Keystone logo
Universidad Austral

Universidad Austral

Universidad Austral

Giới thiệu

Chúng tôi là ai

Chúng tôi là một trường đại học

Là một tổ chức đại học, chúng tôi đề xuất phục vụ xã hội thông qua việc tìm kiếm chân lý ở mọi khía cạnh của nó, thông qua việc phát triển và truyền tải kiến thức với tầm nhìn phổ quát.

Quan điểm thực tế rộng lớn này thúc đẩy chúng ta mở lòng với những người khác và nuôi dưỡng tinh thần liên ngành, đặc trưng của công việc đại học, và một môi trường làm việc ủng hộ sự tương tác giữa mọi người.

Từng ngày, chúng tôi xây dựng một cộng đồng bao gồm các học giả, chuyên gia, sinh viên và sinh viên tốt nghiệp trong khuôn khổ tự do trí tuệ, trách nhiệm, đa dạng văn hóa và tôn trọng người khác; nơi nhiều người có suy nghĩ khác thường đưa kiến thức của mình vào bài kiểm tra để nảy sinh ý tưởng, có tiềm năng nhanh chóng tiếp cận xã hội.

Trọng tâm của sứ mệnh đại học của chúng tôi là con người kết thúc tất cả các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu, chuyển giao, hỗ trợ y tế và mở rộng trường đại học của chúng tôi.

Tầm nhìn nhân văn của chúng tôi khiến chúng tôi tập trung vào việc rèn luyện những đức tính có ý thức nghề nghiệp và xã hội; những đức tính như trung thực, tình bạn, công nghiệp, nỗ lực và mong muốn học hỏi thường trực.

Bằng cách này, chúng tôi mong muốn tài năng cá nhân của các thành viên trong cộng đồng của chúng tôi được đồng hành với sự lãnh đạo trí tuệ, xã hội và công chúng để đề xuất một đóng góp nhân văn hơn để biến đổi xã hội. Chúng tôi thúc đẩy hoạt động chung giữa trường đại học và các thành phần khác nhau của xã hội ở cấp địa phương và quốc tế, tạo ra một môi trường không ngừng học hỏi và đóng góp.

145468_pexels-photo-3762800.jpeg

Với bản sắc Kitô giáo

Căn tính Kitô hữu của chúng ta mời gọi chúng ta đồng hóa mình với tình yêu mà Chúa Giêsu dạy chúng ta trong Tin Mừng, và với sự tự do mà chính Người đã ban cho chúng ta. Từ quan điểm đó, chúng tôi tìm kiếm sự hòa hợp giữa đức tin và lý trí, đáp ứng các vấn đề cụ thể của thế giới ngày nay.

Chúng tôi hiểu phẩm giá của mỗi người tùy theo số phận siêu việt của họ trong cuộc đời. Vì lý do này, chúng tôi cung cấp các hoạt động đào tạo Cơ đốc giáo nhằm nuôi dưỡng chiều kích tinh thần của con người, trong bầu không khí tự do cá nhân và tôn trọng những người thuộc các tín ngưỡng khác nhau. Chúng tôi khuyến khích khả năng cầu xin sự tha thứ khi chúng ta mắc lỗi và tha thứ cho người khác, biết cách hiểu và đặt mình vào vị trí của người kia. Chúng tôi tìm cách tạo ra một nền văn hóa gặp gỡ bằng cách cởi mở với các vấn đề và mong muốn của người khác. Chúng tôi lý luận cùng với những người có suy nghĩ khác biệt để thiết lập một cuộc đối thoại hiệu quả giữa tất cả chúng ta.

Chúng tôi thúc đẩy tình đoàn kết thông qua hoạt động tình nguyện giữa những người trong cộng đồng đại học của chúng tôi, để giúp đỡ một cách đặc biệt những người có hoàn cảnh dễ bị tổn thương.

Chúng tôi thúc đẩy các quyền con người như cuộc sống, sức khỏe, giáo dục, gia đình, công bằng xã hội, quan tâm đến môi trường và tìm kiếm lợi ích chung, trong số những quyền khác; luôn ở trong một môi trường hòa nhập, nơi lý tưởng của mọi người được tôn trọng.

Lấy cảm hứng từ Saint Josemaría

Saint Josemaría đã truyền cảm hứng cho việc thành lập Universidad Austral . Ông khuyến khích chúng tôi để các trường đại học đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người và là một khu vực trao đổi và hiểu biết, nơi hình thành các công dân sẵn sàng xây dựng một xã hội công bằng hơn.

Với sự thúc đẩy ban đầu tương tự, Opus Dei ngày nay đã hỗ trợ Trường đại học kết hợp các nguyên tắc Cơ đốc giáo trong giảng dạy, trong nội dung của nó và thậm chí trong cách quản lý Trường.

Một trong những thông điệp chính mà Opus Dei quảng bá là làm giàu ý nghĩa của cuộc sống bằng cách tìm kiếm Chúa trong công việc hàng ngày và đặt Ngài phục vụ người khác.

