Keystone logo
University of Glasgow Online

University of Glasgow Online

University of Glasgow Online

Giới thiệu

Tại Đại học Glasgow , chúng tôi mơ về một thế giới tốt đẹp hơn và được truyền cảm hứng để giúp đỡ những người khác thay đổi nó. Xếp thứ 11 trường đại học tốt nhất Vương quốc Anh theo The Guardian University Guide 2023 và xếp thứ 76 trên thế giới theo QS World Xếp hạng 2024.

Các chương trình sau đại học trực tuyến của chúng tôi giúp bạn đạt được tham vọng của mình và tham gia cộng đồng đang thay đổi thế giới của chúng tôi. Tham gia một tổ chức nơi những người đầy tham vọng được thúc đẩy để thành công. Nghiên cứu một trong những chương trình trực tuyến của chúng tôi và chuẩn bị ghi dấu ấn của bạn.

Học trực tuyến có nghĩa là bạn không phải hy sinh sự nghiệp hiện tại của mình để theo đuổi một nghề mới. Bạn sẽ có thể truy cập các tài nguyên tương tác của chúng tôi từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào; điều này bao gồm các video, câu đố tương tác và thảo luận – các tài nguyên dành riêng để giúp bạn học hỏi và đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình. Tại Đại học Glasgow, bạn có thể tiếp tục tham vọng của mình mà không ảnh hưởng đến những cam kết hiện tại.

Tìm hiểu thêm


Giáo dục ThS Trực tuyến

Thạc sĩ Giáo dục Trực tuyến của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho các giáo viên, sinh viên dự bị Tiến sĩ hoặc -EdD và các chuyên gia giáo dục muốn phát triển sự nghiệp của họ xung quanh các cam kết hiện có của họ. Sự tập trung của chúng tôi vào nghiên cứu và giảng dạy cấp cao từ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo bạn có cơ hội tốt nhất để hòa mình vào lĩnh vực Giáo dục, với các chuyên ngành giáo dục, đánh giá và sư phạm dành cho người lớn cũng như giáo dục hòa nhập.

Tiếp thị ThS Trực tuyến

Đối với các nhà tiếp thị tương lai đang tìm cách nâng cao kỹ năng tiếp thị trong kinh doanh của họ trong tương lai, thành công phụ thuộc vào khả năng khai thác các kỹ thuật số, tập trung vào dịch vụ và dựa trên dữ liệu mới nhất. Được cung cấp bởi Trường Kinh doanh Adam Smith được công nhận ba lần của chúng tôi, Thạc sĩ Tiếp thị trực tuyến của Đại học Glasgow mang đến cho bạn khả năng áp dụng các công nghệ mới nhất vào các nguyên tắc cơ bản về tiếp thị. Nó khám phá các chủ đề mới nhất, từ phân tích đến tiếp thị trải nghiệm người dùng (UX), phát triển thương hiệu, quản lý tiếp thị và hành vi của người tiêu dùng.

Tại Glasgow, chúng tôi hỗ trợ bạn đạt được tham vọng của mình, học tập trực tuyến với chúng tôi và bắt đầu thay đổi thế giới ngay hôm nay.


Hãy tham gia cùng chúng tôi và ghi dấu ấn của bạn

Lời chứng thực của sinh viên

Bảng xếp hạng

  • Xếp thứ nhất tại Vương quốc Anh về Giáo dục theo The Times và The Sunday Times Good University Guide 2024
  • Xếp thứ 8 tại Vương quốc Anh về Giáo dục theo The Complete University Guide 2024
  • Top 50 trường giáo dục hàng đầu thế giới theo QS — 2023, 2022, 2021, 2020, 2019

Địa điểm

  • Glasgow

    Glasgow, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Câu hỏi