Keystone logo
University of Essex Online

University of Essex Online

University of Essex Online

Giới thiệu

Đại học Essex Trực tuyến cung cấp 100% các khóa học trực tuyến và bán thời gian về kinh doanh, máy tính, giáo dục, y tế, luật, tội phạm học và tâm lý học. Các bằng cấp mà chúng tôi cung cấp bao gồm các bằng CertHE và Cử nhân ở cấp đại học, và các bằng PG Certs, PG Dips và Masters ở cấp độ sau đại học, với thời gian học từ 8 tháng đến 4 năm.

Bạn có thể học với chúng tôi từ mọi nơi có kết nối internet và vào thời gian phù hợp với lịch trình của bạn nhất. Khóa học của bạn sẽ được cung cấp thông qua một môi trường học tập ảo hiện đại (VLE), cung cấp cho bạn quyền truy cập 24/7 vào các tài nguyên chất lượng cao, bao gồm các bài giảng, diễn đàn thảo luận, hội thảo trực tiếp và các phiên hỏi đáp, cũng như như eLibrary mở rộng.

Thậm chí, các bài đánh giá của bạn sẽ được hoàn thành hoàn toàn trực tuyến - không khóa học nào của chúng tôi có yêu cầu phải đến cơ sở khảo thí hoặc trung tâm tổ chức thi. Trên thực tế, phần lớn các khóa học của chúng tôi không có kỳ thi nào cả! Đối với một số khóa học có yêu cầu về kỳ thi, chúng tôi sử dụng hệ thống tiến sĩ ảo cho phép bạn tham gia các kỳ thi nghiêm ngặt về mặt học thuật từ sự thoải mái tại nhà riêng của bạn. Nếu không, bạn sẽ hoàn thành các bài tập viết, tham gia các diễn đàn thảo luận hoặc viết các bài báo phản ánh.

Cho dù bạn là một chuyên gia có kinh nghiệm đang tìm cách phát triển sự nghiệp của mình hay một sinh viên mới tốt nghiệp muốn nâng cao CV của mình, nghiên cứu trực tuyến là một cách hiệu quả, thuận tiện và linh hoạt để đi trước.

Tại sao học với chúng tôi?

Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp 100% bằng cấp trực tuyến hoạt động lâu nhất tại Vương quốc Anh. Tất cả các khóa học của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để cung cấp trực tuyến, kết hợp giảng dạy tiêu chuẩn vàng với công nghệ mới nhất và cho phép bạn có được nền giáo dục đẳng cấp nhất từ mọi nơi trên thế giới.

Chúng tôi tự hào được xếp hạng Bạc trong Khung Giảng dạy Xuất sắc (TEF) do Văn phòng Sinh viên (OfS) thực hiện. Điều này ghi nhận cam kết của chúng tôi trong việc mang lại trải nghiệm chất lượng cao cho sinh viên, với những xếp hạng vượt trội đạt được về môi trường học tập và hỗ trợ học tập – cũng như đánh giá và phản hồi giảng dạy. Trong Khảo sát Sinh viên Quốc gia (NSS) năm 2023, 95% người tham gia đồng ý rằng khóa học đã giúp họ phát triển kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai, trong khi 94% cho biết họ thấy khóa học của mình kích thích trí tuệ.

Các gia sư trực tuyến của chúng tôi là những nhà chức trách và chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực tương ứng của họ. Họ đam mê những gì họ giảng dạy và kết hợp kiến thức của họ về thực tiễn trong ngành với việc cung cấp học thuật chất lượng cao, mang đến cho bạn trải nghiệm học tập tuyệt vời.

Đội ngũ cố vấn sinh viên tận tâm và các chuyên gia kỹ năng học tập của chúng tôi cung cấp dịch vụ cố vấn và hỗ trợ học tập đẳng cấp thế giới cho bạn từ ngày đầu tiên đến khi tốt nghiệp. Nhóm sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ và hướng dẫn bạn khi bạn tiến bộ trong quá trình học tập của mình. Dù câu hỏi hay vấn đề gì, họ sẽ làm việc với bạn để tìm ra giải pháp.

Tất cả các bằng cấp của chúng tôi đều được trao và xác nhận bởi Đại học Essex, một trường đại học từng đoạt giải thưởng với bề dày 50 năm giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ được mời tốt nghiệp tại khuôn viên Colchester của Đại học Essex. Bạn sẽ nhận được chứng chỉ tương tự như sinh viên trong khuôn viên trường - phương thức học tập của bạn chỉ được đề cập trên bảng điểm học tập của bạn.

Học bổng và tài trợ

Phí và các lựa chọn tài trợ

Học đại học là một trong những khoản đầu tư lớn nhất vào bản thân và sự nghiệp của bạn. Học phí của chúng tôi là như nhau đối với tất cả sinh viên, ở Vương quốc Anh và quốc tế - và nó bao gồm tất cả các tài liệu giảng dạy và bài đọc bắt buộc. Không có bất kỳ khoản phí ẩn nào cho việc đánh giá hoặc nghỉ việc!

Chúng tôi cũng cung cấp cho sinh viên một loạt các chiết khấu học phí, học bổng và các tùy chọn thanh toán cho các khóa học trực tuyến của chúng tôi. *

 • Giảm giá cho cựu sinh viên: Sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Essex hoặc University of Essex Online đủ điều kiện để được giảm giá 10%.
 • Chiết khấu thanh toán toàn bộ: Thanh toán trước toàn bộ học phí và bạn sẽ được giảm giá 5%.
 • Học bổng quốc tế: Học bổng bán phần dành cho sinh viên quốc tế cư trú tại các khu vực cụ thể bên ngoài Vương quốc Anh.
 • Khoản vay dành cho sinh viên: Các chương trình CertHE và bằng Cử nhân và Thạc sĩ của chúng tôi được chỉ định cho các khoản vay dành cho sinh viên từ Student Finance England.
 • Gói thanh toán hàng tháng: Có sẵn cho những người tự tài trợ.

* Xin lưu ý rằng chỉ có thể áp dụng tối đa hai chiết khấu hoặc học bổng, và không thể áp dụng kết hợp hai học bổng. Để biết thêm thông tin về chiết khấu và học bổng của chúng tôi và để thảo luận về tính đủ điều kiện của bạn, vui lòng liên hệ với nhóm Tuyển sinh của chúng tôi.

Thống kê cựu sinh viên

Bảng xếp hạng

TEF

Chúng tôi tự hào được xếp hạng Bạc trong Khung Giảng dạy Xuất sắc (TEF) do Văn phòng Sinh viên (OfS) thực hiện. Điều này ghi nhận cam kết của chúng tôi trong việc mang lại trải nghiệm chất lượng cao cho sinh viên, với những xếp hạng vượt trội đạt được về môi trường học tập và hỗ trợ học tập – cũng như đánh giá và phản hồi giảng dạy.

NSS

University of Essex Online đạt được thành tích xuất sắc trong giảng dạy, học tập và hỗ trợ học tập trong Khảo sát Sinh viên Quốc gia (NSS) năm 2023.

Địa điểm

 • Leeds

  Albion Street, LS1 5ES, Leeds

 • QM88+QV

  QM88+QV, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Chat with students

Câu hỏi