We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

© BIMM University
University of Bath Online

University of Bath Online

University of Bath Online

Giới thiệu

Xây dựng các kỹ năng trong thế giới thực để phát triển sự nghiệp của bạn

Các khóa học ThS trực tuyến của Đại học Bath sẽ mang đến cho bạn những thử thách trí tuệ khắt khe và trải nghiệm thực tế, cung cấp cho bạn cánh cửa dẫn đến nghiên cứu đột phá và sự nghiệp được săn đón. Với nội dung hấp dẫn, đầy thách thức, các khóa học ThS trực tuyến của chúng tôi tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh, kinh tế và kỹ năng kỹ thuật số tiên tiến, vì chúng tôi cung cấp các kỹ năng và kiến thức theo yêu cầu, cần thiết cho môi trường làm việc hiện đại. Được bình chọn là trường đại học tổng thể tốt thứ 8 theo Times và Sunday Times Good University Guide 2023, đồng thời được xếp hạng là một trong 150 trường đại học hàng đầu trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2024, Đại học Bath nổi tiếng về hoạt động nghiên cứu và giảng dạy xuất sắc thu hút sinh viên trên toàn thế giới.

Các khóa học của chúng tôi tập trung vào ứng dụng thực tế, cho phép bạn áp dụng kiến thức mới ngay lập tức vào sự nghiệp của mình, cung cấp cho bạn công cụ để tạo ra những thay đổi tích cực trong công việc ngay khi bạn bắt đầu học. Thạc sĩ trực tuyến của chúng tôi tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh, kinh tế và kỹ năng kỹ thuật số tiên tiến, vì chúng tôi cung cấp các kỹ năng và kiến thức theo yêu cầu, cần thiết cho môi trường làm việc hiện đại. Thông qua mối quan hệ chặt chẽ của chúng tôi với các ngành và nhà tuyển dụng tiềm năng - nhiều giảng viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong ngành - tại Đại học Bath, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để đảm bảo thành công tại nơi làm việc.

Tìm hiểu thêm

Được công nhận về triển vọng giảng dạy, nghiên cứu và sau đại học, các khóa học Thạc sĩ trực tuyến của Đại học Bath được thiết kế đặc biệt dành cho những ai đang muốn mở rộng tầm nhìn mà không làm gián đoạn các cam kết về công việc hoặc lối sống hiện tại của họ. Môi trường học tập ảo linh hoạt mang đến cho bạn khả năng học trực tuyến bán thời gian trong khi tiếp tục đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình. Bạn chỉ cần một thiết bị có khả năng truy cập internet và bạn sẽ có thể kết nối với VLE của chúng tôi một cách hợp lý và dễ điều hướng. Ngay từ ngày đầu tiên của khóa học, bạn sẽ có quyền truy cập vào thư viện trực tuyến phong phú của Trường và có thể tận dụng bộ công cụ trực tuyến sáng tạo để giúp bạn hoàn thành việc học của mình một cách thành công. Bạn cũng sẽ là một phần của cộng đồng toàn cầu gồm các học giả chuyên môn và sinh viên. Điều này sẽ giúp bạn có được góc nhìn quốc tế về lĩnh vực học tập đã chọn, mở rộng triển vọng nghề nghiệp của bạn.

“Chương trình đã mang lại lợi ích cho tôi theo nhiều cách hơn tôi có thể tưởng tượng và thực sự góp phần giúp tôi đảm bảo được hai vai trò trước đây đều liên quan đến dữ liệu. Ngoài ra, nó còn giúp tôi phát triển hơn nữa trong sự nghiệp chuyên môn của mình.” - Ross Gray, sinh viên ThS trực tuyến Phân tích kinh doanh

Kinh tế ứng dụng (Thị trường tài chính ngân hàng) trực tuyến ThS

Từ sự bất ổn chính trị đến nhu cầu tài chính và tuyển dụng, kinh tế là yếu tố không thể thiếu trong việc ra quyết định hàng ngày. Thạc sĩ Kinh tế Ứng dụng trực tuyến với Thị trường Tài chính và Ngân hàng đưa bạn vượt ra ngoài các tài liệu nghiên cứu và đi vào thế giới thực, cung cấp cho bạn những hiểu biết sâu sắc mà bạn có thể áp dụng ngay từ ngày đầu tiên. Đại học Bath là trường đại học đầu tiên ở Vương quốc Anh cung cấp chương trình Thạc sĩ Khoa học về Kinh tế Ứng dụng trực tuyến và bằng cách nhấn mạnh thực hành hơn là lý thuyết, chúng tôi mang đến cho các chuyên gia bị hạn chế về thời gian cơ hội nâng cao triển vọng nghề nghiệp của họ trong lĩnh vực kinh tế, ngân hàng và tài chính. .

Trí tuệ nhân tạo trực tuyến ThS

Thạc sĩ trực tuyến về Trí tuệ nhân tạo này rất lý tưởng nếu bạn được thúc đẩy bởi những thách thức và khả năng vô hạn trong việc phát triển AI. Kết hợp khoa học dữ liệu và robot với các khía cạnh kỹ thuật hơn của lập trình và học máy, khóa học Thạc sĩ Trí tuệ Nhân tạo của chúng tôi cung cấp các kỹ năng bạn cần để đưa AI vào thực tế và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn thú vị, tập trung vào tương lai và đang phát triển nhanh chóng này .

