We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

© BIMM University
Unicaf - University of Suffolk

Unicaf - University of Suffolk

Unicaf - University of Suffolk

Giới thiệu

Về chúng tôi

Unicaf đã hợp tác với Đại học Suffolk để cung cấp nhiều khóa học khác nhau.

Giới thiệu về Đại học Suffolk

Đại học Suffolk là một trường đại học chuyển đổi, tiếp thu những truyền thống tốt nhất của trường đại học Vương quốc Anh và sắp xếp chúng phù hợp với khán giả thế kỷ 21 cũng như thế giới việc làm và tinh thần kinh doanh hiện đại. Chúng tôi là một cộng đồng học thuật đặc biệt, thịnh vượng, tạo ra tác động rõ ràng và ngay lập tức. Mục đích của chúng tôi là thay đổi cuộc sống – của các cá nhân và cộng đồng – theo hướng tốt đẹp hơn.

Về việc hợp tác với Unicaf

Sự hợp tác giữa Đại học Suffolk và Unicaf tập hợp các nguồn lực và khả năng của cả hai tổ chức để cung cấp các giải pháp và chương trình học tập sáng tạo được cung cấp hoàn toàn trực tuyến cho nhu cầu của nhiều chuyên gia.

Unicaf là một trong những chương trình học bổng hào phóng nhất hiện có. Chương trình hỗ trợ sinh viên cư trú tại Châu Phi và tạo cơ hội học tập cho các chương trình trực tuyến được cung cấp với sự hợp tác của Đại học Suffolk với chi phí thấp hơn nhiều.

Mục tiêu chính của Chương trình học bổng Unicaf là giúp học sinh sống ở các khu vực chưa được phục vụ có giá cả phải chăng và mang đến cho họ cơ hội theo đuổi các nghiên cứu học thuật nâng cao và đạt được bằng cấp được quốc tế công nhận.

Các chương trình được cung cấp thông qua quan hệ đối tác được cung cấp với quan điểm quốc tế nhằm đảm bảo rằng sinh viên được chuẩn bị sẵn sàng cho việc làm trên thị trường toàn cầu và nhận được tiền lãi từ khoản đầu tư giáo dục của họ. Unicaf, với tư cách là đối tác cung cấp trực tuyến của Đại học Suffolk, cung cấp các chương trình của Đại học trực tuyến bằng cách cung cấp môi trường học trực tuyến hiện đại được bổ sung bằng sự nhấn mạnh vào hỗ trợ sinh viên đa cấp.

Các đối tác có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp chất lượng, giảng dạy và học tập sáng tạo và cung cấp sự phát triển chuyên môn liên tục.

Đại học Suffolk chịu trách nhiệm về chất lượng học thuật của các chương trình và cấp bằng.

Unicaf là đối tác chuyển phát toàn cầu của Đại học Suffolk, Vương quốc Anh, chịu trách nhiệm tuyển dụng, nhập học, ghi danh và hỗ trợ người học trực tuyến cho các giải thưởng Đại học được phê duyệt để chuyển phát trực tuyến từ xa. Sau khi hoàn thành thành công, sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận được giải thưởng của Đại học Suffolk.

chương trình

Đại học Suffolk mang đến nhiều cơ hội hấp dẫn cho các ứng viên chưa tốt nghiệp HỌC TẬP TRỰC TUYẾN cho các chương trình học sau:

 • ThS Y tế công cộng
 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh
 • Cử nhân quản lý kinh doanh
 • Cử nhân Điện toán
 • Luật LLB

Một phần không thể thiếu trong phương pháp tiếp cận của trường đại học là thiết kế học tập của các khóa học trực tuyến và cam kết của tổ chức nhằm giúp sinh viên phát triển các kỹ năng bậc cao về phân tích phản biện, phản ánh và giải quyết vấn đề.

Trải nghiệm trực tuyến

Học trực tuyến đã cách mạng hóa giáo dục đại học vì nhiều lợi thế mà nó mang lại. Là một sinh viên trực tuyến, bạn có thể học theo tốc độ và thời gian của riêng mình với chi phí thấp hơn nhiều.

Nhưng học để lấy bằng trực tuyến cũng có thể đặt ra một số câu hỏi và mối quan tâm. Đó là một trải nghiệm mới và chưa biết, do đó, việc không chắc chắn về những gì sẽ xảy ra và quá trình sẽ diễn ra như thế nào là điều tự nhiên.

Mặc dù Cố vấn Sinh viên của bạn sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình và sẽ ở đó để hỗ trợ bạn từng bước từ lần tiếp xúc đầu tiên đến khi tốt nghiệp, chúng tôi cũng cung cấp những điểm nổi bật ngắn gọn sau đây như phần giới thiệu về Trải nghiệm Học tập Trực tuyến.

Điểm nổi bật của học trực tuyến

Các lớp học của bạn sẽ diễn ra trong một môi trường trực tuyến. Bạn có thể đăng nhập bất cứ lúc nào thuận tiện. Sau khi trực tuyến, bạn sẽ giao tiếp với người hướng dẫn và sinh viên của mình, đọc văn bản được giao, truy cập tài liệu kỹ thuật số, đăng bài tập và nhận xét về bài tập của sinh viên khác. Mặc dù bạn được yêu cầu đăng nhập ít nhất hai ngày riêng biệt mỗi tuần, nhưng tất nhiên, bạn sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc tham gia đều đặn và thường xuyên hơn.

