We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

© Eli Haney, Northwest University photographer
University of Maryland

University of Maryland

University of Maryland

Giới thiệu

University of Maryland là trường đại học hàng đầu của bang và là một trong những trường đại học nghiên cứu công lập ưu việt của quốc gia. Là trường dẫn đầu toàn cầu về nghiên cứu, khởi nghiệp và đổi mới, trường đại học là ngôi nhà của hơn 37.000 sinh viên, 9.000 giảng viên và nhân viên, và 250 chương trình học. Đội ngũ giảng viên của trường bao gồm ba người đoạt giải Nobel, ba người đoạt giải Pulitzer, 47 thành viên của các học viện quốc gia và điểm của các học giả Fulbright.

UMD là một trong mười hai cơ sở tạo nên Hệ thống Đại học Maryland (USM). USM là bang thuộc hệ thống giáo dục đại học công lập của Maryland, với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Maryland bằng cách cung cấp một loạt các cơ hội giáo dục chất lượng cao, dễ tiếp cận và giá cả phải chăng. USM và Trung tâm Đổi mới Học thuật Kirwan của mình đã ra mắt USMx để giúp các tổ chức tận dụng khả năng chi trả của việc học trực tuyến và mang lại cho sinh viên sự linh hoạt trong việc tương tác với nội dung, giảng viên và cộng đồng học tập theo những cách đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ.

Địa điểm

  • College Park

    College Park, Hoa Kỳ

    Câu hỏi