Keystone logo
Udemy Học lập trình Python Masterclass
Udemy

Học lập trình Python Masterclass

Online

64 Hours

Tiếng Anh

Bán thời gian

Học từ xa

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Khóa học Python cho người mới bắt đầu này dạy bạn ngôn ngữ Python nhanh chóng. Bao gồm đào tạo trực tuyến Python với Python 3

Khóa học này bao gồm:

 • 64,5 giờ video theo yêu cầu
 • 9 bài báo
 • 14 tài nguyên có thể tải xuống
 • 34 bài tập mã hóa
 • Toàn quyền truy cập trọn đời
 • Truy cập trên điện thoại di động và TV
 • Chứng chỉ hoàn tất

Sự miêu tả

Cho dù bạn muốn:

 • xây dựng các kỹ năng bạn cần để có được công việc lập trình Python đầu tiên của bạn
 • chuyển sang vị trí nhà phát triển phần mềm cao cấp hơn
 • bắt đầu với Học máy, Khoa học dữ liệu, Django hoặc các lĩnh vực hấp dẫn khác mà Python chuyên về
 • hoặc chỉ cần học Python để có thể tạo các ứng dụng Python của riêng bạn một cách nhanh chóng.

… Thì bạn cần một nền tảng vững chắc về lập trình Python. Và khóa học này được thiết kế để cung cấp cho bạn những kỹ năng cốt lõi đó một cách nhanh chóng.

Khóa học này nhằm vào những người mới bắt đầu hoàn thành chưa từng lập trình trước đây, cũng như những lập trình viên hiện tại muốn tăng các lựa chọn nghề nghiệp của họ bằng cách học Python. Thực tế là, Python là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trên thế giới - Các công ty lớn như Google sử dụng nó trong các ứng dụng quan trọng như Google Tìm kiếm. Và Python là lựa chọn ngôn ngữ số một cho học máy, khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo. Để có được những công việc lương cao đó, bạn cần có kiến thức chuyên môn về Python và đó là những gì bạn sẽ nhận được từ khóa học này. Vào cuối khóa học, bạn sẽ có thể tự tin ứng tuyển vào các công việc lập trình Python. Và có, điều này áp dụng ngay cả khi bạn chưa bao giờ lập trình trước đó. Với các kỹ năng phù hợp mà bạn sẽ học được trong khóa học này, bạn có thể trở nên khả quan và có giá trị trong mắt các nhà tuyển dụng trong tương lai.

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng python cốt lõi chứ?

Nó sẽ được thôi. Có một loạt cơ hội thú vị cho các nhà phát triển Python. Tất cả chúng đều đòi hỏi sự hiểu biết vững chắc về Python và đó là những gì bạn sẽ học trong khóa học này.

Khóa học có dạy cho tôi khoa học dữ liệu, máy học và trí tuệ nhân tạo không?

Không, nó sẽ không làm được điều đó - Tất cả những chủ đề này đều là nhánh của lập trình Python. Và tất cả chúng đều yêu cầu hiểu biết vững chắc về ngôn ngữ Python. Gần như tất cả các khóa học về các chủ đề này đều giả định rằng bạn hiểu Python, và nếu không có nó, bạn sẽ nhanh chóng bị lạc và nhầm lẫn. Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn kiến thức cốt lõi và vững chắc về ngôn ngữ lập trình Python. Vào cuối khóa học, bạn sẽ sẵn sàng ứng tuyển vào các vị trí lập trình Python cũng như chuyển sang các lĩnh vực cụ thể của Python, như đã liệt kê ở trên.

Tại sao bạn nên tham gia khóa học này?

Có rất nhiều khóa học Python về Udemy - Người hướng dẫn của bạn, Tim và Jean-Paul khá độc đáo ở chỗ họ có khoảng 70 năm kinh nghiệm lập trình chuyên nghiệp. Đó là hơn cả một đời kỹ năng mà bạn có được để học Python. Bạn có thể đăng ký khóa học một cách an toàn khi biết rằng họ không chỉ là giáo viên mà còn là những lập trình viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm lập trình thương mại thực tế, đã từng làm việc với các công ty lớn như IBM, Mitsubishi, Fujitsu và Saab trong quá khứ.

Như vậy, bạn sẽ không chỉ học Python, mà bạn sẽ học các phương pháp hay nhất trong ngành để lập trình Python mà các nhà tuyển dụng thực sự yêu cầu. Và nếu điều đó là chưa đủ, hãy đọc một số đánh giá từ những sinh viên hài lòng - có khoảng 100.000 sinh viên đã để lại khoảng 19.000 đánh giá. Đây là một trong những khóa học phổ biến nhất về lập trình Python trên Udemy .

Người hướng dẫn

Tim Buchalka, Nhà phát triển Java Python Android và Chuyên gia C # - hơn 1 triệu sinh viên

Tim là một nhà phát triển phần mềm chuyên nghiệp trong gần 40 năm. Trong sự nghiệp của mình, ông đã làm việc cho các công ty lớn như Fujitsu, Mitsubishi và Saab. Các khóa học video của anh ấy được sử dụng để đào tạo các nhà phát triển trong các công ty lớn như Mercedes-Benz, Paypal, VW, Pitney Bowes, IBM và T-Mobile chỉ để kể tên một số người (thông qua chương trình Udemy for Business).

