Keystone logo
University of Liverpool Online Programmes MPH Thạc sĩ Y tế Công cộng
University of Liverpool Online Programmes

MPH Thạc sĩ Y tế Công cộng

Liverpool, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

3 Years

Tiếng Anh

Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

GBP 16.065 / per course

Học từ xa

Giới thiệu

Học bổng Điều hành trị giá 20% dành cho các đợt tuyển sinh còn lại vào năm 2024 của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm, vui lòng gửi yêu cầu ngay bây giờ hoặc liên hệ với nhóm tuyển sinh của chúng tôi trên trang web của chúng tôi.

Có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để giải quyết các mối quan tâm về sức khỏe cộng đồng ở cấp độ quốc gia và quốc tế với chương trình Thạc sĩ Y tế Công cộng (MPH) hoàn toàn trực tuyến, bán thời gian này từ Đại học Liverpool - được Cơ quan Công nhận Giáo dục Y tế Công cộng (APHEA) công nhận ).

Các chương trình của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nền tảng vững chắc về sức khỏe cộng đồng, bao gồm nâng cao sức khỏe trong bối cảnh toàn cầu, bất bình đẳng về sức khỏe, quản lý và lãnh đạo cũng như các phương pháp nghiên cứu củng cố sức khỏe cộng đồng. Bạn cũng có thể chọn nghiên cứu các mô-đun chuyên môn sẽ giúp bạn phát triển chuyên môn cụ thể về y tế công cộng, chẳng hạn như quản lý khủng hoảng và thảm họa, các thách thức về chương trình và chính sách ở các nước thu nhập thấp và kinh tế y tế. Các mô-đun tùy chọn bạn chọn có thể cho phép bạn theo đuổi lộ trình chuyên môn của chúng tôi về Sức khỏe Tâm thần Toàn cầu, Y tế Công cộng Quốc tế hoặc Quản lý Hệ thống Y tế.

Mô-đun

MPH bao gồm các mô-đun được giảng dạy sau đây và một dự án luận văn cuối cùng.

Các mô-đun tùy chọn bạn chọn để học có thể cho phép bạn theo đuổi con đường chuyên môn của chúng tôi trong Quản lý Hệ thống Y tế và Y tế Công cộng Quốc tế.

Các giải thưởng bằng tốt nghiệp sau đại học ngắn hơn (120 tín chỉ) và chứng chỉ sau đại học (60 tín chỉ) cũng có sẵn trong môn học này.

 • Thực hành và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh toàn cầu (15 tín chỉ)
 • Tạo và Đánh giá Bằng chứng Y tế Công cộng (20 tín chỉ)
 • Nghiên cứu tổng hợp trong y tế công cộng: Dịch tễ học và phương pháp định tính (20 tín chỉ)
 • Hệ thống Y tế hàng đầu và Quản lý (10 tín chỉ)
 • Giám sát và Đánh giá Hệ thống và Chương trình (10 tín chỉ)
 • Bất bình đẳng về Sức khỏe: Tích hợp Thực hành Y tế Công cộng (10 tín chỉ)
 • 1 mô-đun cốt lõi từ (1x15 tín chỉ):
  • Nghiên cứu Dịch tễ học Ứng dụng cho Y tế Công cộng; hoặc là
  • Nghiên cứu định tính ứng dụng cho sức khỏe cộng đồng
 • 2 mô-đun tùy chọn từ (2x10 tín chỉ):
 • Bảo vệ sức khỏe: Phòng ngừa và quản lý các bệnh truyền nhiễm
 • Quản lý Khủng hoảng và Thảm họa
 • Những thách thức về chính sách và chương trình ở các nước có thu nhập thấp ‡
 • Y tế, Kinh tế và Quản trị§
 • Sức khỏe Tâm thần Toàn cầu: Các vấn đề đương đại
 • Nghiên cứu & Thực hành Sức khỏe Tâm thần Toàn cầu
 • Luận văn (60 tín chỉ)

Xin lưu ý, các mô-đun này chưa được hoàn thiện và có thể thay đổi.

Học trực tuyến mọi lúc mọi nơi

Trải nghiệm University of Liverpool ở bất kỳ đâu trên thế giới. Khóa học trực tuyến 100% này có các lớp học tương tác và liên hệ thường xuyên với nhân viên và các bạn sinh viên trên toàn cầu. Việc giảng dạy được thực hiện thông qua Môi trường Học tập Ảo (VLE) hiện đại của chúng tôi , cung cấp cho sinh viên quyền truy cập vào tất cả các tài nguyên cần thiết cho việc học tương tác trực tuyến. Trên nền tảng này, bạn sẽ được khuyến khích làm việc cộng tác với các bạn cùng lớp và tích cực đọc về chủ đề của bạn thông qua thư viện sách điện tử và tạp chí toàn diện của chúng tôi.

Việc đánh giá chỉ được thực hiện thông qua các bài tập trực tuyến thay vì các kỳ thi. Bạn sẽ được đánh giá thông qua một loạt các hoạt động, bao gồm các bài tập viết, tham gia diễn đàn thảo luận và các bài viết trên tạp chí.

Yêu thích những gì bạn đã đọc cho đến nay?

Tải xuống bản cáo bạch hoặc

Một trong những cách tốt nhất để xem liệu chương trình có phù hợp với bạn hay không là tham gia một trong những sự kiện ảo thường xuyên của chúng tôi, nơi bạn sẽ được giới thiệu về hàng loạt chương trình trực tuyến, phương tiện học tập trực tuyến của chúng tôi và Q & A với nhân viên để giúp bạn thực hiện tốt nhất quyết định về tương lai học vấn của bạn.

Học sinh lý tưởng

Tuyển sinh

Cơ hội nghề nghiệp

Học phí chương trình

Học bổng và tài trợ

Về trường học

Câu hỏi