Keystone logo

University of Exeter Online

A logo

Giới thiệu

Nghiên cứu trực tuyến tại Đại học Exeter

Là một thành viên của Nhóm các trường đại học danh tiếng Russell, chúng tôi cam kết duy trì nghiên cứu tốt nhất, trải nghiệm giảng dạy và học tập xuất sắc, cũng như các mối liên kết vô song với doanh nghiệp và khu vực công.

Tất cả sinh viên của chúng tôi, cả trong khuôn viên trường và trực tuyến, được hưởng lợi từ việc tiếp cận với các học giả, những người dẫn đầu trong các lĩnh vực của họ và đam mê đưa nghiên cứu mới nhất của họ vào lớp học. Họ sẽ thách thức bạn khám phá những ý tưởng mới, đặt câu hỏi và giải quyết vấn đề. Bằng cách học Thạc sĩ trực tuyến tại Đại học Exeter, bạn sẽ khám phá ra cách định hướng việc học của chính mình và tham gia tích cực vào việc tạo ra kiến thức, đảm bảo bạn học cách suy nghĩ chứ không chỉ đơn giản là nghĩ gì. Bạn sẽ được hợp tác với các học giả và các sinh viên khác và phát triển những hiểu biết tạo ra tác động trong cả cuộc sống nghề nghiệp và cá nhân của bạn.

Tại sao học trực tuyến?

Nghiên cứu trực tuyến cung cấp một cách tiếp cận linh hoạt cho giáo dục sau đại học, cho phép bạn nâng cao sự nghiệp của mình mà không bị gián đoạn. Trong một thế giới mà chúng ta dường như chỉ trở nên bận rộn hơn và sự phát triển trong sự nghiệp chỉ là một trong nhiều cơ sở mà chúng ta xoay chuyển, nghiên cứu trực tuyến sẽ đáp lại lời kêu gọi của các chuyên gia kinh doanh như bạn đang muốn nâng cao kỹ năng mà không cần dừng lại. Học trực tuyến cung cấp sự linh hoạt tối ưu để đọc không chỉ khi bạn học, mà còn là những gì bạn học, nghĩa là bạn có thể điều chỉnh chương trình của mình để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tại sao học trực tuyến với chúng tôi?

Các bằng thạc sĩ trực tuyến của chúng tôi có giá trị ngang bằng với các bằng cấp trong khuôn viên trường của chúng tôi và đều là những thách thức về mặt học thuật. Họ cung cấp sự linh hoạt cho sinh viên có nghề nghiệp đã thành lập cũng như các doanh nhân muốn nâng cao kỹ năng lãnh đạo của họ đồng thời phát triển kinh doanh của họ.

Học theo tốc độ của riêng bạn

Chúng tôi hiểu rằng việc kết hợp các cam kết cá nhân và công việc với việc học trực tuyến có thể là một thách thức. Đó là lý do tại sao chúng tôi đặt bạn vào ghế lái xe; bạn tạo một lịch trình cho phép bạn học tập song song với việc tiếp tục đạt được các mục tiêu nghề nghiệp của mình. Để có tính linh hoạt cao nhất, chúng tôi cung cấp ba ngày khai giảng trong năm và tùy chọn nghỉ giải lao khi bạn cần, miễn là bạn hoàn thành việc học trong vòng năm năm. Chúng tôi cũng cung cấp tùy chọn đảm nhận các chứng chỉ PGCert và PGDip, sau đó có thể được nâng cấp lên Thạc sĩ khi thời gian hoặc cam kết tài chính cho phép.

Nâng cao sự nghiệp của bạn

Học tập với chúng tôi không chỉ mang lại cơ hội phát triển nghề nghiệp vượt trội mà còn là cơ hội để tham gia vào mạng lưới kinh doanh và đồng nghiệp trên toàn thế giới. Ngoài ra, học tập trong môi trường ảo vừa nâng cao và thể hiện các kỹ năng quan trọng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm ở môi trường làm việc hiện đại, chẳng hạn như kỹ năng giao tiếp và quản lý thời gian, khả năng tự tạo động lực và chỉ đạo, vừa dễ dàng sử dụng các công nghệ kỹ thuật số mới nổi.

Việc dạy và học trực tuyến hoạt động như thế nào?

Tất cả việc học của bạn sẽ được truy cập trực tuyến trong Môi trường học tập Exeter (ELE) toàn diện của chúng tôi, bao gồm:

  • Tài liệu giảng dạy - dưới dạng nội dung được viết, ghi lại hoặc hoạt hình
  • Các câu đố để kiểm tra việc học và hiểu biết của bạn
  • Video, podcast, bài báo để đọc
  • Truy cập vào sách điện tử

Việc học của bạn sẽ được chia thành lịch trình hàng tuần để bạn có thể biết được công việc mà bạn nên hướng tới để hoàn thành hàng tuần. Chúng tôi đã xây dựng thời gian để chuẩn bị và gửi bất kỳ đánh giá nào bạn có và sau đó là thời gian để bạn nhận được phản hồi về những đánh giá đó trước khi bạn quyết định đăng ký và thanh toán cho học phần tiếp theo của mình.

Tùy chọn tuyển sinh 2

Xếp hạng

Địa điểm

  • Stocker Road, EX4 4PY, Exeter

Câu hỏi