Keystone logo
Universitat Carlemany (UCMA)

Universitat Carlemany (UCMA)

Universitat Carlemany (UCMA)

Giới thiệu

Là một xã hội, chúng ta phải đối mặt với những thách thức phức tạp, nhiều mặt đòi hỏi phải hành động khẩn cấp. Chúng tôi không biết thế giới sẽ như thế nào vào năm 2050, nhưng chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ cần những chuyên gia xuất sắc có thể giải quyết những vấn đề này theo những cách mới. Đó là lý do tại sao Đại học Carlemany ra đời với mong muốn đóng góp tích cực vào việc cung cấp giải pháp cho một trong những thách thức lớn nhất mà xã hội phải đối mặt trong thế kỷ này: phát triển bền vững. Mục tiêu của chúng tôi là đóng góp cùng với các tiểu bang, tổ chức và cá nhân trong việc đạt được sự phát triển có khả năng đáp ứng các nhu cầu của hiện tại mà không làm ảnh hưởng đến khả năng của các thế hệ tương lai đáp ứng nhu cầu của chính họ. Theo cách này, Chương trình Nghị sự 2030 về Phát triển Bền vững là một trong những trục trọng tâm trong sứ mệnh và cam kết của Đại học Carlemany , cả trong lĩnh vực quản lý và nghiên cứu và giảng dạy.

Chúng tôi là một trường đại học trực tuyến quốc tế và chúng tôi cung cấp đào tạo liên ngành cho phép sinh viên của chúng tôi hiểu và hành động từ các góc độ khác nhau, đồng thời đối mặt với những thách thức của xã hội, từ số hóa đến bền vững môi trường cả trong các tổ chức tư nhân và các cơ quan nhà nước.

Chúng tôi tin tưởng vào việc đào tạo ban đầu và lâu dài các chuyên gia và nhà nghiên cứu như một yếu tố để thay đổi và cải tiến lâu dài. Cả cải tiến cá nhân và chuyên môn, cải tiến tổ chức của chúng ta và cuối cùng là cải thiện môi trường.

Phát triển bền vững nhất thiết đòi hỏi một cách tiếp cận liên ngành cho phép chúng ta xem xét các tác động xã hội, kinh tế và môi trường của các quyết định và hành động phát triển của chúng ta. Đó là lý do tại sao chúng tôi tập trung học tập xung quanh các vấn đề hơn là các lĩnh vực kỷ luật . Khoa học và công nghệ làm nền tảng của sự phát triển, thiết kế như một quá trình tìm kiếm các giải pháp bền vững cho các nhu cầu phát triển, quản lý kinh doanh đảm bảo tính khả thi của các dự án hoặc truyền thông như một công cụ cho hành động xã hội, đánh dấu các đường hành động chính tầm nhìn liên ngành này.

Cuối cùng, dù là ngành học nào, chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng đến các kỹ năng cần thiết như con người và kỹ năng chuyên môn trong một môi trường đang ngày càng thay đổi hàng ngày và với nhiều thách thức phức tạp hơn: như cam kết, sáng tạo, khả năng đưa ra quyết định, thích ứng với sự thay đổi và tinh thần kinh doanh.

Tất cả điều này từ đội ngũ giảng viên quốc tế và chuyên gia , những người tham gia cả vào các dự án nghiên cứu và ứng dụng kiến thức chuyên nghiệp và trong các dự án đổi mới.

Chương trình giảng dạy của chúng tôi bao gồm cử nhân 3 năm, cử nhân chuyên ngành 1 năm và thạc sĩ 2 năm; Tất cả các bằng cấp đều được điều chỉnh cho phù hợp với Khu vực Giáo dục Đại học Châu Âu (EHEA) , còn được gọi là Kế hoạch Bologna, đó là lý do tại sao chúng có giá trị và được công nhận ở tất cả các bang là một phần của nó.

