We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

Udemy

Udemy

Udemy

Giới thiệu

Chúng tôi chia sẻ kiến thức với thế giới

Thay đổi cách học để tốt hơn

Cho dù bạn muốn tìm hiểu hay chia sẻ những gì bạn biết, bạn đã đến đúng nơi. Là một điểm đến toàn cầu cho việc học trực tuyến, chúng tôi kết nối mọi người thông qua kiến thức.

Người hướng dẫn của chúng tôi

Udemy giảng viên của Udemy là những người thực sự đam mê chia sẻ những gì họ biết với sinh viên trên toàn thế giới.

Chuyển đổi cuộc sống

Người tài ở khắp mọi nơi, nhưng cơ hội có thể khó tìm hơn. Với Udemy , Mohammed - một người tị nạn Syria - đã có thể bắt đầu sự nghiệp mới và cuộc sống mới ở Đức.

Thị trường của chúng tôi

Dù phong cách học của bạn là gì, chúng tôi đều có một khóa học phù hợp. Đến từ các giảng viên trên khắp thế giới, các khóa học của chúng tôi trải dài hơn 65 ngôn ngữ và bao gồm bất cứ điều gì bạn muốn biết.

Chúng tôi giúp các tổ chức thuộc mọi loại hình và quy mô chuẩn bị cho con đường phía trước - bất cứ nơi nào nó dẫn đến. Bộ sưu tập các khóa học kỹ thuật và kinh doanh được tuyển chọn của chúng tôi giúp các công ty, chính phủ và tổ chức phi lợi nhuận tiến xa hơn bằng cách đặt việc học vào trung tâm của các chiến lược của họ.

Lời chứng thực của sinh viên

Địa điểm

  • San Francisco

    San Francisco, Hoa Kỳ

Các chương trình

Tổ chức cũng cung cấp:

Câu hỏi