We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

Universidad Ítaca

Universidad Ítaca

Universidad Ítaca

Giới thiệu

Tại Universidad Ítaca chúng tôi là những người tiên phong trong việc cung cấp chương trình đào tạo từ xa trên khắp Mexico. Trường đại học của chúng tôi cho phép bạn hoàn thành bằng cử nhân trực tuyến hoặc trực tiếp, cũng như bằng thạc sĩ của bạn, để khai thác các kỹ năng chuyên môn của bạn và phát triển nhanh chóng tại nơi làm việc. Chúng tôi biết tầm quan trọng của bạn khi hoàn thành chương trình học, vì vậy chúng tôi cung cấp cho bạn những lợi ích sau với giá cả phải chăng:

 • Hiệu lực chính thức
 • Tư vấn trong Khuôn viên Ảo
 • RVOE
 • Học bổng tuyển sinh
 • Giáo viên đủ điều kiện
 • Học phí có thể truy cập bao gồm cả bằng cấp

Chúng tôi là ai

Đại học Itaca là một học viện được thành lập vào năm 1991 với tư cách là trường tiên phong trong việc cấp bằng Phát triển Con người.

Với mong muốn cải thiện và tiếp cận nhiều người hơn hiện nay, Universidad Ítaca có hơn 18 chương trình đào tạo cử nhân và thạc sĩ trong các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau như kỹ thuật, hành vi nhận thức, luật, nhân văn, khoa học chính xác, v.v.; trong hệ thống trực diện và ngoài trường học.

Ước mơ của các đối tác và những người sáng lập là cung cấp cho sinh viên không gian và một hệ thống cho phép tự phản ánh và nhận thức để đạt được sự thay đổi trong thái độ và đạt được chúng ta có thái độ sống có ích hơn. Chuyển đổi chúng thành các cấp số nhân và tạo điều kiện cho sự phát triển cá nhân, nghề nghiệp và kinh tế trong gia đình, cộng đồng và công ty của chúng. Nói tóm lại, Ithaca là một mô hình nhằm mục đích trở thành nguồn kích hoạt tiềm năng của con người để đạt được thành công cá nhân, nghề nghiệp và kinh doanh.

nhiệm vụ

Truyền đạt - từ một quan điểm toàn cầu - một nền giáo dục hàn lâm nhân văn và ngoại luận, được hỗ trợ bởi các nỗ lực khoa học và công nghệ.

quang cảnh

Trở thành một trường Đại học xuất sắc, tập hợp những giáo viên và sinh viên giỏi nhất, thúc đẩy họ trở thành những chuyên gia và nhà lãnh đạo tương lai của đất nước, những người thúc đẩy cuộc sống cá nhân và công việc ở mức độ tốt hơn.

Tại sao Ithaca

 • Nó kích thích học sinh để thông qua sự sáng tạo, nghiên cứu, thói quen học tập và khả năng phán đoán phê phán, các em phát triển các kỹ năng, năng lực và thái độ cho phép các em khám phá và củng cố tiềm năng của mình.
 • Nó tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình đào tạo và phát triển những người liêm chính, những người, nhờ sự chuẩn bị tốt về chuyên môn và văn hóa ở cấp độ quốc tế và vì lương tâm xã hội chân chính của họ, là những nhà lãnh đạo hành động tích cực thúc đẩy sự phát triển đích thực của con người và của xã hội.
 • Nó cung cấp không gian và hệ thống cho phép tự phản ánh và nhận thức để đạt được sự thay đổi trong thái độ, biến chúng thành cấp số nhân và tạo điều kiện cho sự phát triển cá nhân trong gia đình, cộng đồng và công ty của chúng.
 • Nó thúc đẩy sự hiểu biết và tôn trọng đối với tất cả các cá nhân với truyền thống, tín ngưỡng và phong tục của họ.
 • Hình thành những con người có năng lực chứ không phải những con người cạnh tranh.

Địa điểm

 • Mexico City

  Centro Cultural Ítaca, S.C. Calle Morelos # 12 Col. Barrio del Niño Jesús, Alcaldía Tlalpan, 14080, Mexico City

Câu hỏi