Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
University of Fairfax

University of Fairfax

University of Fairfax

Giới thiệu

University of Fairfax Phân biệt

University of Fairfax là một tổ chức tốt nghiệp trực tuyến được công nhận, được thành lập để giải quyết tình trạng thiếu các chuyên gia cybersecurity đủ điều kiện trong khu vực công và tư nhân.

Các nhà tuyển dụng lớn (bao gồm Northrop Grumman, CSC, Lockheed Martin, Wells Fargo, CISCO, DHS, NSA, NRC và cựu chiến binh) thuê và quảng bá sinh viên và cựu sinh viên của chúng tôi. Các nhà tuyển dụng nhận thấy rằng sinh viên University of Fairfax có thể áp dụng ngay những gì họ học và đóng góp vào công việc vì: (1) các chương trình sau đại học về an ninh mạng không gian mạng được các chuyên gia cybersecurity dạy, và (2) tất cả các khóa học tập trung vào an ninh mạng và yêu cầu hoàn thành các dự án an ninh mạng ảo "thế giới thực".

Ai là học sinh của chúng ta?

University of Fairfax điển hình University of Fairfax sinh viên University of Fairfax là chuyên gia về an ninh mạng hoặc chuyên nghiệp về CNTT, những người muốn chuyển sang an ninh mạng hoặc muốn tiến bộ trong an ninh không gian mạng bằng cách đạt được vị trí lãnh đạo hoặc chuyên gia. Độ tuổi trung bình của một sinh viên University of Fairfax là 46.

Tại sao là chúng tôi?

Sinh viên của chúng tôi báo cáo rằng trường đại học là duy nhất và chưa từng có. Cụ thể, họ chọn University of Fairfax vì những điều sau:

 • Tập trung 100% cybersecurity
 • Chuyên viên an ninh mạng không gian chuyên gia
 • Chương trình học theo định hướng nghiêm ngặt, theo định hướng dự án, và thực hành
 • Khoá học trực tuyến có thể sử dụng
 • Sự thành công của sinh viên và cựu sinh viên
 • Sinh viên và cựu sinh viên hài lòng

Công nhận và phê duyệt

University of Fairfax được công nhận bởi Ủy ban công nhận giáo dục từ xa (DEAC), được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ công nhận là một cơ quan kiểm định được công nhận trên toàn quốc, và là thành viên của Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA).

Các công nhận, phê duyệt và chứng nhận bổ sung bao gồm:

 • Ủy ban Chứng nhận của DEAC

University of Fairfax được công nhận bởi Ủy ban công nhận giáo dục từ xa (DEAC). Ủy ban Chứng nhận của DEAC được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ công nhận là cơ quan kiểm định được công nhận trên toàn quốc và là thành viên được công nhận của Hội đồng Chứng nhận Giáo dục Đại học (CHEA).
»Http://www.deac.org
»Https://www.chea.org

Địa chỉ và điện thoại cho DEAC:
1101 Phố 17, NW, Suite 808, Washington, DC 20036
P 202-234-5100 F 202-332-1386

Ngoài ra, University of Fairfax có các ủy quyền của nhà nước ở một số tiểu bang và như một tổ chức được SARA chấp thuận (State Authorization Reciprocity Agreement) có thể ghi danh học sinh từ tất cả các tiểu bang Hoa Kỳ trừ California và Massachusetts cũng như sinh viên quốc tế.

 • Virginia

University of Fairfax được chứng nhận bởi Hội đồng giáo dục đại học bang Virginia cho phù hợp với các quy định của Tiêu đề 23, Chương 21.1 của Bộ luật Virginia. University of Fairfax đã được cấp "Giấy chứng nhận hoạt động một tổ chức giáo dục sau trung học" cho phép University of Fairfax cung cấp bằng cấp, các khóa học về tín chỉ bằng cấp, hoặc các chương trình nghiên cứu dẫn đến bằng cấp hoặc chứng chỉ trong Khối thịnh vượng chung Virginia. »Http://www.schev.edu

 • Lợi ích Cựu chiến binh

Cựu chiến binh và những người hội đủ điều kiện nhận trợ cấp giáo dục theo Dự luật 911 / GI Bill và các Chương GI khác có thể hội đủ điều kiện nhận trợ cấp giáo dục khi ghi danh vào các chương trình giáo dục do University of Fairfax cung cấp. UoF là một người tham gia tự hào trong Chương trình Yellow Ribbon. »Http://www.va.gov

eLearning tại University of Fairfax

Đảm bảo tương lai của bạn và tiến tới sự nghiệp không gian mạng của bạn khi bạn học trực tuyến trực tiếp tại University of Fairfax . eLearning rất thuận tiện cho các chuyên gia bảo mật trong lĩnh vực cybersecurity, những người cần được di động và đáp ứng trong một lĩnh vực đòi hỏi và nhanh.