Phân tích kinh doanh trực tuyến ThS

Thu hẹp khoảng cách giữa khoa học dữ liệu và quản lý kinh doanh, Thạc sĩ phân tích kinh doanh trực tuyến trang bị cho bạn các kỹ năng kỹ thuật và kiến thức chuyên môn cần thiết để đưa sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Được cung cấp bởi Trường Quản lý Bath được công nhận bởi EQUIS và AMBA, bạn sẽ có được các kỹ năng chiến lược, giải quyết vấn đề và ra quyết định rất quan trọng trong thế giới kinh doanh ngày nay, mở ra sự nghiệp của bạn cho một loạt các doanh nghiệp tư vấn và quản lý thú vị vai trò của nhà phân tích. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào phần mềm tiên tiến và các công cụ phân tích thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với IBM.

Khoa học máy tính trực tuyến ThS

Tham gia vào một trong những ngành phát triển nhanh nhất ở Vương quốc Anh với bằng Thạc sĩ Khoa học Máy tính trực tuyến của Đại học Bath. Khóa học của chúng tôi, tập trung vào việc sử dụng máy tính trong công nghiệp, sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng kỹ thuật số và khả năng kỹ thuật có liên quan, điều này có thể dẫn đến nhiều cơ hội nghề nghiệp thú vị ngay cả khi bạn không có chuyên môn lập trình trước đó. Bạn sẽ được giảng dạy bởi các học giả nghiên cứu đầy cảm hứng, những người có công việc dẫn đầu về AI, Tương tác giữa người và máy tính và an ninh mạng. Chính vì điều này mà nhiều sinh viên tốt nghiệp tại trường đã đảm bảo được vị trí ở các công ty lớn như Electronic Arts, Nokia và KPMG.

Quản lý Khởi nghiệp và Đổi mới trực tuyến ThS

Kết hợp động lực và tham vọng của riêng bạn với sự xuất sắc trong học tập và những hiểu biết sâu sắc được cung cấp bởi Thạc sĩ Đổi mới và Quản lý Doanh nhân trực tuyến của Đại học Bath. Được cung cấp bởi Trường Quản lý Bath được EQUIS và ABMA công nhận, khóa học sau đại học trực tuyến này cung cấp những quan điểm mới thú vị về các nguyên tắc kinh doanh truyền thống, khởi động hành trình kinh doanh lâu dài. Cho dù bạn đang mở rộng hoạt động kinh doanh gia đình, thành lập một doanh nghiệp mới hay đang tìm cách tạo ra tác động tích cực từ bên trong tập đoàn của mình, ngôi trường hàng đầu thế giới của chúng tôi sẽ giúp đưa bạn đến đó.

Kỹ thuật Quản lý kinh doanh trực tuyến ThS

Phát triển sự hiểu biết sâu sắc về các khái niệm lãnh đạo kỹ thuật và công nghệ đồng thời đạt được các kỹ năng và hiểu biết về kinh doanh, hoạt động và chiến lược để áp dụng chúng trong bối cảnh kỹ thuật. Các nghiên cứu sẽ bao gồm phân tích kinh doanh, phát triển sản phẩm và quản lý chuỗi cung ứng. Khóa học kết hợp sự xuất sắc trong học tập và mạng lưới công nghiệp từ Khoa Kỹ thuật & Thiết kế và Trường Quản lý THIẾT BỊ và ABMA được công nhận.

Học tập trực tuyến tích cực và tương tác

Môi trường học tập ảo linh hoạt của chúng tôi mang đến cho bạn khả năng học trực tuyến bán thời gian trong khi tiếp tục đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình. Môi trường học tập ảo của chúng tôi hợp lý và dễ điều hướng, cung cấp quyền truy cập vào tất cả các tài liệu khóa học có liên quan. Ngoài việc có vô số tài nguyên trong tầm tay, bạn còn có thể duyệt qua thư viện trực tuyến phong phú của Trường ngay từ ngày đầu tiên theo học. Bạn cũng sẽ là một phần của cộng đồng toàn cầu gồm các học giả chuyên môn và sinh viên. Điều này sẽ giúp bạn có được góc nhìn quốc tế về lĩnh vực học tập đã chọn, mở rộng triển vọng nghề nghiệp của bạn.

“Đặc điểm tuyệt vời nhất là quyền tự do học tập tại một trường đại học thực sự quan tâm đến sinh viên của mình mà không cần phải mất cả cuộc đời để tận dụng một khóa học hữu ích và thú vị như vậy.” - Jess Crees, sinh viên Thạc sĩ Khoa học Máy tính trực tuyến

Tiến xa hơn với Đại học Bath

Lời chứng thực của sinh viên

Bảng xếp hạng

  • Xếp hạng 5* trường đại học tốt nhất Vương quốc Anh
  • Xếp thứ 2* về Kế toán và Tài chính
  • Xếp thứ 8* về triển vọng tốt nghiệp ngành Kinh tế
  • Xếp thứ 3* về Nghiên cứu Kinh doanh và Quản lý
  • Xếp thứ 6* về Khoa học máy tính

Địa điểm

  • Bath

    Claverton Down, BA2 7AY, Bath

Câu hỏi