"Chúng tôi đang xây dựng một trường đại học chuẩn bị cho sinh viên giải quyết những vấn đề phức tạp và quan trọng nhất của thế giới." Tổng giám đốc Đại học Carlemany

Trụ cột của chúng tôi

Phương pháp thực hành

Trọng tâm hoạt động của chúng tôi là tập trung vào việc cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cho phép sinh viên của chúng tôi có thể làm được việc và điều chỉnh theo nhu cầu của môi trường của chúng tôi. Đó là lý do tại sao trường đại học có mối quan hệ rất chặt chẽ với cơ cấu kinh doanh, hệ thống sản xuất và xã hội nói chung, thiết kế các chương trình thúc đẩy việc đạt được các kỹ năng và khả năng cần thiết hiện tại và trong tương lai, từ hợp tác đến sáng tạo. Đồng thời, trọng tâm của chúng tôi là tập trung vào việc hỗ trợ sinh viên phát triển các giải pháp cho các vấn đề và thách thức mà xã hội đặt ra cho chúng ta , đóng vai trò trường đại học như một trung tâm đổi mới, tạo sự nổi bật cho sinh viên và thúc đẩy tinh thần kinh doanh và vị trí việc làm của sinh viên tốt nghiệp.

Phương pháp tiếp cận liên ngành

Bản chất liên ngành của trường đại học bao hàm việc hình thành một nhóm giảng dạy đa ngành . Mỗi giáo sư, giáo sư, chuyên gia tham gia giảng dạy đều có bề dày học tập và đóng góp cho xã hội. Tất cả các chương trình đều mang đến cơ hội vượt qua từng lĩnh vực và đào tạo các chuyên gia có năng lực phân tích và ra quyết định từ tầm nhìn toàn cầu .

Phương pháp tiếp cận quốc tế

Tập thể sinh viên là trung tâm của tất cả các hoạt động của trường đại học, chủ yếu tập trung vào việc thúc đẩy các chính sách bình đẳng giới và định vị tổ chức là dễ tiếp cận và hòa nhập . Thiên chức quốc tế mạnh mẽ của chúng tôi được phản ánh cả trong cách tiếp cận của giáo án và thành phần của học sinh, và đó là lý do tại sao mục tiêu của chúng tôi là phát triển hoạt động giảng dạy và nghiên cứu trong môi trường toàn cầu, thúc đẩy sự đa dạng như động cơ của các giải pháp mạnh mẽ hơn. Trường đại học mở rộng cánh cửa hợp tác quốc tế với các tổ chức và giáo viên với cùng mong muốn tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn, dù nguồn gốc của nó là gì.

nhiệm vụ

Đào tạo những người có khả năng dẫn dắt các dự án chuyển đổi với tầm nhìn toàn cầu và liên ngành, đồng thời gắn với nền tảng của phát triển bền vững.

quang cảnh

Trở thành tác nhân thay đổi vì một thế giới tốt đẹp hơn; một nam châm thu hút sinh viên, giáo viên, công ty, tổ chức, chuyên gia và người dân với mục đích tìm kiếm giải pháp cho những thách thức của xã hội.

giá trị

  • Cam kết: Chúng tôi cam kết chất lượng, phát triển bền vững, chuyển đổi và khả năng tuyển dụng, cung cấp cho sinh viên của chúng tôi trải nghiệm tốt nhất.
  • Hợp tác: Chúng tôi làm việc như một nhóm để tìm ra các giải pháp tốt nhất.
  • Tính linh hoạt: Chúng tôi rất nhanh nhạy khi điều chỉnh đề xuất và phương pháp luận của mình cho phù hợp với những nhu cầu thay đổi của môi trường.
  • Tính đa dạng: Chúng tôi coi trọng sự khác biệt về quan điểm, giới tính và bất kỳ hình thức nào khác và chúng tôi thúc đẩy sự hòa nhập trong mọi lĩnh vực như một nguồn sáng tạo.

Địa điểm

  • Andorra la Vella

    Andorra la Vella, Andorra

Câu hỏi