Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
University of Florida Online

University of Florida Online

University of Florida Online

Giới thiệu

Về chúng tôi

Chào mừng bạn đến với Đại học Y tế Florida, trung tâm sức khỏe học thuật toàn diện nhất Đông Nam và là một phần của một trong 10 trường đại học nghiên cứu công hàng đầu của quốc gia.

UF Health đại diện cho cam kết của hơn 26.500 nhân viên để vươn cao hơn và xa hơn, cả việc chuyển đổi các khám phá khoa học thành những tiến bộ chăm sóc bệnh nhân và thực hiện chúng để giúp mọi người quay trở lại cuộc sống tốt nhất có thể.

Giới thiệu về UF Health

Chúng tôi là duy nhất cho nhóm đa dạng các trường cao đẳng, trung tâm và viện y tế và các bệnh viện, khoa thực hành và các chương trình chăm sóc bệnh nhân của chúng tôi.

Các trung tâm y tế học thuật đưa ra những khám phá dẫn đến những đột phá trong việc chăm sóc bệnh nhân. Bệnh nhân của chúng tôi là trọng tâm của tất cả những gì chúng tôi làm khi chúng tôi cố gắng đạt được kết quả lâm sàng, chất lượng và an toàn tốt nhất có thể giữa các trung tâm y tế học thuật trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc từ bi với trọng tâm là kết quả đẳng cấp thế giới cho tất cả mọi người, bất kể căn bệnh của họ đơn giản hay phức tạp, và chúng tôi mang đến hy vọng - và kết quả - cho những người được cho biết ở nơi khác rằng họ đã hết lựa chọn.

Sứ mệnh của chúng tôi là nâng cao sức khỏe thông qua dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chất lượng cao và vượt trội; giáo dục đổi mới và nghiêm túc trong các ngành y tế và khoa học y sinh; và nghiên cứu có tác động cao trên phạm vi điều tra cơ bản, tịnh tiến và lâm sàng.

Chúng ta là ai

UF Health bao gồm các trường Cao đẳng Nha khoa, Y khoa, Điều dưỡng, Dược khoa, Y tế Công cộng và Chuyên môn Y tế, và Thú y; gia đình bệnh viện của UF Health Shands; Trung tâm y tế UF Health Jacksonville; UF Health North; và một khuôn viên học thuật ở Jacksonville, nơi có Đại học Y khoa UF - Jacksonville và bao gồm các chương trình cấp bằng do các trường Cao đẳng Y tá và Dược cung cấp. Nó cũng bao gồm chăm sóc ban đầu và thực hành chuyên khoa trên khắp Bắc Trung Bộ và Đông Bắc Florida, cũng như Đông Nam Georgia.

UF và UF Health thu hút các chuyên gia và nhân viên y tế lành nghề từ khắp đất nước. Môi trường đại học năng động khuyến khích sự phát triển và kinh doanh, nghề nghiệp và cộng đồng. Mạng lưới bệnh viện và bác sĩ của UF Health quản lý hơn 3 triệu lượt bệnh nhân nội trú và ngoại trú mỗi năm và phục vụ bệnh nhân từ tất cả 67 quận của Florida, từ khắp nơi trên toàn quốc và từ hơn 30 quốc gia.

UF Health Shands, hệ thống bệnh viện tư nhân, phi lợi nhuận của UF Health có trụ sở tại Gainesville, bao gồm bảy bệnh viện:

 • Bệnh viện UF Health Shands
 • Bệnh viện Ung thư UF Health Shands
 • Bệnh viện nhi UF Health Shands
 • Bệnh viện Tim mạch & Mạch máu UF
 • Bệnh viện UF Health Neuromedicine
 • Bệnh viện phục hồi sức khỏe UF Health Shands
 • UF Health Shands Bệnh viện Tâm thần

Sứ mệnh, Tầm nhìn & Giá trị

Nhiệm vụ của chúng ta

 • Chăm sóc bệnh nhân
 • Nghiên cứu
 • Giáo dục
 • Dịch vụ cộng đồng

Tầm nhìn của chúng tôi

Chúng tôi cùng nhau cố gắng tạo ra động lực không ngừng hướng tới mục tiêu cải thiện sức khỏe cá nhân và cộng đồng thông qua khám phá, khoa học và công nghệ lâm sàng và chuyển dịch, giáo dục đặc biệt và chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, sáng tạo, lấy bệnh nhân làm trung tâm.

Đây là tầm nhìn của chúng tôi khi chúng tôi khai thác Sức mạnh của Cùng nhau.

Giá trị của chúng tôi

Tại UF Health, các giá trị thể chế cốt lõi của chúng tôi tập trung vào cam kết của chúng tôi đối với bệnh nhân và vai trò của chúng tôi trong việc phục vụ cộng đồng:

 • Trách nhiệm giải trình
 • Đa dạng
 • Xuất sắc
 • Đổi mới
 • Chính trực
 • Làm việc theo nhóm
 • Lòng tin

Quyết tâm của chúng tôi thúc đẩy chúng tôi. Chúng tôi là những người giải quyết vấn đề, làm việc cùng nhau để phát triển y học. Các nhà nghiên cứu của chúng tôi đóng góp vào những đột phá ngay lập tức hoặc trong tương lai, chuyển thành các phương pháp giúp mọi người quay trở lại với cuộc sống chất lượng. Chúng tôi đặt mục tiêu tối đa hóa tác động của nguồn tài trợ của tiểu bang và liên bang cho các chương trình của UF nhằm thúc đẩy khoa học y sinh, lâm sàng và dân số; hợp tác về các cơ hội liên ngành với các đối tác trong UF; đưa khám phá khoa học và công nghệ vào sử dụng thương mại để cải thiện sức khỏe cho người bệnh.

