We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

© BIMM University
University of Exeter Online

University of Exeter Online

University of Exeter Online

Giới thiệu

Nghiên cứu trực tuyến tại Đại học Exeter

Là một thành viên của Nhóm các trường đại học danh tiếng Russell, chúng tôi cam kết duy trì nghiên cứu tốt nhất, trải nghiệm giảng dạy và học tập xuất sắc, cũng như các mối liên kết vô song với doanh nghiệp và khu vực công.

Tất cả sinh viên của chúng tôi, cả trong khuôn viên trường và trực tuyến, được hưởng lợi từ việc tiếp cận với các học giả, những người dẫn đầu trong các lĩnh vực của họ và đam mê đưa nghiên cứu mới nhất của họ vào lớp học. Họ sẽ thách thức bạn khám phá những ý tưởng mới, đặt câu hỏi và giải quyết vấn đề. Bằng cách học Thạc sĩ trực tuyến tại Đại học Exeter, bạn sẽ khám phá ra cách định hướng việc học của chính mình và tham gia tích cực vào việc tạo ra kiến thức, đảm bảo bạn học cách suy nghĩ chứ không chỉ đơn giản là nghĩ gì. Bạn sẽ được hợp tác với các học giả và các sinh viên khác và phát triển những hiểu biết tạo ra tác động trong cả cuộc sống nghề nghiệp và cá nhân của bạn.

Tại sao học trực tuyến?

Nghiên cứu trực tuyến cung cấp một cách tiếp cận linh hoạt cho giáo dục sau đại học, cho phép bạn nâng cao sự nghiệp của mình mà không bị gián đoạn. Trong một thế giới mà chúng ta dường như chỉ trở nên bận rộn hơn và sự phát triển trong sự nghiệp chỉ là một trong nhiều cơ sở mà chúng ta xoay chuyển, nghiên cứu trực tuyến sẽ đáp lại lời kêu gọi của các chuyên gia kinh doanh như bạn đang muốn nâng cao kỹ năng mà không cần dừng lại. Học trực tuyến cung cấp sự linh hoạt tối ưu để đọc không chỉ khi bạn học, mà còn là những gì bạn học, nghĩa là bạn có thể điều chỉnh chương trình của mình để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tại sao học trực tuyến với chúng tôi?

Các bằng thạc sĩ trực tuyến của chúng tôi có giá trị ngang bằng với các bằng cấp trong khuôn viên trường của chúng tôi và đều là những thách thức về mặt học thuật. Họ cung cấp sự linh hoạt cho sinh viên có nghề nghiệp đã thành lập cũng như các doanh nhân muốn nâng cao kỹ năng lãnh đạo của họ đồng thời phát triển kinh doanh của họ.

Học theo tốc độ của riêng bạn

Chúng tôi hiểu rằng việc kết hợp các cam kết cá nhân và công việc với việc học trực tuyến có thể là một thách thức. Đó là lý do tại sao chúng tôi đặt bạn vào ghế lái xe; bạn tạo một lịch trình cho phép bạn học tập song song với việc tiếp tục đạt được các mục tiêu nghề nghiệp của mình. Để có tính linh hoạt cao nhất, chúng tôi cung cấp ba ngày khai giảng trong năm và tùy chọn nghỉ giải lao khi bạn cần, miễn là bạn hoàn thành việc học trong vòng năm năm. Chúng tôi cũng cung cấp tùy chọn đảm nhận các chứng chỉ PGCert và PGDip, sau đó có thể được nâng cấp lên Thạc sĩ khi thời gian hoặc cam kết tài chính cho phép.

Nâng cao sự nghiệp của bạn

Học tập với chúng tôi không chỉ mang lại cơ hội phát triển nghề nghiệp vượt trội mà còn là cơ hội để tham gia vào mạng lưới kinh doanh và đồng nghiệp trên toàn thế giới. Ngoài ra, học tập trong môi trường ảo vừa nâng cao và thể hiện các kỹ năng quan trọng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm ở môi trường làm việc hiện đại, chẳng hạn như kỹ năng giao tiếp và quản lý thời gian, khả năng tự tạo động lực và chỉ đạo, vừa dễ dàng sử dụng các công nghệ kỹ thuật số mới nổi.

Việc dạy và học trực tuyến hoạt động như thế nào?

