Keystone logo
University of Leicester Chính trị của Xung đột và Bạo lực MA, PGDip, PGCert, bằng cách học từ xa
University of Leicester

Chính trị của Xung đột và Bạo lực MA, PGDip, PGCert, bằng cách học từ xa

Online United Kingdom

1 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

GBP 8.250 *

Học từ xa

* đây là tổng học phí; bạn sẽ trả khoản phí này bất cứ nơi nào trên thế giới bạn sống

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Làm thế nào để chính trị quyết định chiến tranh và hòa bình? Xung đột đã định hình chính trị như thế nào? Chúng ta có thể làm gì về can thiệp nhân đạo? Mức độ đào tạo từ xa này không chỉ là đặt câu hỏi quan trọng - mà còn là đạt được tiến bộ quan trọng.

Bằng cấp này sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng và nguồn lực cần thiết để đặt những câu hỏi quan trọng về chính trị xung đột và bạo lực trong thế giới hiện đại. Kết hợp các phương pháp lý thuyết và thực nghiệm, bạn sẽ khám phá chính trị, địa điểm, logic, công nghệ và đạo đức của xung đột và bạo lực.

Bạn sẽ hoàn thành hai mô-đun cốt lõi và sau đó chọn hai mô-đun tùy chọn, cùng với chủ đề luận án bạn đã chọn, cho phép bạn tập trung vào các chuyên ngành ưa thích của mình. Bạn sẽ có cơ hội thực hiện một nghiên cứu nâng cao về các chủ đề bao gồm:

 • chính trị của chiến tranh và hòa bình
 • chính trị của vũ khí hạt nhân và kiểm soát vũ khí
 • can thiệp nhân đạo
 • Di sản chính trị của xung đột
 • tính chất thay đổi của chiến tranh
 • bản chất và khái niệm lý thuyết của bạo lực

Khóa học này phù hợp nếu bạn có nền tảng học thuật về (nhưng không giới hạn) quan hệ quốc tế, chính trị, lý thuyết chính trị, nghiên cứu chiến tranh, nghiên cứu khủng bố, lịch sử, nhân quyền, báo chí, triết học hoặc luật. Khóa học sẽ mang lại lợi ích cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm sự phát triển chuyên nghiệp và nâng cao khả năng tuyển dụng trong các lĩnh vực liên quan như các tổ chức phi chính phủ, quân đội, truyền thông, an ninh tư nhân, Liên Hợp Quốc hoặc các tổ chức quốc tế khác.

Học từ xa mang đến cho bạn sự linh hoạt để điều chỉnh việc học của mình xung quanh các cam kết khác của bạn và đạt được bằng cấp của bạn trong khi vẫn làm việc.

Có gì khác biệt?

 • Đối với MA, bạn sẽ hoàn thành hai mô-đun cốt lõi, hai mô-đun tùy chọn và một luận văn.
 • Đối với PGDip, bạn sẽ hoàn thành hai mô-đun cốt lõi và hai mô-đun tùy chọn.
 • Đối với PGCert, bạn sẽ hoàn thành hai mô-đun cốt lõi.

PGDip và PGCert không có sẵn dưới dạng các khóa học toàn thời gian.

Tại sao Leicester?

 • Nhân viên của chúng tôi đóng vai trò hàng đầu trong các mạng nghiên cứu toàn cầu tiên tiến, tích cực tư vấn và tham gia với các cộng đồng chính sách toàn cầu, xã hội dân sự, giới truyền thông và công chúng.
 • Chúng tôi cũng đã nhận được khoản trợ cấp Jean Monnet từ Chương trình Học tập suốt đời của Ủy ban Châu Âu để phát triển việc giảng dạy của chúng tôi trong lĩnh vực này và điều hành các hoạt động bổ sung cho MA và sinh viên nghiên cứu
 • Bạn sẽ có cơ hội chia sẻ ý tưởng và tranh luận với một nhóm sinh viên đa dạng và thú vị, nhiều người trong số họ làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến an ninh và xung đột.

