Keystone logo
University of Edinburgh Winter School

University of Edinburgh Winter School

University of Edinburgh Winter School

Giới thiệu

Chào mừng đến với University of Edinburgh Winter School !

Trường học Mùa đông sẽ diễn ra trực tuyến vào năm 2021. Học tập tại Đại học Edinburgh là cách hoàn hảo để mở rộng tầm nhìn học thuật và văn hóa của bạn tại một trong 20 trường đại học hàng đầu trên thế giới (QS World University Rankings 2020).

Lịch sử của chúng tôi

Với bề dày lịch sử, những cựu sinh viên nổi tiếng và những học giả ưu tú, chúng tôi có nhiều điều để tự hào trong nhiều thế kỷ của mình với tư cách là một trường đại học nổi tiếng thế giới.

Từ những người đoạt giải Nobel và nhà vô địch Olympic cho đến những nhà thám hiểm không gian và thủ tướng, Đại học Edinburgh đã có ảnh hưởng đến lịch sử kể từ khi mở cửa đón những sinh viên đầu tiên vào năm 1583.

Những nhà tư tưởng đột phá

Sau sự Khai sáng của Scotland vào thế kỷ 18, trường Đại học được định vị ở vị trí hàng đầu trong lĩnh vực học thuật và tư duy phản biện.

Do sự quyết tâm và kiên trì của một nhóm trí thức Edinburgh, những sự thật đã xác định về thế giới đã được thử thách một cách táo bạo và nhất quán.

Giữa nhóm này có David Hume, triết gia, nhà kinh tế học và nhà tiểu luận nổi tiếng với chủ nghĩa hoài nghi triết học và chủ nghĩa kinh nghiệm; Joseph Black, nhà hóa học đứng sau khám phá ra nhiệt tiềm ẩn và carbon dioxide; và James Hutton, 'Cha đẻ của Địa chất Hiện đại'.

142280_photo-1522202176988-66273c2fd55f.jpg
Brooke Cagle / unsplash

Định hình quá khứ, hiện tại và tương lai

Chúng tôi là quê hương của những giải thưởng văn học lâu đời nhất nước Anh, Giải thưởng James Tait Black và cừu Dolly, con vật đầu tiên được nhân bản từ tế bào soma trưởng thành.

Cũng chính tại Đại học Edinburgh, Sir Arthur Conan Doyle đã được truyền cảm hứng để tạo ra nhân vật khét tiếng của mình, Sherlock Holmes và James Young Simpson đã đi tiên phong trong lĩnh vực gây mê thông qua việc khám phá ra các đặc tính của chloroform.

Gần đây hơn, nhà vật lý lý thuyết và Giáo sư danh dự Peter Higgs đã cùng được trao giải Nobel Vật lý cho dự đoán năm 1964 về Higgs Boson.

Thông qua nhiều thành tích của đội ngũ nhân viên và sinh viên, Trường đã tiếp tục đưa các nghiên cứu tiên tiến, cách giảng dạy đầy cảm hứng và tư duy đổi mới trở thành đặc điểm trung tâm của mình, thu hút một số bộ óc vĩ đại nhất trên toàn cầu.

Địa điểm

  • Edinburgh

    Paterson's Land, Holyrood Road, , Edinburgh

Câu hỏi