Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
University of Akron Online

University of Akron Online

University of Akron Online

Giới thiệu

Đại học Akron đã phát triển các khóa học trực tuyến trong hơn một thập kỷ dựa trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt dựa trên nghiên cứu về chất lượng học trực tuyến.

UAkron Online sử dụng phiếu đánh giá Các Vấn đề Chất lượng được công nhận trên toàn quốc để đảm bảo rằng sinh viên của chúng tôi trải nghiệm các khóa học trực tuyến phù hợp với mục tiêu, thúc đẩy sự tham gia của người học và sử dụng các công cụ phù hợp để tạo ra một môi trường học tập mạnh mẽ. Tiêu chuẩn QM đã được tích hợp triệt để vào quá trình phát triển khóa học của chúng tôi, từ hội thảo kỹ thuật đến hội thảo sư phạm của chúng tôi. Tại Bang Ohio, UA dẫn đầu với hơn 40 khóa học trực tuyến nhận được sự công nhận của quốc gia về việc đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng. Chúng tôi tiếp tục cam kết tạo ra các khóa học và chương trình trực tuyến tuyệt vời cho sinh viên của mình.

Đặc điểm khuôn viên trường

  English Language Requirements

  Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

  Địa điểm

  • Akron

   East Buchtel Avenue,302, 44325, Akron

   Câu hỏi