Các Bác sĩ Y tế của Đại học Florida, khoa thực hành đa chuyên môn lớn của Đại học Y khoa UF, cung cấp khả năng tiếp cận hơn 1.000 nhà cung cấp dịch vụ trong hơn 100 lĩnh vực chuyên khoa. Chúng tôi đào tạo những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc và dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc y tế, khoa học, giảng dạy và sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi mong muốn trở thành một mô hình quốc gia về giáo dục y tế chuyên nghiệp và nâng cao tính ưu việt của giáo dục sau đại học.

Tất cả những gì chúng tôi làm đều xoay quanh việc cải thiện sức khỏe và hạnh phúc cho bệnh nhân, gia đình họ và cộng đồng của chúng tôi.

Làm việc theo nhóm

Sự hiếu khách và dịch vụ bắt đầu từ cách chúng ta hỗ trợ và đối xử với nhau. Mối quan hệ của chúng tôi với các đồng đội và nhân viên ở các bộ phận khác tạo ra âm hưởng cho cách chúng tôi cư xử với bệnh nhân và khách thăm khám. Chúng tôi sẽ không thể cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân xuất sắc nếu chúng tôi không hỗ trợ lẫn nhau với tư cách là đồng nghiệp của UF Health. Chăm sóc sức khỏe có thể là một môi trường có áp lực rất cao. Làm việc hợp tác với các đồng nghiệp của chúng tôi trong một môi trường nhóm hỗ trợ là rất quan trọng để chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc an toàn, chất lượng và chu đáo. Mỗi ngày, các hành động cá nhân của chúng ta đóng góp vào tinh thần, hiệu suất và thành tích của nhóm.

Giao tiếp

Giao tiếp là cách chúng tôi trao đổi thông tin và tạo kết nối cá nhân để dẫn đến dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tuyệt vời và trải nghiệm tích cực cho mọi người tại UF Health. Thông qua giao tiếp, chúng ta có thể trở thành người giải quyết vấn đề tốt nhất, cùng nhau hợp tác để phát triển y học.

Chuyên nghiệp & Trách nhiệm

Với tư cách là đại diện của UF Health, chúng tôi là đại sứ cho một tổ chức đại diện cho loại thuốc tốt nhất đã cung cấp. Chúng tôi phục vụ những bệnh nhân đến với UF Health từ khắp Đông Nam Bộ, cả nước và nhiều nước. Toàn bộ trải nghiệm của họ - dịch vụ và lòng hiếu khách mà chúng tôi cung cấp - phải phù hợp với chất lượng chăm sóc y tế cao mà họ nhận được.

Bệnh nhân đến với chúng tôi vì họ tin tưởng các bác sĩ, y tá và đội ngũ lâm sàng của chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất, chu đáo và nhân ái.

Thông qua các kỹ năng, kiến thức, quyết định đúng đắn và hành vi lịch sự, mỗi chúng ta đại diện cho tổ chức đẳng cấp thế giới của mình. Nhận thức của khách hàng về chúng tôi định hình trải nghiệm của họ.

Bảng xếp hạng

Dịch vụ khách sạn

Bệnh nhân của chúng tôi là trung tâm của mọi việc chúng tôi làm tại UF Health. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao nhất và trải nghiệm tốt nhất có thể cho mọi bệnh nhân, thành viên gia đình và khách đến thăm chúng tôi.

Sự hiếu khách và dịch vụ là một trạng thái tinh thần — một cách tiếp cận được phản ánh trong tất cả các hành động của chúng tôi suốt cả ngày. Nó bắt đầu với cách chúng ta hỗ trợ và đối xử với nhau như đồng nghiệp và khách hàng nội bộ. Các mối quan hệ nội bộ của chúng tôi tạo nền tảng cho cách chúng tôi phục vụ những người tin tưởng chúng tôi với sự chăm sóc của họ. Cam kết nội bộ này được nhấn mạnh bằng sự công nhận của chúng tôi trong danh sách “Những Nhà tuyển dụng Tốt nhất của Hoa Kỳ” của Forbes. UF Health xếp thứ 21 trên Truth.com Bảng xếp hạng “Nơi làm việc tốt nhất” năm 2017 của các bệnh viện hoặc hệ thống y tế Hoa Kỳ. Năm 2018, UF Health được Becker's Healthcare vinh danh trong số 100 “Nơi làm việc hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe”. UF Health, bao gồm cả UF Health Shands Hospital, là một trong bốn bệnh viện duy nhất ở Florida được xếp hạng trong top 25.

Cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chất lượng cao nhất, an toàn nhất có thể được phản ánh trong kết quả khám chữa bệnh của chúng tôi và sự công nhận quốc gia mà chúng tôi liên tục đạt được trong số 50 bệnh viện dành cho người lớn và trẻ em tốt nhất của quốc gia, theo US News & World Report. Bệnh viện UF Health Shands có các chương trình được xếp hạng cao nhất so với bất kỳ bệnh viện nào ở Florida. Sự hiếu khách và dịch vụ là những điểm nổi bật trong trải nghiệm của bệnh nhân của chúng tôi. Các nhân viên gắn kết của chúng tôi hoạt động với niềm tin rằng chúng tôi có thể tạo ra tác động tích cực với mọi tương tác để tạo ra một môi trường nơi mọi người cảm thấy được công nhận, thấu hiểu, an toàn và có giá trị.

Địa điểm

 • Gainesville

  University of Florida Gainesville, FL, 32611, Gainesville

Câu hỏi