Học từ xa

Khóa học này được giảng dạy hoàn toàn trực tuyến thông qua môi trường học tập ảo của chúng tôi, Blackboard, do đó, điều cần thiết là bạn phải có quyền truy cập internet thường xuyên, đáng tin cậy (tốt nhất là có kết nối băng thông rộng) để tham gia.

Là một sinh viên học từ xa, bạn sẽ có quyền truy cập vào dịch vụ điện tử của Thư viện Đại học, Thư viện Kỹ thuật số Leicester, bao gồm một số lượng lớn tạp chí điện tử và sách điện tử. Bạn cũng có thể sử dụng Dịch vụ Phát triển Nghề nghiệp của Trường cũng như một loạt các dịch vụ hỗ trợ khác.

Tất nhiên, nếu bạn sống gần Leicester, bạn có thể trực tiếp đến thăm Thư viện. Đối với những sinh viên ở Vương quốc Anh muốn sử dụng các thư viện khác, chúng tôi có thể cấp cho bạn một thẻ cho phép bạn làm như vậy. Đây là một chương trình quốc gia cho phép sinh viên học từ xa mượn tài liệu từ tối đa ba thư viện tham gia khác.

Bạn sẽ được hướng dẫn qua các học phần của mình bởi một gia sư được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm, người sẽ có mặt trực tuyến trong suốt quá trình học của bạn. Bạn sẽ có quyền truy cập vào dịch vụ đặc biệt của thư viện dành cho sinh viên học từ xa, truy cập internet và các dịch vụ cơ sở dữ liệu, cũng như môi trường hỗ trợ học tập ảo, Blackboard.

Giảng dạy và Đánh giá

Bạn sẽ nhận được một danh sách đọc hàng tuần kèm theo các câu hỏi hoặc bài tập để giúp bạn suy nghĩ và giúp bạn tham gia phê bình với tài liệu của tuần đó. Mỗi tuần, bạn được mời tham gia các diễn đàn trực tuyến của chúng tôi để thảo luận về việc bạn đọc, đặt câu hỏi, chia sẻ ý kiến và tranh luận.

Bên cạnh việc đọc và thảo luận hàng tuần, bạn phải hoàn thành các mô-đun trực tuyến, được thiết kế để xây dựng một cộng đồng sinh viên trực tuyến hỗ trợ cũng như phát triển các kỹ năng học thuật chính của bạn. Các hoạt động điện tử có hình thức kết hợp các đánh giá không có tín chỉ và có tín chỉ được thiết kế để bổ sung và hỗ trợ các mục tiêu học tập cho mô-đun cụ thể của bạn. Đánh giá tín dụng cho mỗi mô-đun bao gồm một tuyên bố phản ánh và một bài luận cuối mô-đun.

Các mô-đun của bạn được cấu trúc đủ để giúp việc học của bạn đi đúng hướng trong khi vẫn linh hoạt đáp ứng nhu cầu riêng của những người học từ xa, nhiều người trong số họ mà chúng tôi biết kết hợp việc học với những công việc đòi hỏi khắt khe.

Bạn sẽ được hỗ trợ bởi một nhóm gia sư và nhân viên hỗ trợ tận tình có sẵn thông qua Blackboard và email. Hỗ trợ hành chính có sẵn qua điện thoại và bạn có thể liên hệ với gia sư cá nhân của mình qua điện thoại hoặc Skype. Bạn sẽ được khuyến khích liên hệ với các sinh viên khác để chia sẻ quan điểm, ý tưởng và các vấn đề cũng như tạo ra một cộng đồng sinh viên ảo.

Đối với MA, bạn phải hoàn thành một luận văn.

Chương trình giảng dạy

Tuyển sinh

Học bổng và tài trợ

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Msc trong nghiên cứu khủng bố và deradicalization
  • Washington, Hoa Kỳ
  • Gambia Online, Gambia
 • Phd trong hòa giải và giải quyết xung đột
  • Washington, Hoa Kỳ
  • Gambia Online, Gambia
 • Msc trong hòa giải và giải quyết xung đột
  • Washington, Hoa Kỳ
  • Gambia Online, Gambia