Keystone logo
© ©University of Hull
University of Hull Online

University of Hull Online

University of Hull Online

Giới thiệu

172494_172346_button_read-more-about-hull-online-on-their-website.png

Tìm kiếm nguồn cảm hứng và thách thức để thành công trong mức độ của bạn? University of Hull Online là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn nhận được chất lượng giảng dạy xuất sắc và cơ hội nâng cao nghề nghiệp mà chúng tôi nổi tiếng. Cộng với sự linh hoạt của việc học trực tuyến.

Với University of Hull Online , bạn sẽ nhận được sự giảng dạy của chuyên gia, cơ hội và nguồn cảm hứng mà bạn cần để thành công.

Phù hợp với việc học của bạn xung quanh công việc và các cam kết khác, khi bạn đạt được các kỹ năng và kiến thức có thể chuyển đổi mà nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Tại sao tham gia với chúng tôi?

Được trao giải bạc cho sự xuất sắc trong giảng dạy của chúng tôi vào năm 2018*
*Được trao giải Bạc trong Khung xuất sắc giảng dạy công nhận sự xuất sắc trong giảng dạy và học tập tại các trường đại học và cao đẳng Vương quốc Anh

Được xếp hạng trong 50 tổ chức hàng đầu của Vương quốc Anh về năng lực nghiên cứu bởi Times Higher Education

95,9% sinh viên có việc làm hoặc học lên cao sau 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp**
** Sinh viên tốt nghiệp cấp một toàn thời gian tại Vương quốc Anh; Cuộc khảo sát Điểm đến của những người rời khỏi Giáo dục Đại học, cho năm học 2016/17 do Cơ quan Thống kê Giáo dục Đại học 2018 công bố.

Thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp của bạn

Tìm kiếm nguồn cảm hứng và thách thức để thành công trong mức độ của bạn? University of Hull Online là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn nhận được chất lượng giảng dạy xuất sắc và cơ hội nâng cao nghề nghiệp mà chúng tôi nổi tiếng. Cộng với sự linh hoạt của việc học trực tuyến.

Dưới đây là một số lý do để tham gia với chúng tôi.

 • Bắt đầu thuận lợi trên hành trình sự nghiệp của bạn . Tất cả các khóa học của chúng tôi đã được thiết kế với tâm trí việc làm. Trong suốt quá trình học, bạn học các kỹ năng có liên quan và có thể chuyển nhượng mà nhà tuyển dụng đánh giá cao.
 • Làm cho CV của bạn nổi bật . Chúng tôi có mối quan hệ chặt chẽ với ngành công nghiệp, chính phủ và các đối tác khác. Điều này mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận bí quyết trong thế giới thực để nâng cao CV của bạn.
 • Hãy kết nối tốt . Các khóa học trực tuyến của chúng tôi kết nối bạn với một cộng đồng toàn cầu gồm những sinh viên có cùng chí hướng. Bạn có thể chia sẻ kiến thức và quan điểm có giá trị với bạn bè khi bạn học.
 • Kết bạn suốt đời . Các mối quan hệ bạn xây dựng khi học với chúng tôi không kết thúc khi bạn hoàn thành khóa học của mình. Đến với chúng tôi, bạn được hướng dẫn nghề nghiệp trọn đời. Và truy cập vào mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu gồm 85.000 người của chúng tôi.
 • Tham gia danh sách những người thành công, nhà lãnh đạo, người có ảnh hưởng và chuyên gia của chúng tôi . Cựu sinh viên của chúng tôi bao gồm Tom Watson, Phó lãnh đạo Đảng Lao động; Jeremy Darroch, Giám đốc điều hành của Sky UK; và Dame Eleanor King, thẩm phán của Tòa phúc thẩm Anh và xứ Wales.
 • Giúp thay đổi thế giới . Tại Đại học Hull, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự giảng dạy và hỗ trợ chuyên nghiệp mà bạn cần để giúp xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn. Đó là lý do tại sao phương châm của chúng tôi là 'Lampadas Ferens' , được dịch là 'Mang theo ánh sáng của sự học hỏi'. Hãy đến và tham gia với chúng tôi!

Học trực tuyến linh hoạt

Tại University of Hull Online , các gia sư chuyên gia của chúng tôi sẽ khuyến khích bạn đạt được mục tiêu của mình.

Không cần phải tạm dừng công việc hoặc các cam kết cá nhân trong khi bạn học các khóa học trực tuyến, bán thời gian của chúng tôi.

Lý do nên học trực tuyến với chúng tôi

 • Nghiên cứu về điều kiện của riêng bạn . Bạn có thể dễ dàng truy cập trực tuyến vào tất cả các tài liệu khóa học của mình từ máy tính để bàn hoặc máy tính bảng mà không phải trả thêm phí.
 • Duy trì cân bằng công việc và cuộc sống của bạn . Với các chủ đề hàng tuần có thể quản lý được, bạn có thể lên lịch học tập xung quanh công việc và các cam kết cá nhân của mình.
 • Hãy là một phần của cộng đồng toàn cầu . Chia sẻ kiến thức và quan điểm với các đồng nghiệp trên khắp thế giới và xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp toàn cầu.
 • Hỗ trợ tận tình . Bạn có quyền tiếp cận với một cố vấn sinh viên tận tâm để hỗ trợ bạn trong việc học bất cứ khi nào bạn cần.

Làm thế nào nó hoạt động

 • Tham gia trong khi bạn học . Các nghiên cứu của bạn bao gồm sự kết hợp tương tác giữa các diễn đàn thảo luận trực tuyến, bài giảng theo yêu cầu và hội thảo trực tuyến.
 • Nhận trợ giúp từ gia sư của bạn khi bạn cần . Thông qua nền tảng học tập trực tuyến của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tiếp cận hỗ trợ và phản hồi từ gia sư của mình.
 • Gửi bài tập của bạn trực tuyến . Không cần phải lo lắng về chi phí đi lại, thị thực hoặc thời gian nghỉ làm. Tất cả các bài tập được nộp và chấm điểm trực tuyến.
 • Bắt đầu với các yêu cầu cơ bản về phần cứng và phần mềm . Chúng tôi làm cho trải nghiệm học tập trực tuyến của bạn trở nên đơn giản nhất có thể.
 • Thanh toán khi bạn đi hoặc trả trước . Chúng tôi cung cấp các tùy chọn thanh toán linh hoạt để bạn có thể quản lý tài chính của mình.

Suy nghĩ về việc lấy bằng sau đại học trực tuyến với Đại học Hull?

Tìm hiểu cuộc sống của một sinh viên học từ xa bán thời gian trong Buổi tối mở ảo của chúng tôi.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

 • Hull

  Hull, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Câu hỏi