We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

UNICAF - Cours en français

UNICAF - Cours en français

UNICAF - Cours en français

Giới thiệu

Unicaf là nền tảng trực tuyến hàng đầu cung cấp giáo dục đại học chất lượng và giá cả phải chăng cho các thị trường chưa được khai thác, hợp tác với các trường đại học danh tiếng ở Anh, Mỹ, Châu Âu và Châu Phi.

Unicaf hợp tác với các trường đại học của Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Phi để cung cấp các bằng cấp giáo dục đại học chất lượng trực tuyến cho sinh viên ở Châu Phi và trên toàn thế giới. Các đối tác hiện tại bao gồm Đại học Liverpool John Moores (Anh). Đại học Suffolk (Anh), Đại học Đông London (Anh), Đại học California Riverside Mở rộng (Hoa Kỳ) và Đại học Unicaf (Châu Phi).

Việc từ chối hỗ trợ của chính phủ đối với các trường đại học, khi các quy định về thị thực sinh viên được thắt chặt, mang đến cơ hội khai thác các thị trường mới nổi thông qua các mô hình phân phối trực tuyến; Đây là yếu tố mà các trường đại học không thể bỏ qua. Unicaf , thông qua mô hình hợp tác được thiết kế riêng, nhằm mục đích trở thành chất xúc tác cho giáo dục trực tuyến ở các thị trường mới nổi như châu Phi cận Sahara.

Các nền kinh tế đang phát triển không thể đối phó với số lượng ngày càng tăng của sinh viên đăng ký học đại học và chi phí xây dựng các cơ sở truyền thống cao. Học trực tuyến là giải pháp tốt nhất có thể để đảm bảo rằng việc tiếp cận với giáo dục đại học có chất lượng không bị giới hạn bởi địa điểm, học phí hoặc thiếu khả năng tiếp cận các nguồn học thuật.

Với những tiến bộ gần đây trong công nghệ, giáo dục trực tuyến có thể hiệu quả như dạy học trên lớp truyền thống. Chuyên môn của Unicaf về chất lượng dịch vụ và cung cấp trải nghiệm trực tuyến đặc biệt cho sinh viên đã giúp tất cả các mối quan hệ đối tác của Unicaf rất thành công ngay từ đầu.

Địa điểm

  • Larnaca

    Bureau administratif de Chypre Old International Airport, 7130, Larnaca

    Câu hỏi