Lợi ích Tiếp cận

Tất cả các chương trình sau đại học về an toàn không gian mạng được công nhận, được đào tạo của chúng tôi được phân phối thông qua một nền tảng trực tuyến, tương tác, có thể truy cập, cung cấp cho bạn:

 • Thuận tiện trong việc truy cập 24/7 các khóa học của bạn từ bất kỳ vị trí nào
 • Tính linh hoạt để có thể vận dụng tốt hơn công việc, gia đình và các cam kết giáo dục của bạn
 • Cơ hội để hỗ trợ từng người một
 • Có khả năng cộng tác và giao lưu với giảng viên và các chuyên gia sinh viên

Lợi ích Giáo dục

Chuyên gia của chúng tôi chuyên gia giảng viên và học trình hướng dẫn thực hành sẽ giúp bạn áp dụng những gì bạn học ngay. Thông qua các khóa học an toàn về an ninh không gian mạng nghiêm ngặt, hấp dẫn, trực tuyến, bạn sẽ:

 • Tìm hiểu các phương pháp hay nhất hiện tại từ các giảng viên chuyên gia hàng đầu
 • Chia sẻ ý tưởng của bạn và cộng tác với các sinh viên và giảng viên
 • Tăng cường tư duy phê phán và kỹ năng giải quyết vấn đề
 • Nâng cao kỹ năng giao tiếp của bạn
 • Hoàn thành các dự án thực tế, áp dụng cho nơi làm việc của bạn

Lợi ích nghề nghiệp

Thông qua các chương trình eLearning tương tác, bạn sẽ xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp khi bạn hoàn thành chương trình giáo dục. Các giảng viên thực hành giảng dạy các khóa học của bạn cũng như các đồng nghiệp về an ninh mạng mà bạn hợp tác trực tuyến sẽ trở thành một phần không thể tách rời của mạng lưới chuyên nghiệp của bạn trong suốt sự nghiệp của bạn khi bạn:

 • Tăng khả năng hiển thị của bạn với các đồng nghiệp trong lĩnh vực này
 • Áp dụng những gì bạn học được trong công việc và được công nhận vì đóng góp của bạn
 • Mạng lưới với giảng viên và sinh viên
 • Tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp bổ ích

Cách tiếp cận học tập độc đáo trên mạng trực tuyến

Chúng tôi sử dụng cách tiếp cận duy nhất để học trực tuyến - một phương pháp kết hợp hai loại phương pháp phân phối trực tuyến để cung cấp trải nghiệm học tập trực tuyến hiệu quả nhất cho người học người lớn. Để nâng cao khả năng học tập, các chương trình trực tuyến của chúng tôi bao gồm các cơ hội cho cả tương tác thời gian thực (đồng bộ) và không đồng bộ.

Diễn đàn

Tương tác không đồng bộ xảy ra bằng cách tham gia vào các cuộc thảo luận theo chuỗi "dẫn hướng". Học sinh tham gia vào những thời điểm phù hợp nhất với lịch trình của họ.

Phòng chat trực tuyến

Người hướng dẫn của bạn giữ "giờ làm việc" vào một thời gian quy định mỗi tuần vào buổi tối. Những buổi này không bắt buộc nhưng có sẵn để giúp đỡ bạn. Mỗi cuộc trò chuyện được tự động lưu trữ và có thể được xem sau khi tốc độ cao.

SyncSessions ™

Những buổi này được lên kế hoạch mỗi tuần khác và cung cấp một diễn đàn để học tập hợp tác bằng cách cho phép tương tác thời gian thực giữa giảng viên và sinh viên. Chúng được ghi lại và lưu trữ để sử dụng cho sinh viên.

Yêu cầu công nghệ

Học sinh phải có quyền truy cập cá nhân vào một máy tính có hỗ trợ Windows với tối thiểu là 512 MB RAM, kết nối internet tốc độ cao và bộ phần mềm văn phòng thích hợp để hỗ trợ khả năng xử lý văn bản, trình diễn và khả năng bảng tính. Ngoài ra, một webcam và microphone / tai nghe được yêu cầu.

Hỗ trợ học trực tuyến

Chương trình chứng chỉ, chứng chỉ và chứng nhận an ninh trên mạng University of Fairfax cung cấp cho bạn các công cụ và hỗ trợ bạn cần để thành công khi bạn học trực tuyến. Nền tảng giáo dục trực tuyến này vừa thân thiện vừa dễ sử dụng. Để đảm bảo rằng học sinh có một kinh nghiệm giáo dục hiệu quả và có lợi, tất cả học sinh mới tham gia vào việc định hướng về cách sử dụng nền tảng trực tuyến.

Ngoài ra, nhiều dịch vụ hỗ trợ nâng cao kinh nghiệm học tập trực tuyến của bạn, bao gồm:

 • Truy cập di động vào các khóa học thông qua công nghệ điện thoại thông minh, chẳng hạn như Android, iPhone
 • Twitter nguồn cấp dữ liệu cho thông báo kịp thời của thời hạn và tuyên bố quan trọng
 • Bộ phận trợ giúp hỗ trợ kỹ thuật có sẵn 24/7
 • Tài nguyên thư viện điện tử có sẵn để tiến hành nghiên cứu thứ cấp 24/7
 • Thủ thư trực tuyến
 • Hướng dẫn Thư viện / Hội thảo trên web về nghiên cứu thứ cấp

Địa điểm

 • Roanoke

  Roanoke, Hoa Kỳ

Câu hỏi