Điều làm nên sự độc đáo của Tim là sự nghiệp lập trình chuyên nghiệp của anh ấy - nhiều người hướng dẫn chưa bao giờ lập trình chuyên nghiệp, chưa nói đến đã có một sự nghiệp phát triển chuyên nghiệp nổi bật như Tim. Tim đã đào tạo hơn một triệu sinh viên cách lập trình, nhiều hơn cách mà một Giáo sư CNTT thông thường tại một trường cao đẳng làm trong suốt cuộc đời. Trên thực tế, các khóa học của Tim thường được mua bởi những sinh viên đang cố gắng vượt qua các khóa học lập trình đại học.

Nhiệm vụ của Tim rất đơn giản: tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của bạn bằng cách giúp bạn trở thành một nhà phát triển phần mềm. Tim thực hiện điều đó thông qua các khóa học phát triển Java, Python, C #, Spring Framework và Android. Khi Tim bắt đầu lập trình hơn 35 năm trước, không có khóa đào tạo video trực tuyến nào. Không có cách nào "dễ dàng" để học. Internet, ở dạng hiện tại, không tồn tại và kết quả là Tim không thể "Google" để được trợ giúp hoặc xem video trên Youtube.

Sau quá trình học tập chăm chỉ, Tim đã quyết tâm trở thành giáo viên tốt nhất có thể và làm cho việc đào tạo của anh ấy trở nên dễ dàng nhất có thể, để bạn, hoặc bất kỳ ai khác có mong muốn trở thành nhà phát triển phần mềm, có thể trở thành một nhà phát triển phần mềm.

Để làm được điều đó, Tim đã dành phần tốt nhất của những năm đó với tư cách là một nhà phát triển phần mềm chuyên nghiệp viết các ứng dụng bằng Java và nhiều ngôn ngữ khác. Ngoài ra, ông đã dành nhiều năm với J2EE (như khi đó nó được biết đến), bây giờ được gọi là Java Enterprise Edition (JEE), thiết kế và phát triển các ứng dụng doanh nghiệp.

Tim tương đối độc đáo, ở chỗ anh ấy là một nhà phát triển phần mềm chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và cũng có kỹ năng giảng dạy đặc biệt . Tim gần đây đã lọt vào danh sách mười Udemy giảng viên hàng đầu do sinh viên của anh ấy và chính Udemy bình chọn.

Jean-Paul Roberts, Lập trình viên máy tính, nhà phân tích và giáo viên

Tôi là một lập trình viên với hơn 30 năm kinh nghiệm đạt được trong nhiều ngành công nghiệp, người cuối cùng làm việc với IBM là 16 năm. Tôi hiện đang tự kinh doanh phát triển ứng dụng cho Android; lập trình bằng nhiều ngôn ngữ bao gồm Java, Javascript và Python; và giúp thế hệ lập trình viên tiếp theo đạt được những kỹ năng mà tôi đã có được trong nhiều năm.

Chương trình đầu tiên tôi bán chuyển động có kiểm soát trong kho hàng và chạy trên máy tính CP / M - cả chương trình và hệ điều hành đều ở mức 64 kb (vâng, kilobyte) mà tất cả các hệ thống CP / M đều có trong những ngày đó.

Tôi đã có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực bao gồm Tiện ích, Bán lẻ, Bảo hiểm và ngành Sản xuất Động cơ. Khách hàng và chủ lao động của tôi bao gồm Northumbrian Water, Arcadia, Royal Sun Alliance, Nissan và Jaguar Landrover. Tôi cũng đã làm việc cho Đại học Sunderland trong 3 năm chuẩn bị và cung cấp các khóa đào tạo về máy tính.

Học viện lập trình Tim Buchalka's Learn, Lập trình viên chuyên nghiệp và Giáo viên - 1,24 triệu sinh viên

Học viện Lập trình được tạo ra bởi Tim Buchalka, một nhà phát triển phần mềm với 35 năm kinh nghiệm, đồng thời là giảng viên về Udemy , với hơn 1,24 triệu sinh viên trong các khóa học của anh ấy về Java, Python, Android, C # và Spring framework.

Mục tiêu của Học viện trong ba năm tới là dạy một triệu người học cách lập trình. Ngoài các khóa học của riêng Tim, tất cả đều có sẵn ở đây, chúng tôi đang làm việc với những giáo viên giỏi nhất, tạo ra các khóa học để dạy các kỹ năng thiết yếu theo yêu cầu của các nhà phát triển, ở mọi cấp độ. Một triết lý quan trọng khác là các khóa học của chúng tôi được giảng dạy bởi các chuyên gia thực sự; các nhà phát triển phần mềm có kinh nghiệm thực tế và đáng kể trong ngành, đồng thời là những giáo viên tuyệt vời. Tất cả các giảng viên của chúng tôi đều là những nhà phát triển phần mềm có kinh nghiệm! Nhóm của chúng tôi hiện đang bận rộn tạo các khóa học mới. Cho dù bạn là người mới bắt đầu, đang tìm cách học cách lập trình lần đầu tiên hay để trau dồi các kỹ năng hiện có của bạn hoặc để học các ngôn ngữ và khuôn khổ mới, Học viện đều có bạn.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Chứng chỉ trực tuyến trong phát triển web ngăn xếp đầy đủ
  • USA Online, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ Trực tuyến về Quản lý Dự án Agile
  • USA Online, Hoa Kỳ
 • B.Sc. (Hons) Khoa học máy tính
  • Online