We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

© BIMM University
University of London - LSE

University of London - LSE

University of London - LSE

Giới thiệu

139710_button2.png

Khám phá trải nghiệm học tập trực tuyến luôn đặt bạn lên hàng đầu, bất kể bạn sống ở đâu. Các chương trình đại học trực tuyến về kinh tế, quản lý, tài chính và khoa học xã hội là sự hợp tác giữa hai trường đại học được công nhận trên toàn cầu: Đại học London và Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London (LSE).

Chương trình BSc Trực tuyến

Được thiết kế cho bạn, do LSE chỉ đạo

Mỗi chương trình - được giảng dạy hoàn toàn trực tuyến - tích hợp lý thuyết hàn lâm và kiến thức thực tế. Cho dù bạn quan tâm đến việc theo đuổi việc học cao hơn hay thăng tiến sự nghiệp của mình, bạn sẽ học cách tạo ra sự khác biệt trong các lĩnh vực đưa thế giới về phía trước.

 • Kinh doanh và Quản lý BSc Trực tuyến: Trau dồi khả năng giải quyết vấn đề của bạn và học cách tiếp cận các vấn đề quản lý và kinh doanh quốc tế phức tạp, đang phát triển với con mắt chiến lược và quan trọng.
 • BSc Kinh tế và Quản lý Trực tuyến: Áp dụng các nguyên tắc, khuôn khổ và phương pháp luận kinh tế vào thực tiễn quản lý, đồng thời xây dựng các kỹ năng phân tích, định lượng và giao tiếp quan trọng.
 • Kinh tế học BSc trực tuyến: Rèn luyện kỹ năng lập luận định lượng và logic của bạn và hiểu các lực lượng kinh tế đa dạng thúc đẩy hành vi của con người, nền kinh tế toàn cầu và phân phối nguồn lực.
 • Phân tích kinh doanh và khoa học dữ liệu BSc trực tuyến: Tận dụng dữ liệu để phân tích và giải quyết các vấn đề trong thế giới thực, đồng thời phát triển hiểu biết của bạn về các chủ đề kỹ thuật cốt lõi như thống kê, toán học và khoa học máy tính.

Học trực tuyến với sự tiếp xúc của con người

Chia sẻ kiến thức, xây dựng kỹ năng và duy trì kết nối từ mọi nơi trên thế giới.

Tham dự các buổi Zoom trực tiếp với những người hỗ trợ học tập hấp dẫn và các bạn học viên.

Truy cập khuôn viên trực tuyến từ mọi nơi thông qua thiết bị di động, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn.

Nhận hỗ trợ cá nhân hóa ở mọi giai đoạn, từ khi nhập học cho đến khi tốt nghiệp.

Học thuật xuất sắc, quyền truy cập vô song

Đại học London, được thành lập năm 1836, là trường đại học đầu tiên nhận sinh viên không phân biệt giới tính, chủng tộc hay tôn giáo; người đầu tiên nhận phụ nữ vào các chương trình cấp bằng; và là người đầu tiên mang đến cho sinh viên cơ hội học tập mọi lúc mọi nơi, mang đến cơ hội tiếp cận giáo dục đại học trên toàn cầu. Ngày nay, Đại học London là ngôi nhà của hơn 50.000 người học từ xa theo học hơn 200 bằng cấp tại hơn 190 quốc gia.

LSE là trường đại học khoa học xã hội hàng đầu thế giới áp dụng phương pháp học tập liên ngành. Sinh viên LSE phát triển sự hiểu biết toàn diện về “nguyên nhân của mọi thứ”, thách thức các cách suy nghĩ thông thường và giải quyết các vấn đề phức tạp nhất của xã hội. Các cựu sinh viên và học giả của LSE đang có những đóng góp mang tính chuyển đổi trong các lĩnh vực và lĩnh vực khác nhau, từ học thuật đến chính trị. Cộng đồng toàn cầu này bao gồm 37 thủ tướng, tổng thống và thủ tướng trong quá khứ hoặc hiện tại; 18 người đoạt giải Nobel; và bảy người đoạt giải Pulitzer.

Địa điểm

 • Holborn

  Houghton Street, WC2A 2AE, Holborn

  • London

   London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

   Câu hỏi