145470_pexels-photo-5676744.jpeg
Ivan Samkov / pexels

Sứ mệnh và tầm nhìn

nhiệm vụ

Universidad Austral có ý định phục vụ xã hội thông qua việc tìm kiếm chân lý, thông qua việc phát triển và truyền tải kiến thức, đào tạo các đức tính và sự chăm sóc của mỗi người theo định mệnh siêu việt của họ, thực hiện vai trò lãnh đạo trí tuệ, nghề nghiệp và xã hội. và công khai.

quang cảnh

Chúng tôi mong muốn trở thành điểm chuẩn cho những đóng góp về khoa học, giáo dục và chuyển giao của chúng tôi, trong những lĩnh vực có tác động lớn nhất đến sự phát triển của con người, thúc đẩy liên ngành và thu hút rộng rãi trong xã hội.

Xếp hạng và công nhận

Xếp hạng Đại học QS

Universidad Austral , được định vị là trường đại học Argentina đầu tiên về quản lý tư nhân ở Mỹ Latinh, là trường đại học thứ ba ở Argentina và là trường đầu tiên về quản lý tư nhân trong Bảng xếp hạng các trường đại học Mỹ Latinh của QS năm 2021. Ngoài ra, Universidad Austral là trường đầu tiên về Khả năng tuyển dụng trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS.

 • # 1 về quản lý tư nhân ở Argentina ở Mỹ Latinh (Xếp hạng Đại học Mỹ Latinh của QS)
 • # 1 ở Argentina về khả năng tuyển dụng (Xếp hạng khả năng tuyển dụng sau đại học QS)

145455_ranking-universidades-Universidad-Austral.png

Trường Kinh doanh IAE

Trường Kinh doanh IAE của Universidad Austral có ba vương miện, một biểu thức được sử dụng trong lĩnh vực kinh doanh khi một trường đại học đạt được ba chứng nhận quốc tế quan trọng nhất trong giáo dục hành pháp, một sự khác biệt chỉ 0,5% trường học trên thế giới:

 • Hiệp hội các Trường Kinh doanh Tiến bộ (AACSB)
 • Hiệp hội các MBA (AMBA)
 • Hệ thống cải tiến chất lượng Châu Âu (EQUIS)

145460_ASCSB-Equis-AssociationofMBAs.png

Trong bảng xếp hạng, IAE nằm trong số các trường kinh doanh hàng đầu ở Argentina và Mỹ Latinh.

 • # 1 ở Argentina: Financial Times (Giáo dục điều hành); Kinh tế Mỹ (Thạc sĩ); Khai mạc
 • # 1 Quản lý Tư nhân ở Argentina Xếp hạng Trường Kinh doanh Eduniversal 2019
 • # 2 ở Argentina: Xếp hạng MBA toàn cầu của QS
 • # 7 ở Mỹ Latinh: Xếp hạng MBA toàn cầu của QS

145458_IAEBusinessSchool.png

Khoa Khoa học Kinh doanh (Trung tâm Kinh doanh Nông nghiệp)

Thạc sĩ Kinh doanh Nông nghiệp của Khoa Khoa học Kinh doanh của Universidad Austral nằm trên bục vinh danh thế giới của ba MBA về Kinh doanh Nông nghiệp tốt nhất trên thế giới, và có vị trí tốt nhất ở Mỹ Latinh. Xếp hạng của Eduniversal là uy tín nhất trong hạng mục này.

 • Eduniversal: # 2 trên thế giới MBA Nông nghiệp-Kinh doanh và # 1 tại Châu Mỹ Latinh.


145459_eduniversal.png

trường luật

Theo cập nhật mới nhất của Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS theo Chủ đề, Universidad Austral được xếp hạng thứ 2 ở Argentina và hạng nhất về quản lý tư nhân đối với lĩnh vực Luật.

145462_ranking-universidades-Universidad-Australbysubject.png

Bệnh viện Đại học Austral

Bệnh viện Universidad Austral là bệnh viện đầu tiên ở Argentina và là một trong những bệnh viện đầu tiên trên thế giới đạt chứng nhận cao nhất trong hạng mục "Bệnh viện hàn lâm" từ Ủy ban Liên hợp Quốc tế. Ngoài ra, đây là bệnh viện đầu tiên ở Argentina tái công nhận với Joint Commission International.

145465_jointcomissioninternational.png

América Economía: # 10 trong số các bệnh viện và phòng khám xếp hạng duy nhất ở Mỹ Latinh.

145466_America.png

Bệnh viện quốc tế tốt nhất ở Argentina năm 2016, Ủy ban chăm sóc sức khỏe quốc tế.

145467_InternationalHealthcareComission.png

Địa điểm

 • Pilar

  Mariano Acosta 1611 (B1629WWA) Derqui, Pilar, Provincia de Buenos Aires, , Pilar

  • Rosario

   Paraguay 1950 (S2000FZF) Rosario, Santa Fe, , Rosario

   • Rosario

    Paraguay 1950 (S2000FZF) Rosario, Santa Fe, , Rosario

    Câu hỏi