Tất cả việc học của bạn sẽ được truy cập trực tuyến trong Môi trường học tập Exeter (ELE) toàn diện của chúng tôi, bao gồm:

 • Tài liệu giảng dạy - dưới dạng nội dung được viết, ghi lại hoặc hoạt hình
 • Các câu đố để kiểm tra việc học và hiểu biết của bạn
 • Video, podcast, bài báo để đọc
 • Truy cập vào sách điện tử

Việc học của bạn sẽ được chia thành lịch trình hàng tuần để bạn có thể biết được công việc mà bạn nên hướng tới để hoàn thành hàng tuần. Chúng tôi đã xây dựng thời gian để chuẩn bị và gửi bất kỳ đánh giá nào bạn có và sau đó là thời gian để bạn nhận được phản hồi về những đánh giá đó trước khi bạn quyết định đăng ký và thanh toán cho học phần tiếp theo của mình.

Đặc điểm khuôn viên trường

Dịch vụ cho sinh viên trực tuyến

Tại Đại học Exeter, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để làm cho trải nghiệm giáo dục trực tuyến của bạn suôn sẻ nhất có thể, để bạn có thể phát huy hết tiềm năng của mình. Chúng tôi hoàn toàn đánh giá cao và hiểu rõ cam kết của bạn đối với giáo dục nằm bên cạnh công việc, gia đình và các ưu tiên khác. Đó là lý do tại sao tại University of Exeter, chúng tôi có một số dịch vụ hỗ trợ để giúp bạn vượt qua hành trình thú vị này.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn như thế nào?

Hỗ trợ học tập

Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ thường xuyên từ người hướng dẫn học tập của mình dưới hình thức các cuộc họp trực tuyến đã lên lịch cũng như bất kỳ hỗ trợ đột xuất nào mà bạn có thể yêu cầu bao gồm chuyển tiếp vào trường đại học, chuẩn bị cho các bài đánh giá, trả lời phản hồi hoặc bất kỳ vấn đề nào khác có thể ảnh hưởng đến việc học của bạn. Người dạy kèm học phần của bạn sẽ tập trung vào việc hỗ trợ bạn với bất kỳ câu hỏi hoặc giải thích nào mà bạn có về học phần mà họ đã dạy bạn, với mục đích rõ ràng là giúp phát huy hết tiềm năng học tập của bạn.

Dịch vụ hỗ trợ giáo dục

Cố vấn Hỗ trợ Giáo dục của chúng tôi ở đây để trả lời tất cả những câu hỏi không liên quan trực tiếp đến việc giảng dạy của bạn. Nhân viên của chúng tôi có kỹ năng trả lời câu hỏi của bạn kịp thời về các chủ đề khác nhau, từ thời hạn đánh giá, cách xin gia hạn hoặc cách gửi bài đánh giá. Nếu họ không thể trả lời truy vấn của bạn, họ sẽ có thể đăng ký cho bạn một người có thể!

Thư viện số

Tất cả các tài nguyên thư viện mà bạn cần để thành công trong quá trình học tập của mình đều có thể được truy cập thông qua thư viện kỹ thuật số hoàn toàn của chúng tôi, có sẵn từ bất kỳ địa điểm nào vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi tự hào có thể cung cấp dịch vụ hỗ trợ thư viện được cá nhân hóa cao, mà sinh viên trực tuyến của chúng tôi có thể truy cập thông qua nhiều kênh khác nhau, bao gồm trò chuyện web 24/7, email và hỗ trợ 1: 1 từ các thủ thư qua Microsoft Teams. Nếu thư viện kỹ thuật số là mới đối với bạn, chúng tôi có một bộ sưu tập các hướng dẫn trực tuyến sẽ hỗ trợ bạn sử dụng tốt nhất nguồn tài liệu này cho việc học tập và nghiên cứu của mình.

Kỹ năng học tập

Có thể là một thời gian kể từ bài viết cuối cùng của bạn, hoặc đây có thể là một kỹ năng hoàn toàn mới đối với bạn. Đừng hoảng sợ! Bạn có thể tham dự hội thảo trực tuyến, ghé vào quán cà phê viết ảo hoặc đặt lịch hẹn trực tuyến với Cố vấn khu vực nghiên cứu, người có thể đưa ra lời khuyên và hỗ trợ về một số lĩnh vực liên quan đến nghiên cứu, bao gồm:

 • Các chiến lược đọc và ghi chú
 • Nghiên cứu và quản lý thời gian
 • Phân tích phê bình
 • Những kĩ năng thuyết trình
 • Viết học thuật
 • Hiểu phản hồi
 • Các chiến lược sửa đổi và kiểm tra

Các tài nguyên trực tuyến của chúng tôi bao gồm các lĩnh vực này và hơn thế nữa cũng sẽ có sẵn khi bạn bắt đầu hành trình học tập với chúng tôi.

