

Tại ĐHĐN, bạn sẽ được khuyến khích để phấn đấu vì sự xuất sắc, nhưng không phải trả giá bằng những người khác. Thay vì cạnh tranh với các sinh viên khác, bạn sẽ là một phần của cộng đồng người học hợp tác, đa dạng và hòa nhập. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một môi trường hỗ trợ, nơi bạn có thể đặt câu hỏi, khám phá sở thích của mình và chuẩn bị cho một tương lai thành công. Trên hết, bạn sẽ được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có thành tích và tận tâm - không phải trợ giảng hoặc sinh viên đã tốt nghiệp.

Địa điểm

 • Dayton

  300 College Park , 45469, Dayton

 • Dayton

  Dayton, Hoa Kỳ

  Các chương trình

   Tổ chức cũng cung cấp:

   Câu hỏi