Keystone logo
© Domus Academy
Università Telematica Pegaso

Università Telematica Pegaso

Università Telematica Pegaso

Giới thiệu

Pegaso Online University, được hơn 90.000 sinh viên lựa chọn, rất tiện dụng, linh hoạt và phù hợp với tất cả: thanh niên, người lớn, công nhân và người khuyết tật. Nhờ có Đại học Trực tuyến Pegaso, bạn có thể học ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn và tham gia các kỳ thi tại bất kỳ địa điểm nào trong số 91 địa điểm có sẵn trên khắp nước Ý.

Các khóa học trực tuyến cấp bằng và sau đại học của chúng tôi đại diện cho một ưu đãi giáo dục duy nhất ở Ý. Nhờ các phương pháp giáo khoa tốt nhất và công nghệ mạnh mẽ nhất, Pegaso hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào cho các mục tiêu và ước mơ nghề nghiệp của bạn, đưa bạn đến với thế giới công việc hoặc trong việc tạo dựng doanh nghiệp của riêng bạn.

Ngoài chất lượng cao, các chương trình giáo dục của Pegaso còn thực sự thuận tiện nhờ hơn 500 thỏa thuận được ký kết giữa Trường với các công ty lớn nhất của Ý.

155992_pexels-photo-3769021.jpeg

Chúng ta là ai?

I-University: Trí tuệ, Độc lập, Hội nhập. Đây là các Tiêu chí Giáo dục đặc trưng cho Trường Đại học Trực tuyến Pegaso, với sứ mệnh đạt được sự tương tác hoàn chỉnh giữa Học viện và sinh viên, hướng tới việc không ngừng nâng cao trình độ văn hóa và kỹ năng nghề nghiệp, đồng thời hoàn thành mô hình sư phạm cấp phường của riêng mình. giáo dục liên tục (Học tập suốt đời) và “Môi trường học tập cá nhân”, làm cho việc học tập trở thành giá trị trung tâm.

Được thành lập theo Nghị định của Bộ trưởng vào ngày 20 tháng 4 năm 2006 (GU n. 118, ngày 23 tháng 5 năm 2006- Bổ sung thông thường n. 125), Đại học Trực tuyến Pegaso là một Học viện được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn công nghệ hiện đại và hiệu quả trong lĩnh vực e-learning .

Các văn bằng học thuật được cấp vào cuối các khóa học có giá trị pháp lý tương tự như các văn bằng do các trường Đại học truyền thống cấp.

Với khả năng đáp ứng một cách linh hoạt và hiệu quả các nhu cầu của sinh viên, Pegaso đáp ứng đầy đủ các mục đích giáo dục và làm việc trong các khóa học đã chọn, đảm bảo sự độc lập hoàn toàn và cá nhân hóa trong việc giảng dạy. Không có bất kỳ sự hiện diện vật lý nào nhưng được đánh dấu liên tục, các khóa học cho phép, bất chấp tính đặc thù của chúng, các khóa học cho phép học viên theo dõi đồng thời và theo dõi mức độ học tập liên tục của anh ta, cũng thông qua các cơ hội thường xuyên để đánh giá và tự đánh giá.

Các chuyên gia của giáo trình hỗ trợ, những người hỗ trợ các giáo sư (Gia sư, Cố vấn và Huấn luyện viên) hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học, với mục đích đạt được sự cân bằng hoàn hảo trong học tập dựa trên sự khẳng định tiềm năng của bản thân. Các công cụ mang tính tương tác và công nghệ cao, như Học trên TV và Học tập XÃ HỘI, đưa học sinh vào trải nghiệm giáo dục thực sự độc đáo và hiệu quả.

Tất cả những điều này - hiển nhiên - không bỏ qua sự quan tâm lớn đến Nghiên cứu Quốc gia và Quốc tế, cũng như việc thúc đẩy đào tạo thế hệ trẻ trong các hoạt động nghiên cứu.

Trong lĩnh vực châu Âu và ngoài châu Âu, nhất quán với các nguyên tắc chung mà Quy chế riêng của mình mong đợi, Đại học Trực tuyến Pegaso thúc đẩy sự phát triển Quốc tế của việc giảng dạy, nghiên cứu và học tập, và đặc biệt là thông qua Trao đổi Văn hóa giữa các quốc gia khác nhau và với sự hợp tác của các các trường Đại học danh tiếng trong khu vực Châu Âu.

Học như thế nào

Phương pháp giáo dục của Đại học Trực tuyến Pegaso liên quan đến việc sử dụng các khóa học giáo dục bao gồm các đối tượng học tập (đơn vị nội dung học tập), trong đó hội tụ nhiều công cụ, tài liệu và dịch vụ hoạt động một cách tổng hợp trên hành trình giáo dục và học tập của sinh viên. Học sinh, thực sự, có:

  • Văn bản lớp được viết, với tài liệu tham khảo và ghi chú thư mục;
  • Trang trình bày (văn bản phong phú, đồ thị hình ảnh và bảng) được giảng viên nhận xét bằng miệng;
  • Bài học-clip, có sẵn theo phương thức đồng bộ và đồng bộ.

155993_pexels-photo-5198252.jpeg

Bạn có thể tiến hành các kỳ thi của mình như thế nào?

Kỳ kiểm tra cuối khóa diễn ra tại các chi nhánh của chúng tôi trong cả nước và được ủy thác cho ủy ban do Trưởng khoa chỉ định và do người phụ trách giảng dạy - chủ trì. Các tiêu chí được thông qua để đánh giá được xác định bởi kết quả của một số bài kiểm tra trung gian nhất định (bài kiểm tra học tập trực tuyến, sự phát triển thành phần, các hoạt động cuối cùng trong phòng thí nghiệm, v.v.);

  • Chất lượng tham gia vào các hoạt động trực tuyến (tham dự và chất lượng của các can thiệp có thể được theo dõi thông qua nền tảng);
  • Kết quả kiểm tra cuối cùng có mặt tại các cấu trúc của trường đại học.

Trung tâm

Các trung tâm của Đại học Trực tuyến Pegaso nằm trong một số tòa nhà và cấu trúc lịch sử có uy tín nhất của thành phố nơi nó tọa lạc; các địa điểm có lịch sử và văn hóa cao, như bằng chứng về cơ quan quản lý trường đại học và sự cân nhắc của cơ quan này trong số các cơ sở đã công nhận cam kết, chẳng hạn như chất lượng, hồ sơ giáo khoa cao và do đó đã cấp phép sử dụng.

Tuy nhiên, sự lựa chọn có mặt tại những trung tâm tráng lệ như vậy không phải vì lý do hình ảnh, mà bởi vì chúng được coi là sự đảm bảo thoải mái nhất cho học sinh, trong suốt chuyến tham quan học tập dài của mình, mức độ hỗ trợ, tôn trọng và thân ái cao nhất.

Sự chú ý về hậu cần, vị trí, sự kết nối và khả năng tiếp nhận của các trung tâm là những yếu tố chính trong sự lựa chọn của trường Đại học vì tại Pegaso tất cả đều liên quan đến sinh viên.

Địa điểm

  • Rome

    Palazzo Bonadies Lancellotti Via di S. Pantaleo, 66 - 00186 - Roma, , Rome

    Câu hỏi