We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

© BIMM University
University of London

University of London

University of London

Giới thiệu

Chúng tôi là một trong những trường đại học lớn nhất, đa dạng nhất ở Anh với hơn 120.000 sinh viên ở London và hơn 50.000 người học trên 180 quốc gia để lấy bằng University of London .

University of London , được thành lập từ năm 1836, là trường đại học lâu đời thứ ba ở Anh. Đây là một liên đoàn gồm 17 tổ chức thành viên và 9 viện nghiên cứu phục vụ 120.000 sinh viên ở London, cũng như hoạt động toàn cầu phục vụ hơn 51.000 sinh viên tại hơn 180 quốc gia và 1,3 triệu người học đã đăng ký trên MOOCs thông qua nền tảng Coursera trực tuyến. Điều này khiến University of London trở thành 'Lớp học lớn nhất thế giới'.

Vì vậy, bất kể bạn ở đâu trên thế giới, bạn có thể nhận được bằng cấp quốc tế từ University of London , trong khuôn viên trường hoặc thông qua học tập linh hoạt và từ xa. Trường cung cấp hơn 100 bằng cấp, văn bằng, chứng chỉ và mô-đun ngắn trên toàn thế giới ở cả cấp đại học và sau đại học và có thể hỗ trợ tất cả các yêu cầu học tập của bạn.

121408_pexels-photo-1153213.jpeg
rawpixel.com / pexels

Đại học Nhân dân

University of London được thành lập bởi Royal Charter vào năm 1836 vì lợi ích công cộng và được công nhận trên toàn cầu. Trong suốt lịch sử lâu dài của chúng tôi, Trường đã cung cấp quyền truy cập vào một loạt các cơ hội học tập. Là một nhà lãnh đạo thế giới trong giáo dục đại học, Trường đã tiên phong thay đổi trong lĩnh vực này. Chúng tôi là trường đại học đầu tiên nhận sinh viên bất kể giới tính, chủng tộc hay tôn giáo, là người đầu tiên kết nạp phụ nữ vào các chương trình cấp bằng và vào năm 1865, là trường đầu tiên cho sinh viên cơ hội học mọi lúc mọi nơi, cung cấp quyền truy cập vào giáo dục đại học trên toàn quả địa cầu. Trong gần 200 năm, chúng tôi đã cải thiện cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới thông qua phương pháp giáo dục độc đáo của chúng tôi, khiến Charles Dickens gọi chúng tôi là 'Đại học Nhân dân'.

Đẳng cấp thế giới; Toàn thế giới

Cho dù bạn muốn tham gia cộng đồng học thuật sôi động của chúng tôi ở trung tâm London hay Paris, học tập độc lập hoặc với sự hỗ trợ của Trung tâm giảng dạy được công nhận, bạn sẽ trở thành sinh viên University of London và tham gia lớp học thế giới.

Học tại University of London

Chúng tôi là một liên đoàn gồm 17 tổ chức thành viên độc lập có danh tiếng toàn cầu, từ các trường đại học lớn hơn như UCL hay King College London đến các tổ chức chuyên ngành nhỏ hơn như Học viện Âm nhạc Hoàng gia hoặc Học viện Nghệ thuật Courtauld.

Ngoài ra còn có các viện nghiên cứu, hợp nhất thông qua Trường học nâng cao, cung cấp nghiên cứu và nghiên cứu sau đại học về nhân văn cũng như University of London ở Paris và các chương trình học từ xa và linh hoạt của chúng tôi.

Sinh viên của các tổ chức thành viên cũng University of London sinh viên University of London , cho phép họ tiếp cận với nhiều dịch vụ của chúng tôi ở trung tâm Luân Đôn. Chất lượng học tập của trình độ chuyên môn của bạn là tiêu chuẩn rất cao, bất cứ nơi nào bạn học.

Dịch vụ sinh viên

Ngoài việc cung cấp giáo dục đẳng cấp thế giới, chúng tôi cũng cung cấp một loạt các dịch vụ khác bao gồm tư vấn nghề nghiệp và quyền truy cập vào Trung tâm Sinh viên và Thư viện Thượng viện uy tín. Trường cũng quản lý một loạt chỗ ở sinh viên chất lượng cao ở trung tâm London, nơi sinh viên có thể kết hợp với những người khác từ khắp các tổ chức thành viên.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • London

    Malet Street, , London

    Câu hỏi