Trải nghiệm khóa học trực tuyến của bạn sẽ diễn ra trong một hệ thống quản lý học tập tiên tiến được thiết kế để tạo điều kiện cho trải nghiệm học tập tối ưu cho sinh viên. Ngoài nền tảng giáo dục mà bạn sẽ sử dụng để giao tiếp với giảng viên và sinh viên, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào sách giáo khoa điện tử cung cấp cho bạn khả năng đánh dấu, chú thích, tạo dấu trang, tìm kiếm, tải xuống và tự đánh giá.

Mỗi mô-đun được lên kế hoạch cẩn thận để phù hợp với kỳ vọng về chiều sâu và chiều rộng của nghiên cứu cần thiết để đạt được giải thưởng ở một cấp độ nhất định. Theo các thỏa thuận quốc tế, mỗi giải thưởng được thể hiện dưới dạng một số tín chỉ để làm cho thành tích có thể vận chuyển và minh bạch đối với các nhà tuyển dụng trong tương lai và các tổ chức giáo dục đại học khác. Khi lập kế hoạch cho các hoạt động học tập trong mỗi chương trình, người ta kỳ vọng rằng học sinh trung bình sẽ dành khoảng mười giờ trong tổng thời gian học để đạt được 1 'tín chỉ' (ước tính này bao gồm tất cả các bài tập chuẩn bị, đọc, viết, đánh giá, thời gian dành cho giao tiếp trong các diễn đàn thảo luận hoặc tham dự các hội thảo và hội thảo ảo). Ví dụ: một ứng viên tham gia học phần 20 tín chỉ kéo dài 8 tuần có thể phải dành trung bình 25 giờ học mỗi tuần (tổng cộng 200 giờ) để đạt được kết quả học tập của học phần và hoàn thành các bài đánh giá . Mặc dù không có quy tắc cứng nhắc và nhanh chóng nào về vấn đề này (ví dụ: mỗi ứng viên sẽ có một hồ sơ riêng về thời gian họ cần để đọc và hiểu tài liệu học tập hoặc hoàn thành bài viết), danh sách các nhiệm vụ sau đây có thể hữu ích bạn hiểu cam kết về thời gian cần thiết để hoàn thành thành công chương trình của mình:

Trong một mô-đun điển hình, các ứng viên sẽ được yêu cầu mỗi tuần để:

 • Lập kế hoạch thời gian học tập theo kế hoạch hoạt động hàng tuần đã đề ra trong học phần và được hướng dẫn bởi giáo viên hướng dẫn
 • Đọc nghiên cứu điển hình và tài liệu cơ bản từ sách điện tử và các nguồn khác
 • Tham gia vào các diễn đàn thảo luận, đọc các đóng góp, đóng góp và trả lời các câu hỏi cụ thể
 • Chuẩn bị các nhiệm vụ hình thành đã được thiết lập (ví dụ: gửi bản thảo trả lời câu hỏi để nhận phản hồi)
 • Chuẩn bị các bài tập viết và nộp chúng trước thời hạn để chấm điểm và phản hồi chính thức (thông thường đây không phải là nhiệm vụ hàng tuần nhưng có thể được yêu cầu, thường là vào cuối mô-đun)
 • Phản ánh về quá trình học tập của bạn và phản hồi trải nghiệm của bạn về mô-đun cho người hướng dẫn và nhóm đồng đẳng của bạn

Tương tự như lớp học trong khuôn viên trường, trải nghiệm học tập trực tuyến sẽ bao gồm sự tham gia và tương tác rộng rãi với giảng viên và sinh viên. Bạn cũng sẽ sử dụng diễn đàn trực tuyến để giao tiếp với các cố vấn, trợ giảng và chuyên gia giảng dạy.

Khi bạn đã hoàn thành xuất sắc chương trình học của mình, bạn sẽ đủ điều kiện tham gia một trong hai buổi lễ tốt nghiệp hàng năm tại Đại học Suffolk.

Trình tự mô-đun bắt đầu nhiều lần mỗi năm dựa trên nhu cầu, vì vậy bạn có cơ hội đăng ký và bắt đầu chương trình cấp bằng của mình nhiều lần trong năm, do đó mang lại cho bạn sự linh hoạt thường không có trong hầu hết các chương trình trực tiếp.

Bạn sẽ lấy một mô-đun tại một thời điểm. Phương pháp học tiên tiến này được thiết kế cho người lớn cho phép bạn tập trung toàn bộ vào một lĩnh vực chủ đề trước khi chuyển sang lĩnh vực tiếp theo, đồng thời cho phép bạn lấy bằng trong khung thời gian cấp tốc.

Bằng cấp bạn kiếm được sẽ có cùng giá trị, sự chấp nhận và độ tin cậy như bất kỳ bằng cấp tương đương nào kiếm được trong môi trường đại học truyền thống.

Địa điểm

 • Ipswich

  Waterfront Building, Neptune Quay, IP4 1QJ, Ipswich

Câu hỏi