We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

© BIMM University
Ulster University Online

Ulster University Online

Ulster University Online

Giới thiệu

Học trực tuyến khi nào và ở đâu bạn muốn với Đại học Ulster.

Khám phá hàng loạt các chương trình đào tạo từ xa trực tuyến 100% của chúng tôi và đưa sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Đại học Ulster nổi tiếng về giáo dục đẳng cấp thế giới, cơ sở vật chất và nghiên cứu xuất sắc, cũng như cung cấp các cơ hội học tập trong thế giới thực cho phép sinh viên phát triển các kỹ năng sẽ gia tăng giá trị cho bản thân, cộng đồng và nơi làm việc của họ. Các khóa học đào tạo từ xa trực tuyến của chúng tôi sẽ phát triển các kỹ năng cần thiết để đưa sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Đại học Ulster là trường đại học công dân của Bắc Ireland, và chúng tôi cam kết mang đến những nghiên cứu và giảng dạy xuất sắc có tác động tích cực đến sức khỏe của xã hội và sự thịnh vượng của nền kinh tế của chúng tôi.

Giải pháp cho những thách thức toàn cầu

Chúng tôi mong muốn đóng góp các giải pháp cho những thách thức toàn cầu trong các chủ đề đổi mới xã hội và kinh doanh, tính bền vững, cộng đồng lành mạnh và sự sáng tạo và văn hóa, đồng thời trang bị cho sinh viên của chúng tôi năng lực để hiểu và tham gia có ý nghĩa trong một xã hội ngày càng toàn cầu hóa.

Học mọi lúc, mọi nơi

Với hai mươi năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giảng dạy trực tuyến xuất sắc, Đại học Ulster cung cấp các khóa học đào tạo từ xa linh hoạt, theo đó sinh viên có thể nghiên cứu các cam kết của họ và trải nghiệm nền giáo dục đẳng cấp thế giới từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Học trực tuyến với Ulster

Với danh tiếng lâu đời trong việc cung cấp các khóa học trực tuyến, Đại học Ulster đã tổ chức các khóa học đào tạo từ xa trong hơn hai thập kỷ.

  • Các khóa học đào tạo từ xa của chúng tôi là 100% trực tuyến và được cung cấp thông qua sự kết hợp của các bài giảng trực tuyến, hội thảo và bài tập thực hành.
  • Các khóa học trực tuyến của chúng tôi được dẫn dắt bởi các nhóm học thuật có tay nghề cao bao gồm các học giả được công nhận với các chứng chỉ nghiên cứu đã được thiết lập và kinh nghiệm trong các lĩnh vực chủ đề của họ.
  • Sinh viên đào tạo từ xa của chúng tôi có quyền truy cập vào tất cả các tài nguyên họ cần và có thể truy cập tất cả tài liệu học tập, bảng thảo luận và bài đọc thông qua cổng học tập trực tuyến 24/7 của Ulster.
  • Sinh viên cũng sẽ nhận được hỗ trợ sinh viên về nghề nghiệp, cơ hội nghiên cứu và bất kỳ mối quan tâm nào mà họ có thể có trong tất cả các giai đoạn của chương trình, từ khi đăng ký đến khi tốt nghiệp.

Thêm vào đó, với sự linh hoạt là ưu tiên của chúng tôi, sinh viên có thể cân bằng các cam kết trong công việc hoặc cuộc sống với việc học của mình. Học ở nơi bạn muốn, khi bạn muốn với Đại học Ulster.

Tuyển sinh

Làm thế nào để nộp

Bước 1:

Đăng ký khóa học này nhanh chóng và đơn giản và có thể bắt đầu bằng cách truy cập trang khóa học.

Bước 2:

Bạn sẽ cần phải điền vào một biểu mẫu để tìm hiểu thêm thông tin. Bạn có thể chọn nói chuyện với cố vấn tuyển sinh hoặc nộp đơn trực tiếp.

Bước 3:

Sau đó, bạn sẽ phải hoàn thành đơn đăng ký của chúng tôi.

Bước 4:

Sau đó, bạn có thể bắt đầu chương trình của mình vào ngày nhập học có liên quan.

Địa điểm

  • Belfast

    Belfast, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

    Câu hỏi