We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

The University of Fredericton (UFred) International

The University of Fredericton (UFred) International

The University of Fredericton (UFred) International

Giới thiệu

KẾT NỐI. HỌC HỎI. THÀNH CÔNG.
HOÀN TOÀN TRỰC TUYẾN.

Đại học Fredericton (UFred) là một tổ chức cấp bằng hoàn toàn trực tuyến, cung cấp các chương trình chứng chỉ, bằng tốt nghiệp và bằng cấp. Được thành lập và có trụ sở tại Fredericton, New Brunswick, UFred đặc biệt tự hào về việc cung cấp giáo dục trực tuyến phù hợp, sáng tạo , nhấn mạnh vào phát triển khả năng lãnh đạo và học tập suốt đời.

UFred cung cấp trải nghiệm học tập trực tuyến hoàn toàn, độc đáo, hỗ trợ các mục tiêu học tập và nghề nghiệp của các thành viên. Thông qua sự hỗ trợ và dịch vụ thân thiện, dễ tiếp cận, UFred luôn nỗ lực tạo ra sự thành công cho sinh viên.
Tầm nhìn của họ là trao quyền cho người học trên toàn cầu để đạt được mục tiêu của họ thông qua nền giáo dục chuyên nghiệp có tính ứng dụng và dễ tiếp cận. Sứ mệnh của họ là cung cấp lộ trình học tập suốt đời lấy cá nhân làm trung tâm, tương thích hoàn toàn cho các chuyên gia trên thế giới nhằm nâng cao hiệu suất cá nhân. Các giá trị của UFred bao gồm tính chính trực, niềm đam mê, sự tin tưởng lẫn nhau, học hỏi, tôn trọng lẫn nhau và năng lực.

Tại sao nên học tại UFred?

Sinh viên trực tuyến của UFred nhận được nền giáo dục chất lượng cao, cơ hội kết nối và cộng tác như chương trình trong khuôn viên trường; sinh viên tương tác với các giáo sư và đồng nghiệp một cách liên tục. Học sinh có thể đặt câu hỏi, tham gia thảo luận và cộng tác làm việc trên tài liệu học tập, hoàn toàn trực tuyến.

Lịch sử UFred

Đại học Fredericton là một trường tư thục được thành lập năm 2005 tại Fredericton, New Brunswick. Với tiền đề rằng giáo dục trực tuyến hoàn toàn là con đường của tương lai, họ đã xây dựng một lộ trình học tập đổi mới với chất lượng vượt trội và tiếp tục mở rộng trên phạm vi quốc tế.

Lợi ích của việc học với UFred

Tính linh hoạt: Là một chương trình được phát triển dành cho các chuyên gia đang làm việc, UFred đảm bảo sinh viên có thể cân bằng việc học với sự nghiệp cũng như các cam kết cá nhân và nghề nghiệp khác. Với khả năng tạm dừng việc học bất cứ lúc nào, UFred đảm bảo sinh viên có thể tạm dừng chương trình của mình theo yêu cầu.

Trực tuyến có mục đích: Các chương trình của UFred được cung cấp trực tuyến có mục đích. Điều này cho phép sinh viên trên toàn cầu tham gia vào các chương trình của Trường mà không cần phải tạm dừng sự nghiệp hoặc đi du lịch để tham gia.

Giá cả phải chăng: UFred tự hào cung cấp cho sinh viên các chương trình giá cả phải chăng trong khi vẫn duy trì chất lượng giáo dục cao. Với tùy chọn thanh toán từng khóa học một, sinh viên được cung cấp sự linh hoạt về tài chính.

Triển vọng nghề nghiệp

Các chương trình của UFred chuẩn bị cho sinh viên thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp của họ bất kể vị trí địa lý của họ. Các chương trình kinh doanh của UFred có thể dễ dàng áp dụng trong nhiều ngành khác nhau và được cho là có thể áp dụng được ngay cả trước khi sinh viên hoàn thành chương trình của mình.

Tuyển sinh

  • High School Diploma or Equivalent
  • Bốn khóa dự bị đại học gồm Tiếng Anh 12, Toán 12 và bổ sung thêm hai khóa dự bị đại học lớp 12
  • Minimum overall average of at least 65% in the university preparatory classes

Tuyển sinh trưởng thành

  • High School Diploma or Equivalent
  • Older than 21 years of age and have been away from an educational program for a minimum of three years

Lời chứng thực của sinh viên

Địa điểm

  • Fredericton

    371 Queen St Suite 400, E3B 1B1, Fredericton

Câu hỏi