Ngoài các dịch vụ này, Đại học Exeter đã hợp tác với nhóm Studiosity để cung cấp hỗ trợ học tập trực tuyến cho sinh viên 24/7, 365 ngày một năm. Được truy cập qua ELE, điều này cho phép bạn tải lên các phân đoạn công việc hoặc bản nháp bài tập lên đến 5.500 từ để có phản hồi nhanh chóng nhưng hữu ích về chính tả, ngữ pháp, cấu trúc, lựa chọn ngôn ngữ và tham khảo. Sinh viên có thể nộp 10 lần mỗi năm, gia hạn vào tháng 9 hàng năm.

Dịch vụ An sinh

Tại Đại học Exeter, chúng tôi mong muốn hỗ trợ sinh viên của mình có sức khỏe thể chất và tinh thần tốt để họ có thể có trải nghiệm học tập và sinh viên tốt nhất có thể. Hỗ trợ Dịch vụ An sinh của chúng tôi bao gồm ba Pathways chính:

 • Liệu pháp tâm lý Pathway
 • Sức khỏe tinh thần Pathway
 • AccessAbility Pathway

Chúng tôi cam kết cung cấp một môi trường học tập mang lại cho tất cả học sinh của chúng tôi sự hỗ trợ cần thiết để phát triển. Chúng tôi hỗ trợ học sinh bị khuyết tật lâu dài, bao gồm các tình trạng y tế mãn tính, khiếm khuyết về thể chất và giác quan, sự khác biệt trong học tập và những học sinh có Tình trạng phổ tự kỷ (ASC).

Phúc lợi

Chúng tôi hiểu rằng đôi khi, có thể khó khăn khi kết hợp giáo dục với các cam kết khác, bao gồm cả gia đình và cơ quan. Nếu sức khỏe tinh thần hoặc thể chất của bạn ảnh hưởng đến khả năng học tập của bạn hoặc việc học tập của bạn đang gây ra các vấn đề về sức khỏe, các Cố vấn Phúc lợi Giáo dục có kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng trò chuyện và hỗ trợ bạn một cách bí mật và không phán xét.

Khả năng tuyển dụng

Hành trình học tập của bạn có thể được thúc đẩy bởi niềm đam mê của bạn để định hướng hoặc thăng tiến sự nghiệp của bạn theo một hướng cụ thể hoặc thông qua niềm yêu thích học tập của bạn. Dù bằng cách nào, chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn tìm ra con đường xây dựng dựa trên trình độ chuyên môn và kinh nghiệm chuyên môn của bạn. Cùng với việc phát triển các kỹ năng làm việc thông qua khóa học của mình, bạn sẽ có thể tiếp cận nhiều nguồn tài nguyên được hỗ trợ bởi các cố vấn nghề nghiệp và khả năng tuyển dụng đầy đủ năng lực cung cấp quyền truy cập vào:

 • Tạo CV hiệu quả, bao gồm các lá thư và đơn xin việc
 • Tuyển dụng việc làm, hội chợ nghề nghiệp, giới thiệu nhà tuyển dụng và cựu sinh viên
 • Các cuộc hẹn hướng dẫn nghề nghiệp và hội thảo kỹ năng sẽ giúp lập kế hoạch nghề nghiệp, tìm kiếm việc làm và chuẩn bị cho quá trình lựa chọn công việc

Hỗ trợ IT

Khi bạn học trực tuyến với chúng tôi, bạn sẽ có quyền truy cập vào hỗ trợ CNTT giống như sinh viên trong khuôn viên trường của chúng tôi. Điêu nay bao gôm:

 • một địa chỉ email của Đại học Exeter
 • Lưu trữ đám mây OneDrive
 • Bộ phận Dịch vụ CNTT chuyên gia để hỗ trợ truy cập và đặt lại mật khẩu

Sau khi bạn thanh toán và đăng ký một khóa học, bạn sẽ tạo tên người dùng và mật khẩu cho tài khoản CNTT cá nhân của mình. Bạn sẽ sử dụng quyền này để truy cập khóa học của mình qua ELE, cũng như tài khoản email trường đại học của bạn, nơi tất cả các email liên quan đến khóa học của bạn sẽ được gửi.

  Tuyển sinh

  Địa điểm

  • Exeter

   Stocker Road, EX4 4PY, Exeter

   Câu hỏi